1
shared

ตร.สอบเครียดก๊วนปาร์ตี้-ส่อนอนห้องขังคืนนี้

26 กันยายน 2562 18:07 1512
ตร.สอบเครียดก๊วนปาร์ตี้-ส่อนอนห้องขังคืนนี้

รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 มั่นใจหลักฐานเอาผิดก๊วนงานปาร์ตี้ ฐานซ่องโจรเพื่อการอนาจารได้ พร้อมสั่งเก็บ ดีเอ็นเอ สอบเส้นทางเงิน และเร่งล่าตัวอีก 2 คน ส่วน 4 คนให้ประกันหรือไม่ ต้องรอสอบปากคำเสร็จสิ้น

วันที่ 26 กันยายน 2562 ที่ห้องประชุมชั้น 2 สภ.บางบัวทอง พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรง รอง ผบช.ภ.1 พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร รอง ผบก.ภ.จว.นนทบุรี และ พ.ต.อ.สิรภพ อนุศิริ ผกก.สภ.บางบัวทอง ได้ร่วมประชุมและสอบปากคำผู้ต้องหาที่เกี่ยวข้อง กับบ้านจัดปาร์ตี้ หลังศาลอนุมัติหมายจับ ฐานซ่องโจรเพื่อการอนาจาร

พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรง รอง ผบช.ภ.1 เปิดเผยว่าหลังจากมีผู้เสียหายมาร้องทุกข์ คือ น.ส.เดียร์ ว่าถูกกระทำอนาจาร ทางตำรวจ สภ.บางบัวทอง ได้รวบรวมพยานหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ หลังตรวจสอบบ้านที่เกิดเหตุ จึงได้ขออนุมัติหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรี จับผู้เกี่ยวข้องจำนวน 6 คน โดยจับมาแล้ว 4 คน อีก 2 คนกำลังให้สืบสวนภาค 1 ดำเนินการ และถ้าหลังจากนี้พบว่ามีผู้เกี่ยวข้องจะดำเนินการขออนุมัติหมายจับเพิ่มเติม

วันนี้ได้มีการประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดนนทบุรี เพื่อตรวจ DNA และตรวจสารเสพติดในร่างกาย หลังจากสอบปากคำในวันพรุ่งนี้ จะนำตัวไปชี้จุดที่เกิดเหตุ ส่วนเส้นทางการเงินของผู้จัดงานปาร์ตี้ ได้มีสั่งให้ตรวจสอบ สำหรับสารที่เป็นเกล็ดสีขาวที่พบในวันตรวจค้นบ้านเกิดเหตุพบว่าไม่ใช่ยาเสพติด และได้มีการส่งกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ตรวจ อยู่ระหว่างรอผลตรวจ

“คดีนี้ทางภูธรจังหวัดนนทบุรี ได้ตั้งคณะกรรมการขึ้นมาเพื่อสอบสวนสำนวนนี้ และมั่นใจในการรวบรวมพยานหลักฐาน ส่วนการประกันตัวผู้ต้องหาต้องรอให้สอบปากคำจึงจะสามารถตอบได้ว่าจะให้ประกันตัวหรือไม่ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจเชิญตัวมาที่ สภ.บางบัวทอง จำนวน 4 คนยังเหลืออีก 2 คน เพื่อสอบปากคำเพิ่มเติม ซึ่งนายโนบิตะ ไม่สามารถมาสอบปากคำได้เนื่องจากทำงานอยู่ต่างจังหวัด และ น.ส.ปีใหม่ ซึ่งอยู่ระหว่างติดต่อประสานงานให้เข้าให้ปากคำ”

 

สำหรับคดีนี้ ศาลจังหวัดนนทบุรีออกหมายจับรวม 6 คน ประกอบด้วย นายชัยพล หรือ คิว พรรณนา อายุ 29 ปี พร้อม น.ส.พิกุลทอง หรือ เฟิร์ส บุญภา อายุ 24 ปี นายนที หรือ ตี๋ สถิตพงษ์สถาพร อายุ 33 ปี นายกฤษฎา หรือ โนบิตะ โลหิตดี อายุ 27 ปี น.ส.พัทธนันท์ หรือ ปีใหม่ รักษากุล อายุ 26 ปี และ นาย โกเศศ หรือ ปิงปอง ฤทธิ์นิธิฤกษ์ อายุ 35 ปี ซึ่งเป็นบุคคลที่อยู่ในงานปาร์ตี้ ในวันที่ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลัลลาเบล ไปร่วมงานก่อนจะเสียชีวิตปริศนา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผลชันสูตร 'ลัลลาเบล' เสียชีวิตจาก 'พิษสุรา' ไม่พบสารคัดหลั่ง (คลิป)

คลิปใหม่ ลัลลาเบล-น้ำอุ่น งานปาร์ตี้สุดนัว กระดกน้ำปริศนา

มอมยาพรากชีวิต “ลัลลาเบล” | 21 ก.ย.62 | นาทีสอบสวน (มีคลิป)

"น้ำอุ่น"เตรียมโดน 3 ข้อหาหนัก! "ลัลลาเบล"เสียชีวิต

- สมาร์ทวอทช์ กุญแจดอกสำคัญ ไขคดี "ลัลลาเบล"

สวดคืนสุดท้าย"ลัลลาเบล"-พ่อน้ำอุ่น โทรแสดงความเสียใจครั้งเดียว

ญาติเก็บร่าง "ลัลลาเบล" รอผลคดี-นครบาลเสริมทีมสืบสวน

สัปดาห์หน้าแจ้งข้อหาคนทำ "ลัลลาเบล" เสียชีวิต

แสง สี ครบครัน! บุกบ้านปาร์ตี้มรณะ จุดเริ่มต้น "ลัลลาเบล" ถูกมอม

คดี”ลัลลาเบล”ผิดหลายกรรม! ”น้ำอุ่น”ยังไม่มีพฤติกรรมหลบหนี

ย้อนคลิปสุดท้าย "ลัลลาเบล" เพิ่งออกรายการดัง ไม่กี่วันก่อนตายเกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand