3
shared

ลูกทรพีสำนึกผิดขอโทษแม่ หวั่นถูกรุมประชาทัณฑ์

10 เมษายน 2562 02:30 73
ลูกทรพีสำนึกผิดขอโทษแม่ หวั่นถูกรุมประชาทัณฑ์

ลูกทรพีข่มขืนแม่ตัวเองสำนึกผิดฝากขอโทษแม่ อ้างเมาจนไม่รู้สึกตัว พร้อมปฎิเสธการทำแผน กลัวถูกรุมประชาทัณฑ์ ขณะที่ตำรวจคุมตัวฝากขังทันที

 

วันนี้ (16 ม.ค. 62) ความคืบหน้าหลังจากเมื่อวานนี้ (15 ม.ค.) ตำรวจสามารถจับกุมตัวนายไช อายุ 31 ปี ผู้ต้องหาที่ข่มขืนแม่ของตัวเองได้ในป่าใกล้บ้านตลาดขี้เหล็ก ตำบลแม่โป่ง อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ และได้ควบคุมตัวไว้ที่ห้องขังสถานีตำรวจภูธรแม่โป่ง

 

ล่าสุดช่วงเช้าที่ผ่านมา พนักงานสอบสวนได้สรุปสำนวนคดีและพิมพ์ลายนิ้วมือนายไชเพื่อเตรียมนำตัวส่งฟ้องและฝากขังต่อศาลโดยไม่ได้นำตัวไปทำแผน เนื่องจากนายไชปฏิเสธทำแผนสารภาพเพราะเกรงว่าจะถูกชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์

 

 

ขณะที่การสอบปากคำ เบื้องต้นนายไชรับสารภาพได้ลงมือข่มขืนแม่ของตัวเองจริงแต่ทำไปเพราะไม่รู้สึกตัว เพราะวันเกิดเหตุดื่มสุราไปคนเดียวถึง 5 ขวด ซึ่งนายไชยอมรับและสำนึกผิดในสิ่งที่กระทำลงไปกับแม่ของตัวเองและอยากจะขอโทษแม่ว่าตนเองได้ทำผิดไปแล้ว โดยหลังจากรับโทษและหากพ้นโทษออกมาจะกลับตัวเป็นคนดีไม่กลับไปทำผิดซ้ำอีก

 

อย่างไรก็ตาม ภายหลังการสอบปากคำพนักงานสอบสวนได้ควบคุมตัวนายไชขึ้นรถควบคุมผู้ต้องหาเดินทางไปยังศาลเพื่อส่งสำนวนให้อัยการและฝากขังตามขั้นตอนของกฏหมายต่อไป

 

ทั้งนี้ คดีนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 11 ธ.ค. 2561 โดยหลังรับแจ้งตำรวจส่งตัวแม่ของผู้ต้องหาไปตรวจร่างกาย ซึ่งผลตรวจจะยืนยันว่าถูกล่วงละเมิดทางเพศจริง ทำให้ตำรวจรับเป็นคดีอาญาเมื่อวันที่ 24 ธ.ค. 2561 จากนั้นศาลอนุมัติหมายจับข้อหาทำร้ายร่างกายบุพการีและข่มขืนกระทำชำเราโดยขู่เข็ญใช้กำลังประทุษร้าย โดยเป็นคดีที่สร้างความหวาดผวาจนชาวบ้านหวาดกลัวไม่กล้าออกบ้าน ขณะที่ตำรวจใช้กำลังนับร้อยนายติดตามไล่ล่าจนจับกุมได้ในที่สุด

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน

 

icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง