6
shared

งานบุญก็มา! "แน็ก ชาลี-อาเธอร์"ทุ่มสุดตัวโปรโมทงานช่วยเด็กไร้บ้าน

21 กันยายน 2562 21:17 2542
งานบุญก็มา! "แน็ก ชาลี-อาเธอร์"ทุ่มสุดตัวโปรโมทงานช่วยเด็กไร้บ้าน

ผมขอนะครับ นานๆผมจะได้ทำดีบ้าง.. "แน็ก ชาลี" ควงหลานรัก "น้องอาเธอร์" ลงไปนั่งอยู่กลางกองขยะจริงๆ โปรโมทงานหาทุนช่วยเหลือเด็กไร้บ้าน

แม้จะดูฮาๆตามสไตล์หนุ่มติสท์อย่าง "แน็ก" ชาลี ไตรรัตน์ แต่ก็ต้องบอกว่างานนี้จริงจังนะ เพราะการที่หนุ่มฮอตยอมลงทุนเอาถ่านหม้อหุงข้าวมาแปลงโฉมตัวเองพร้อมกับหลานคนโปรด "น้องอาเธอร์" แล้วลงไปนั่งในกองขยะจริงๆแบบนี้ มีเหตุผลที่น่าชื่นชมมากเลย

โดย "แน็ก" ก็ได้โพสต์ร่ายยาวตามไสตล์ ไว้ว่า..

"เพื่อนๆอย่าเพิ่งขำกันนะ นี่ไม่ใช่เรื่องตลก 5555 รู้ไหมกว่าผมจะถ่ายรูปนี้ได้ยากแค่ไหน เอาแค่ตัวผมก่อนนะ เพราะผม ดูดีและหล่อมากไป การถ่ายรูปแบบนี้ยากมาก ผมต้องเอาถ่านหุงข้าวมาถูตัว ถูหน้า นานมากกว่าจะเป็นแบบนี้ได้ และผมว่ายังดูไม่เนียนเลย ตัวผมในรูปนี้

แต่! รู้ไหม อาเธอร์ แต่งนิดเดียว แปปเดียว เหมือนมาก ระหว่างที่เพื่อนผมช่วยถ่ายให้เราก็ขำกันไป เพราะอาเธอร์ดูตลกมากๆ เราหยิบ ผ้าที่หมาใช้นอนมาถ่าย และให้เพื่อนไปซื้อขนมปังร้านหน้าปากซอยบ้านมา และก็เดินข้ามคลองไปหาถังขยะถ่ายกัน

เพื่อนๆ อาจมองว่ารูปนี้ตลกใช่ไหมครับ? ใช่ ผมยังตลกเลย เพราะมันคือผมกับหลานผม และมันไม่ใช่เรื่องจริง และผมกับหลานไม่ได้แต่งมาเพื่อสนุกหรือล้อเลียนนะครับ..

ต่อจากนี้ผมขอให้เพื่อนๆเปิดใจช่วยกันอ่านจริงๆนะครับ และนึกภาพ ตามผมนะ ว่า ในทุกวันนี้ยังมีเด็กๆ ที่ไม่มีบ้าน หรือไร้บ้านจริงๆ และต้องนอนตามข้างถนน อดข้าวบ้าง ได้กินข้าวบ้าง อีกมากมายหลายคน ผมกล้าพูดเลยว่า เด็กๆพวกนั้น ไม่มีความสุขหรอกครับ หรืออาจจะมีบ้างนิดๆในบางช่วงเวลา

แต่ถ้าเค้าเลือกได้ผมเชื่อว่า ไม่มีใครอยากไร้บ้านแล้วต้องนอนข้างถนนแน่ๆ ถึงผมจะชอบคิดเผื่อไว้ตลอดว่า อนาคตผมต้องอยู่แบบนั้นแน่ๆ555 แต่ถ้าเลือกได้ก็ขอนอนในบ้านสบายๆบนเตียงดีกว่าครับ

วันนี้ผมเลยอยากชวนเพื่อนๆ เข้าร่วมกิจกรรม #ฟอลเพิ่มเติมโอกาส กับ ทีเอ็มบี ด้วยการ กด Follow ที่ IG @makethedifference_by_tmb เพื่อเปลี่ยน 1 Follow ของเพื่อนๆให้เป็นเงิน 1 บาท สมทบทุนการสร้างอาชีพให้น้องๆเด็กไร้บ้าน ในความดูแลของ #มูลนิธิสร้างสรรค์เด็ก นานๆผมจะได้ทำดีบ้าง ผมขอนะครับ เพื่อนๆช่วยกันกด Follow ที่ IG @makethedifference_by_tmb ให้ผมเถอะนะครับ ถือว่าได้ช่วยเด็กๆอีกหลายคนเลยนะครับและเผื่อจะช่วยให้ผมได้ไปสวรรค์กับเค้าบ้าง555

ขอบพระคุณทุกคนจริงๆนะครับ #makeTHEdifferencebyTMB #ฟอลเพิ่มเติมโอกาส #TMBFoundation #charliepotjes

ขอบคุณภาพจาก
อินสตาแกรม : charliepotjes


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- "แน็ก ชาลี"ตกกระป๋อง! "อาเธอร์"หลานรักดังกว่า ลั่น!งานหน้าไม่พาไป
- "แน็ก ชาลี"ฮอต! ปล่อยเพลง"แมลงวัน"วันเดียวยอดพุ่งทะลุล้าน!
- ก็ขอกันตรงๆ "แน็ก ชาลี"อ้อนร่ายยาวช่วยมาคอนเสิร์ตครั้งแรกผมหน่อย
- เมื่อความติสท์พาชีวิตติดปีก "แน็ก ชาลี" เน็ตไอดอลที่ใครๆก็พูดถึง
- คอมเมนต์"เมย์"ทำเอา"แน็ก"ใจหวั่นไหว บอกสวยจนเกรงใจไม่กล้าจีบ

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand