6
shared

‘แน็ก’ ยอมรับน้อยใจร้องไห้คนเดียว ทำเพลง6ปีไม่มีคนฟัง

9 กันยายน 2562 18:38 3275
‘แน็ก’ ยอมรับน้อยใจร้องไห้คนเดียว ทำเพลง6ปีไม่มีคนฟัง

‘แน็ก ชาลี’ ยอมรับน้อยใจจนถึงขั้นร้องไห้ทำเพลง 6 ปีไม่มีคนฟัง แต่พอร้องเลียนเสียงสคูบี้ดูไม่กี่วันมียอดเป็นล้านวิว

วันนี้ (9ก.ย.62) "แน็ก - ชาลี ไตรรัตน์" ออกอาการน้อยใจถึงขั้นร้องไห้คนเดียว หลังจากที่ แน็ก และหลานชายวัย 6 ขวบร้องเพลงรักที่แต่งเองแต่ร้องออกมาแบบเลียนเสียงสคูบี้ดู โพสต์ลงโซเชียลเพียงแค่ 2 วันมียอดคนเข้าชมกว่า 1 ล้านวิว เหตุที่น้อยใจเพราะก่อนหน้านี้ตั้งใจทำเพลงมา 6 ปี ไม่มีคนฟัง แต่พอเลียนแบบสัตว์กลับได้รับความสนใจ หลังจากได้รับความนิยมก็คิดว่าจะร้องเพลงธรรมดาให้แฟน ๆ ฟังบ้าง ไม่ถึงขั้นจะร้องเลียนเสียงเป็นภาษางู  ช่วงนี้มีแฟน ๆ เริ่มนำเพลงเก่า ๆ ของตนเองมาร้องโคฟเวอร์แล้ว รู้สึกดีใจที่ในที่สุดเริ่มมีคนสนใจ ยอมรับมีค่ายเพลงติดต่อเข้ามาจำนวนมาก

ช่วงนี้จะเห็น แน็ก รับงานในวงการเยอะขึ้นโดยเฉพาะงานภาพยนตร์ ที่รับเพราะชอบ ไม่ได้เงินหมดอย่างที่ถูกจับตา  ย้ำไม่ได้มีข้อจำกัดในการทำงานเยอะหากชอบงานไหนก็จะรับ แต่งานละครจะรับเมื่อเงินหมดจริง ๆ  หลังจากให้สัมภาษณ์ว่าชอบคนอายุมากกว่า ก็มีหญิงชราวัย 70 ถึงขั้นไดเร็คข้อความส่งประวัติมาแนะนำตัวและบอกว่ารักสัตว์เหมือนกัน รวมถึงมีคนอายุมากกว่าส่งข้อความมาจีบจำนวนมาก ตนเองก็อ่านแบบขำ ๆ ชอบที่หลายคนรักสัตว์เหมือนกัน แต่ยังไม่มีใครเข้าตาจนถึงขั้นคิดจะคบเป็นแฟน


View this post on Instagram

เพลง สคูบี้ดู ผมว่าพวกเพื่อนๆพี่ๆต้องไปตรวจสุขภาพแล้วว่ายังปกติไหม ใครที่ดูคลิปผมกับหลานจนจบผมว่าคุณกำลังจะผิดปกติเหมือนผมแล้วนะ.. ส่วนคนที่ด่าผม ด่าได้เต็มที่ อันนั้น คุณยังปกติ ผมดีใจด้วย555 ตื่นมา ตกใจ เมื่อวานตอนเช้าผมกับเพื่อนๆไปรีดนมวัว ที่ราชบุรี แต่เช้า ตากแดด เดินเยอะ ฝนตกหนักมาก แต่มีความสุขมากได้ไปอยู่กับวัวกับควาย เสร็จงานทีมงานเลี้ยงข้าว แล้วข้าวคนอื่นกินเหลือกันเยอะมาก ผมเลยบอกให้ห่อกับมาจะเอาไปให้หมา เสียดาย สุดท้ายเมื่อเช้า ผมเอามาเวฟกินเองและก็แบ่งหมาด้วยแต่กินเองเยอะกว่าหมา55 เข้าเรื่อง เมื่อวานเลิกงานกลับถึง กทม ตอนเย็นเหนื่อยมากๆแต่บังคับพี่ที่สนิทให้ลงเรือไปถ่ายวีดีโอผมร้องเพลง กับ หลานให้หน่อย ผมแต่งเพลง สคูบี้ดู และจะร้องสดๆเล่นกีต้าร์ในเรือ เชื่อไหม เมื่อวาน แทบตาย น้ำตอนแรกเค้าปล่อยหรือระบายมั้งมันแรงมากเพราะฝนตกหนัก ไม้พายก็ไม่ได้เอาไป เอาไม้เปล่าๆไป2อัน น้ำพัดเรือไปไกลถ่ายไม่ได้ต้องพยายามจนกลับมาได้เลยเอาเชือกผูกเรือไว้แทน และก็ถ่ายกันต่อไป คนถ่ายผม แทบร้องไห้ เหมือนคนโดนบังคับลงเรือไปด้วย น้ำก็เข้าเรือเรื่อยๆ แต่ผมสนุกมากแล้วบอกถ่ายเลย ผมจะถ่ายแค่เทคเดียวจบ! เอาลงยูทูปเลย สรุป เทคแรก เริ่มร้องคำแรก คนถ่ายขำจนเรือสั่นแทบคว่ำ!! และเป็นแบบนั้นอยู่5 เทค พอเทคที่ได้คือ คนถ่ายหลับตาเอาเสื้อปิดหน้าเพราะไม่อยากเห็นผมกับหลาน สรุป เทคนั้นจบเพลง แต่กล้องถ่ายไม่เห็นหน้าผมกับหลาน ดังนั้นอย่าไปชมคนถ่ายว่าเก่งที่อดทนไม่ขำได้ เพราะเค้าหลับตาอยู่!!! 555 เลยถ่ายใหม่จนได้คลิปที่ลงยูทูปไป ประเด็นเลยนะ คือ งง ถ่ายแบบขำๆไม่ตัดไม่อะไรทั้งสิ้น และลงขำๆแค่ในยูทูปตอนเที่ยงคืน และทำใจว่า เออ คนคงดูกันเต็มที่10-20 วิ และคงบ่นรำคาญ คนคงด่าเยอะมาก แต่เราไม่สนใจไง ก็ลงไป เช้ามาตกใจ เฮ้ยยยย เป็นหมื่นวิว วิวขึ้นเร็วกว่าเพลงที่ลงทุนหลายแสน หรือตั้งใจทำมากๆอีก (จะน้อยใจดีไหม555) ที่ตกใจกว่าคือ คนฟังจนจบ อยากรู้ว่าทนฟังกันได้ยังไง และคิดอะไรกันอยู่ อันนี้อยากรู้จริงๆ55555 เพราะผมเองก็ไม่ง่ายเลย กว่าจะร้องจนจบได้เหมือนกัน!! จะดีใจก็ดีใจ เป็นห่วงก็เป็นห่วง ผมว่าพวกเพื่อนๆที่ดูจบ ไม่เริ่มแปลก เหมือนผม ก็คงจะเพราะเครียดกับชีวิตการทำงานมากเกินไปนะ ดูแลตัวเองกันดีๆอะ55 ดีใจที่สุดคือเห็นคนดูแล้วมีความสุข ผมก็สุขใจละ รอชม cover นะ! เนื้อเพลงมีใต้ยูทูป ❤❤ ..วันนี้ผมทำงานนะตอนเย็นผมจะไปออกรายการ แฉ กับพี่กิ่ง เค้าเอากระเป๋าตังมาให้ผมใช้ และพี่เค้าดีมากๆ ผมใช้ได้ ผมใช้จริง ผมรับ!! 555 ใครว่างก็ดูผมด้วยนะ รายการนี้มีลุงแก่ๆเสียงแหบๆ เป็นพิธีกร ❤❤ รักนะทุกคนนนน

A post shared by charlie potjes (@charliepotjes) on