4
shared

เมื่อความติสท์พาชีวิตติดปีก "แน็ก ชาลี" เน็ตไอดอลที่ใครๆก็พูดถึง

14 กันยายน 2562 16:07 1192
เมื่อความติสท์พาชีวิตติดปีก "แน็ก ชาลี" เน็ตไอดอลที่ใครๆก็พูดถึง

"....ใหญ่และแข็งแกร่ง" นาทีนี้ใครๆก็นึกถึง "แน็ก ชาลี" อดีตดาราเด็กหน้าใสจากภาพยนต์เรื่อง "แฟนฉัน" ที่ปัจจุบันโตเป็นหนุ่ม...ใหญ่ขวัญใจชาวโซเชี่ยลไปแล้ว

ถ้าย้อนนึกกลับไปถึงภาพยนต์เรื่อง "แฟนฉัน" ที่เข้าฉายในปี 2546 หรือประมาณ 16 ปีผ่านมาแล้ว เชื่อว่าหลายคนคงจะหลงรักแก๊งค์เด็กน้อยสายแว้น(จักรยาน)กันแน่ๆ และหนึ่งในนั้นก็มี "ไอ้เจี๊ยบ" หรือ "แน็ก" ชาลี ไตรรัตน์ ร่วมอยู่ด้วย

แต่เมื่อเวลาผ่านไปจากเด็กน้อยก็เติบโตขึ้น หลายคนหายไปจากวงการ บางคนก็ยังพอมีผลงานให้เห็นกันอยู่อย่าง "แจ็ค แฟนฉัน" เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ หรือ โฟกัส จีระกุล ก็ยังพอได้เห็นหน้ากันเป็นระยะ

ฝ่าย "ไอ้เจี๊ยบ" ที่แม้จะมีสัญญาอยู่กับค่ายละคร แต่ก็แทบไม่เห็นผลงานผ่านตาเลย ซึ่งเจ้าตัวก็ได้มีการทำงานเพลง และใช้ชีวิตที่บ้านสวนอยู่กับสิงสาราสัตว์ ถ่ายคลิปลงยูทูปไปเรื่อย ถึงกระนั้นก็ไม่ได้มีผลงานอะไรโดดเด่นหรือเป็นที่รู้จักขึ้นมา

แต่แล้วเมื่อมันถึงเวลาคนจะดัง ก็เกิดเป็นกระแสชั่วข้ามคืนก็เมื่อ "แน็ก ชาลี" เข้าไปนั่งทำหน้านิ่งชมการแข่งขันชกมวย 10 Fight 10 คู่ของ "เจ้าขุน-แบงค์" ที่เขาต่อยกันจะเป็นจะตายแต่หน้าหนุ่มติสท์ยังคงเรียบเฉย จนแฟนๆสงสัยว่า นี่สนุกมั้ย?

หลังจากนั้นกระแสก็ไหลไปที่คลิปสุดพีคที่ทำลงยูทูป โดยเป็นการพายเรือตามล่าตัวเงินตัวทองจับกิ่งก่า และก็อีกหลายคลิปที่เพลิดเพลินกับสิ่งมีชีวิตรอบๆบ้าน จนได้รับฉายา "เจ้าชายแห่งวงการสัตว์"

หลังจากนั้นไม่ว่า "แน็ก ชาลี" จะขยับตัวทางไหนก็เป็นที่สนใจกับทุกคน แม้กระทั่งการ "ตกบันได" จนกางเกงขาด ชาวเน็ตก็ไปกดไลค์กันรัวๆเลยทีเดียว ดังไม่ดัง ก็ขนาด "เมย์ พิชญ์นาฏ" ยังเจ้ามาคอมเทนต์หัวเราะร่า จนทำเอาเจ้าตัว "หัวใจหวั่นไว" เลยทีเดียว

ขนาดมีกระเบื้องยี่ห้อดังรายหนึ่งติดต่องานเข้ามาเลย เพราะเชื่อในความแข็งแกร่งของเขา

ก็เรียกว่าแฟนๆได้หลงรักในความติสท์ของพระเอกแฟนฉันคนนี้ไปเสียแล้ว ฮิตติดปีก ใครๆก็พูดถึง มีงานเข้ารัวๆเลยขอบคุณภาพจาก
อินสตาแกรม : charliepotjes