2
shared

เฟอร์รารี่อวดโฉม 'พอร์โตฟิโน่ อทิลิเย่’ คันแรกในไทย

28 สิงหาคม 2562 23:22 505
เฟอร์รารี่อวดโฉม 'พอร์โตฟิโน่ อทิลิเย่’ คันแรกในไทย

‘คาซา เฟอร์รารี่’ อีเว้นต์สุดเร้าใจที่เปิดให้ลูกค้าและเหล่าแฟนเฟอร์รารี่ได้เยี่ยมชมรถสปอร์ตในฝันอย่างใกล้ชิด ระหว่างวันที่ 28 สิงหาคม – 3 กันยายนนี้


คาวาลลิโน มอเตอร์ ตัวแทนจำหน่ายและซ่อมบำรุงรถยนต์เฟอร์รารี่แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดอีเว้นท์สุดเร้าใจ ภายใต้ชื่อ คาซา เฟอร์รารี่ (Casa Ferrari) สุดหรู โดยปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 มาพร้อมความพิเศษกับการจัดแสดง 'เฟอร์รารี่ พอร์โตฟิโน' รถสปอร์ตแกรนด์ทัวร์ริ่ง จากโปรแกรมตกแต่งรถ อทิลิเย่ (Atelier) ประเทศอิตาลี คันแรกในประเทศไทย


โดยภายในงานนี้เปิดให้ลูกค้าและเหล่าแฟนเฟอร์รารี่ได้เยี่ยมชมรถสปอร์ตในฝันอย่างใกล้ชิด ระหว่างวันที่ 28 สิงหาคม - 3 กันยายน นี้  ณ โซนควอเทียร์ อเวนิว ชั้น G ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์เวอร์ชั่นสแตนดาร์ดเรียกว่าเท่สุดๆ อยู่แล้ว ด้วยค่าตัวอยู่ที่ 20.9 ล้านบาท แต่เมื่อจัดเต็มกับโปรแกรมตกแต่งรถ อทิลิเย่ ราคาขยับไปที่ 27 ล้านบาท ที่สำคัญยังเป็นรถเฟอร์รารี่คันแรกในไทยที่มากับโปรแกรมการอัพเกรดสเต็ปนี้ ไฮไลต์งาน คาซา เฟอร์รารี่อยู่ที่ 2 ซูเปอร์คาร์ม้าลำพองอย่าง เฟอร์รารี่ พอร์โตฟิโน่ รถสปอร์ตแกรนด์ทัวร์ริ่ง เครื่องยนต์ V8 สูบ 600 แรงม้า มาพร้อมโปรแกรมตกแต่งรถ อทิลิเย่ (Atelier) จากประเทศอิตาลี โดยลูกค้าที่สั่งโปรแกรมนี้ สามารถออกแบบและตกแต่งรถเฟอร์รารี่ของตัวเองได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นสี วัสดุ อะไหล่รถ ที่สำคัญผู้ซื้อต้องเดินทางไปโรงงานด้วยตัวเองเพื่อพูดคุยรายละเอียดกับทีมงานเฟอร์รารี่ดีไซน์โดยตรง


อีกหนึ่งคันคือเฟอร์รารี่รุ่น 812 ซูเปอร์ฟาสต์ (812 Superfast) รถสปอร์ตที่เร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ของเฟอร์รารี่ กับความแรงของเครื่องยนต์ V12 สูบ ให้กำลังสูงสุด 789 แรงม้า


ด้านคุณ นันทมาลี ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ จำกัด กล่าวถึงการกลับมาในปีนี้ของคาซา เฟอร์รารี่ เราได้สร้างโชว์รูมจำลองเสมือนบ้านของรถหรูเฟอร์รารี่ให้เหล่าแฟนแบรนด์ม้าลำพอง ได้สัมผัสความเรียบหรูกันอีกครั้ง เพื่อให้ผู้คนทั่วไปมีโอกาสได้ใกล้ชิดกับรถในฝัน หลังจากประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีกับการเปิดตัวเมื่อปีที่ผ่านมา ที่มีเหล่าลูกค้าและผู้ชื่นชอบมากมายมาเยี่ยมบ้านเฟอร์รารี่

ที่สำคัญยังมาพร้อมความพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการโชว์รถเฟอร์รารี่ พอร์โตฟิโน่ จากโปรแกรมตกแต่งรถ 'อทิลิเย่' (Atelier) จากประเทศอิตาลี ที่ทุกคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าขับง่ายและสบายกว่าที่คิด เป็นรถสปอร์ตที่ใช้ได้ในทุกวัน ซึ่งหวังว่าแฟนเฟอร์รารี่ทุกท่านจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น เรียบหรูและเป็นกันเองจากคาซา เฟอร์รารี่ เหมือนเช่นเคย สำหรับบรรยากาศภายในคาซา เฟอร์รารี่ ยังคงเน้นสีแดง ซึ่งเป็นสีประจำสัญลักษณ์ของแบรนด์ที่บ่งบอกความเรียบหรูสไตล์อิตาเลี่ยน พร้อมมุมพักผ่อนสำหรับรับรองแขก

โดยงานนี้ คาวาลลิโน มอเตอร์ ได้เตรียมโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ สำหรับลูกค้าบัตรเครดิตอเมริกัน เอ็กซ์เพรส ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ในการจองรถเฟอร์รารี่รุ่น Portofino, 812 Superfast, 812 Spider, F8 Tributo, F8 Spider, GTC4Lusso, GTC4Lusso T และ SF90Stradale เฉพาะที่เฟอร์รารี่ คาซา เท่านั้น รับทันทีคะแนนสะสมสูงสุด 1 ล้านพอยท์*


สัมผัสบรรยากาศบ้านม้าลำพอง พร้อมรถเฟอร์รารี่ทั้ง 2 รุ่น อย่างใกล้ชิดใน คาซา เฟอร์รารี่ ระหว่างวันที่ 28 สิงหาคม จนถึง 3 กันยายนนี้ หรือเยี่ยมชมโชว์รูมรถเฟอร์รารี่ได้ที่ คาวาลลิโน มอเตอร์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-319-6109 ต่อ 0 หรืออีเมล info@cavallino.co.th หรือเว็บไซต์ www.bangkok.ferraridealers.com