4
shared

สุดโหด! ปาดคอหนุ่มจีนนอนจมกองเลือดคาร้านหม่าล่า

29 สิงหาคม 2562 17:01 947
สุดโหด! ปาดคอหนุ่มจีนนอนจมกองเลือดคาร้านหม่าล่า

พบศพชายชาวจีน อายุ 51 ปี ถูกของมีคมฟันบริเวณลำคอเสียชีวิตจมกองเลือด ภายในร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านทาวน์อินทาวน์

วันนี้ (29 ส.ค.62) เมื่อเวลา 11.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.ท.พัรพล รัตนมุณี รองสว.(สอบสวน)สน.วังทองหลาง รับแจ้งเหตุฆาตกรรมภายในร้านอาหารแห่งหนึ่ง ย่านทาวน์อินทาวน์ ถนนศรีวรา แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ จึงแจ้งผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมพ.ต.ท.เชาวฤทธิ์ เงินฉลาด รองผกก.(สอบสวน)สน.วังทองหลาง เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) แพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ติดริมถนน ชั้นล่างเปิดเป็นร้านอาหารส่วนชั้นบนเป็นห้องพักของพนักงานร้าน ภายในห้องนอนช้้นบนพบศพนายเฉิน ยี่ ไห่ อายุ 51 ปี ถูกของมีคมฟันบริเวณลำคอเป็นแผลขนาดใหญ่ 1 แผล ที่หน้าผาก 1 แผล ศีรษะ 1 แผล กระดูกข้อเท้าขวาหัก และมือขวาถูกฟันจนเละ นอนเสียชีวิตจมกองเลือดที่เริ่มแข็งตัวอยู่บนพื้นห้อง จากการตรวจสอบสภาพห้องข้าวของกระจัดกระจาย เศษขวดสุราแตกหลายขวด และมีคราบเลือดทั่วห้อง พบมีดปังตอเลอะคราบเลือดวางอยู่บนฟูกที่นอน และท่อนเหล็ก 1 ท่อน ส่วนทรัพย์สินพบเงินสด 19,000 บาท จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนนายวิโรจน์ เจ้าของร้านให้การว่าในร้านมีพนักงาน 7 คน ชาย 4 คน หญิง 3 คน เป็นต่างด้าวทั้งหมด วันนี้ก่อนเปิดร้านมีพนักงานหญิงโทรมาบอกตนว่า เมื่อคืนกินพนักงานคนอื่นๆ ตั้งวงกินเหล้าแล้วมีเรื่องกัน และต้องไปหาพี่สาวก่อน ทำให้เกิดความรู้สึกแปลกใจ จึงให้คนเข้าไปดูที่ร้านก็ไม่พบใครเลย จากนั้นจึงขึ้นไปดูชั้นบนก็พบว่านายเฉิน เสียชีวิตแล้ว

ด้าน ญาติผู้ตาย เปิดเผยว่า นายเฉิน เป็นเพื่อนกับนายวิโรจน์ นายเฉิน เดินทางมาที่ร้านตั้งแต่วันที่ 20 ส.ค. เพื่อมาดูร้านเตรียมจะบริหารต่อจากนายวิโรจน์ ในวันที่ 1 ก.ย. นี้ โดยลูกชายให้เงินมา 300,000 บาท ระหว่างนี้นายเฉิน จึงพักอาศัยอยู่ที่ร้านกับพนักงานคนอื่นๆ โดยที่ทางญาติก็ไม่ทราบว่ามีปัญหาอะไรกันหรือไม่

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นอยู่ระหว่างการสอบสวนเจ้าของร้าน และญาติของผู้ตายอย่างละเอียด จากการตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดหน้าร้าน พบว่า เวลา 03.00 น. พนักงานทั้ง 7 คน ขึ้นรถแท็กซี่ออกจากร้านไป โดยขณะนี้สามารถคุมตัวพนักงานบางส่วนมาสอบสวนได้แล้ว