2
shared

หนุ่มใหญ่ชาวรัสเซีย พร้อมสุนัขคู่ใจ ถูกพบเป็นศพหมกอำพรางในคฤหาสน์หรูบนเกาะสมุย

21 กันยายน 2562 09:54 826
หนุ่มใหญ่ชาวรัสเซีย พร้อมสุนัขคู่ใจ ถูกพบเป็นศพหมกอำพรางในคฤหาสน์หรูบนเกาะสมุย

หนุ่มใหญ่ชาวรัสเซียเสียชีวิตปริศนา หมกศพพร้อมสุนัขคู่ใจ ในห้องนอนคฤหาสน์หรูบนเกาะสมุย ตำรวจยังไม่ฟันธงว่าเป็นเหตุฆาตกรรมอำพรางหรือตายเอง พร้อมห้ามเคลื่อนย้ายศพ รอบิ๊กตำรวจตรวจสอบวันนี้


เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 20 กันยายน 2562 ศูนย์วิทยุ 191 สภ.เกาะสมุย ได้รับแจ้งจากประชาชน ว่า ได้กลิ่นซากศพโชยอย่างรุ่นแรงออกมาจาก บ้านหลังใหญ่ ของชาวรัสเซีย ภายในซอยบ้านแม่น้ำซอย 3 ตรงข้ามกับร้านสเต็กยาโน หมู่ 2 ตำบลแม่น้ำ อำเภอเกาะสมุย จึงได้แจ้งให้ ร.ต.อ.สุพิศ ช่อผกา รองสารวัตรสอบสวน สภ.เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี เดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.ท.ทนงศักดิ์ อักษรสม รอง.ผกก.สอบสวน พ.ต.ท.ปัญญา นิรัตนติมานนท์ รอง.ผกก.ป.พ.ต.ต.สุเทพ หวั่นเซ้ง สว.สส. ตำรวจสืบสวน และตำรวจท่องเที่ยว ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง แพทย์เวรโรงพยาบาลเกาะสมุย อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศงสงเคราะห์เกาะสมุย 


ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านเรือนสองชั้นขนาดใหญ่ บนเนื้อที่กว่า 200 ตารางวา มีรั้วรอบขอบชิด มีห้องพักหลายห้อง ส่วนข้างบ้านมีสุนัขสายพันธุ์ร็อตไวเลอร์ สีขาวจำนวน 2 ตัวถูกขังในกรง ส่งเสียง เห่าคำรามอยู่ในกรงขัง ขณะที่ภายในห้องนอนชั้นล่างพบซากสุนัขร็อตไวเลอร์ สีขาว นอนตายในสภาพเน่าเฟะ ส่งกลิ่นเหม็นไปทั้งห้อง ห่างจากซากสุนัข บนเตียงนอน พบศพนาย เวียเชสลาฟ โคลบุนอฟ อายุ 51 ปี สัญชาติรัสเซีย สภาพศพนอนหงายนุ่งกางเกงขาสั้น ไม่สวมเสื้อ ศีรษะห้อยจากเตียง มีเลือดไหลย้อยทะลักลงพื้นห้อง


โดยพบว่าศพผู้ตายมีผ้าห่มสีเขียวคลุมร่าง ตั้งแต่หน้าอกจนถึงปลายเท้า โดยพบว่าชายผ้าห่มถูกเก็บสอดไว้ใต้ศพเป็นที่เรียบร้อย โดยผิดไปจากการนำผ้าห่มมาห่มแบบปกติ ลักษณะเหมือนถูกจัดฉาก  และการตรวจสอบและการชันสูตรของแพทย์ ไม่สามารถดูสภาพศพและบาดเเผลต่างๆได้จากซากสุนัขและศพผู้ตาย เนื่องจากสภาพเริ่มเน่าเฟะ และการทำงานในตอนกลางคืนไม่สามารถกระทำได้อย่างละเอียด


ทาง พ.ต.ท.ทนงศักดิ์ อักษรสม รอง.ผกก.สอบสวน  ได้รายงานให้ พล.ต.ต.อภิชาติ บุญศรีโรจน์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี เพื่อทราบและรายงานการเสียชีวิตแบบผิดธรรมชาติ ทุกขั้นตอน ล่าสุด ทาง พล.ต.ต.อภิชาติ บุญศรีโรจน์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้สั่งห้ามผู้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าไปใกล้ยังที่เกิดเหตุ พร้อมให้นำเชือกกั้นไว้รอบๆบ้าน และจัดกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ เฝ้าสถานที่เกิดเหตุ โดยในเช้าวันนี้ ( 21 ก.ย.) ทาง พล.ต.ต.อภิชาติ และตำรวจนายตำรวจระดับสูง พร้อม ทีมแพทย์ และตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน จะเดินทางมาตรวจสอบ และร่วมชันสูตรศพและในที่เกิดเหตุ


ขณะที่ผู้สื่อข่าว รายงานว่า บ้านดังกล่าว  ผู้ตายซื้อไว้ประมาณ 10 ปีแล้ว โดยจะมีเพื่อนๆชาวต่างชาติ เข้าออกเป็นประจำ และมีรายงานว่า ผู้ตายกำลังจะขายบ้านหลังดังกล่าว แต่มาเสียชีวิตเสียก่อน ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังไม่สามารถฟันธงว่าผู้ตาย เสียชีวิตจากอะไร และคาดว่าน่าจะมีความสลับซับซ้อน และมีเงื่อนงำ เนื่องจาก ทางตำรวจยังไม่อนุญาต ให้ทำการเคลื่อนย้ายศพแต่อย่างใด ต้องรอนายตำรวจระดับสูงเดินทางมาตรวจสอบในวันนี้

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand