3
shared

เจ้าของบ้านปาร์ตี้สาบานหากมอมเหล้า”ลัลลาเบล”ขอให้มีอันเป็นไป

25 กันยายน 2562 13:57 669
เจ้าของบ้านปาร์ตี้สาบานหากมอมเหล้า”ลัลลาเบล”ขอให้มีอันเป็นไป

เจ้าของบ้านบางบัวทอง และคนจัดงานปาร์ตี้ ยืนยันความบริสุทธิ์รายวัน ล่าสุดจุดธูปสาบานศาลพระภูมิประจำหมู่บ้าน หากมอบเหล้าน้องเบล และอนาจารน้องเดียร์ขอให้ทั้งสองมีอันเป็นไป


    

เมื่อเวลา 11.00 .วันที่25 ..62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าบรรยากาศที่หมู่บ้านชื่อดังย่านบางบัวทองหลังที่จัดงานปาร์ตี้ใน.9 มีสื่อมวลชนจากทุกแขนงและชาวบ้านใกล้เคียงยืนเกาะติดสถานะการณ์อยู่โดยช่วงเช้านี้นายนทีหรือตี๋สถิตพงษ์สถาพรและนายชัยพลพรรณาสองพี่น้องมีท่าทีผ่อนคลายลงหลังจากทราบข่าวเมื่อคืนว่านายน้ำอุ่นถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.บุคคโลเข้าจับกุมและควบคุมตัวไว้ได้ระหว่างทางและแจ้งสามข้อกล่าวหา

    

โดยนายชัยพรให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า  ตอนนี้อยากให้ทุกอย่างเป็นไปตามกระบวนการกฏหมายเลยใครทำผิดก็ว่ากันไปตามผิดส่วนตนเองกับพวกยืนยันว่าบริสุทธิ์ใจทุกอย่างทุกเรื่องไม่ได้กระทำผิดอะไรอย่างที่หลายคนคิดกันไปเองยืนยันตรงนี้เลยว่าไม่มีการอนาจารหรือมั่วสุมเสพยาใดๆแค่รวมกลุ่มกันกินเหล้าเพื่อความสนุกสนานบันเทิงกันส่วนตัวเท่านั้นเองส่วนประเด็นที่น้องเดียร์พริตตี้อีกคนไปแจ้งความที่สภ.บางบัวทองว่ากลุ่มพวกตนในงานได้กระทำอนาจารนั้นไม่เป็นเรื่องจริงแต่อย่างใดได้พูดให้การปรักปรำพร้อมปรึกษาทนายสู้คดีทันที


ทางด้านนายนทีหรือตี๋เปิดเผยว่าตนเองกับพวกไม่ได้มีอิทธิพลหรือแบล็คดีผู้ใหญ่ใครหนุนหลังทั้งนั้นอย่างที่โซเซียลเข้าใจและโจมตีกันไปเองเป็นเพียงแค่กลุ่มคนที่ชอบความสนุกความบันเทิงชอบดื่มเหล้ามารวมตัวสังสรรค์กันก็เท่านั้นที่ผ่านมาอาจจะมีส่งเสียงดังหรือจอดรถไม่เป็นระเบียบบ้างเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจวิ่งเข้ามาดูได้ตักเตือนก็ลงเสียงเคลื่อนย้ายรถที่เกะกะทางออกให้เพราะพวกตนก็เคารพกฏหมายขนาดในห้องจัดงานยังนำแผ่นฟิวเจอร์บอร์ดมาติดกันแสงเลเซอร์ในงานออกไปกระทบสายตาของเพื่อนบ้านเลย

   

หลังให้สัมภาษณ์เสร็จนายนทีและนายชัยพรได้พาเดินไปที่ศาลพระพรมห์ของหมู่บ้านเพื่อจุดธูปกล่าวคำสาบานในการยืนยันความบริสุทธิ์ใจว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรู้เห็นเป็นใจใดๆในสาเหตุการเสียชีวิตของน้องลัลลาเบลเลยหากผิดคำสาบานขอให้มีอันเป็นไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผลชันสูตร 'ลัลลาเบล' เสียชีวิตจาก 'พิษสุรา' ไม่พบสารคัดหลั่ง (คลิป)

คลิปใหม่ ลัลลาเบล-น้ำอุ่น งานปาร์ตี้สุดนัว กระดกน้ำปริศนา

มอมยาพรากชีวิต “ลัลลาเบล” | 21 ก.ย.62 | นาทีสอบสวน (มีคลิป)

"น้ำอุ่น"เตรียมโดน 3 ข้อหาหนัก! "ลัลลาเบล"เสียชีวิต

- สมาร์ทวอทช์ กุญแจดอกสำคัญ ไขคดี "ลัลลาเบล"

สวดคืนสุดท้าย"ลัลลาเบล"-พ่อน้ำอุ่น โทรแสดงความเสียใจครั้งเดียว

ญาติเก็บร่าง "ลัลลาเบล" รอผลคดี-นครบาลเสริมทีมสืบสวน

สัปดาห์หน้าแจ้งข้อหาคนทำ "ลัลลาเบล" เสียชีวิต

แสง สี ครบครัน! บุกบ้านปาร์ตี้มรณะ จุดเริ่มต้น "ลัลลาเบล" ถูกมอม

คดี”ลัลลาเบล”ผิดหลายกรรม! ”น้ำอุ่น”ยังไม่มีพฤติกรรมหลบหนี

ย้อนคลิปสุดท้าย "ลัลลาเบล" เพิ่งออกรายการดัง ไม่กี่วันก่อนตาย


เกาะติดข่าวที่นี่ 
website: www.TNNThailand.com  
facebook : TNNThailand 
twitter : @TNNThailand 
Line : @TNNThailand 
Youtube Official : TNNThailand