2
shared

คุมเข้มสอบ 5 ผู้ต้องหาฐานร่วมกระทำอนาจาร 'ลัลลาเบล'

26 กันยายน 2562 19:42 2622
คุมเข้มสอบ 5 ผู้ต้องหาฐานร่วมกระทำอนาจาร 'ลัลลาเบล'

ตำรวจคุมเข้มสอบ 5 ผู้ต้องหาที่ถูกออกหมายจับเพิ่มเติม ในข้อหาซ่องโจรและร่วมกระทำอนาจาร "ลัลลาเบล" รอง ผบช.ภ.1 ร่วมสอบด้วย ยืนยัน ไม่หนักใจและมั่นใจในหลักฐาน

วันนี้ (26 ก.ย.62) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตั้งแต่ช่วงบ่ายที่ผ่านมา หลังศาลอนุมัติหมายจับนายคิว และนายตี๋ พร้อมพวกรวม 6 คน  ซึ่งมีส่วนในการจัดงานและอยู่ร่วมในงานปาร์ตี้ ย่านบางบัวทอง จุดเริ่มต้นการเสียชีวิตของ นางสาวธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลัลลาเบล ใน 2 ข้อหา คือ ซ่องโจร และร่วมกันกระทำอนาจาร จนถึงตอนนี้ พนักงานสอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ยังอยู่ระหว่างสอบปากคำผู้ต้องหา และคาดว่าจะต้องสอบต่อเนื่องตลอดทั้งคืน เพื่อเร่งรวบรวมพยานหลักฐานให้ครบถ้วน

ทั้งนี้ กลุ่มผู้ต้องที่ศาลอนุมัติหมายจับทั้ง 6 คน ประกอบไปด้วย นายชัยพล พรรณนา หรือคิว นายนที  สถิตพงษ์สถาพร  หรือตี๋ สองพี่น้อง เจ้าของบ้านงานปาร์ตี้และเป็นผู้จ้างลัลลาเบลให้มาเอ็นเตอร์เทน น.ส.พิกุลทอง  บุญภา หรือเฟิร์ส นายกฤษฎา โลหิตดี  หรือโนบิตะ น.ส.พัทธนันท์  รักษากุล  หรือปีใหม่ และนาย โกเศศ  ฤทธิ์นิธิฤกษ์  หรือปิงปอง โดยในจำนวน 6 คนนี้ ตำรวจจับกุมได้แล้ว 5 คน เหลือ 1 คนที่ยังหลบหนี คือ นายกฤษฎา หรือ โนบิตะ และอยู่ระหว่างการติดตามตัวมาดำเนินคดี คาดว่าจะสามารถควบคุมตัวนายโนบิตะ ได้ภายในเร็วๆนี้

โดยการสอบปากคำผู้ต้องหา พนักงานสอบสวนจะเร่งดำเนินการให้แล้วเสร็จโดยเร็ว เพื่อจะได้คุมตัวไปชี้จุดประกอบคำให้การในวันพรุ่งนี้ และให้ทันฝากขังก่อนช่วงเที่ยงวันเสาร์ 

พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รอง ผบช.ภ.1 ได้เดินทางมาร่วมสอบปากคำด้วย แต่ไม่ขอเปิดเผยรายละเอียดคำให้การ รวมถึงพฤติกรรมที่นำไปสู่การขอศาลอนุมัติหมายจับข้อหาซ่องโจร และร่วมกันกระทำอนาจาร เพราะเกรงจะกระทบต่อรูปคดี แต่ยืนยันว่าตำรวจมีพยานหลักฐานแน่นหนาเพียงพอต่อการดำเนินคดีกับผู้ต้องหาทั้งหมด หลังจากนี้หากนำตัวไปฝากขังแล้วก็จะตรวจสอบเส้นทางการเงิน และขยายผลว่ามีบุคคลอื่นที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติมนอกเหนือจาก 6 คนนี้หรือไม่ 

ส่วนประเด็นที่มีการตั้งข้อสังเกตุว่าหนึ่งในผู้ต้องหาอาจเป็นลูกสาวของตำรวจ และมีหนึ่งคนเป็นทนายความ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 ระบุ ไม่หนักใจ และยืนยันจะดำเนินคดีกับทุกคนที่เกี่ยวข้องโดยไม่มีข้อยกเว้น 

ขณะที่ผลจากการตรวจสอบผงสีขาวที่พบในบ้านก่อนหน้านี้ เบื้องต้นไม่ใช่ผงสารเสพติด แต่ก็ต้องรอการตรวจพิสูจน์อย่างละเอียดว่าเป็นผงชนิดใด

สำหรับการดำเนินคดี กับผู้ต้องหาทั้ง6 คน ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของบ้านผู้จัดงานปาร์ตี้ และผู้อยู่ร่วมภายในงาน สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 23 กันยายนที่ผ่านมา นางสาวเดียร์ พริตตี้ ที่รับงานในบ้านดังกล่าว ต่อจาก ลัลลาเบล  เข้าแจ้งความร้องทุกข์ พร้อมนำหลักฐานให้พนักงานสอบสวน ว่าถูกกระทำอนาจาร จึงทำการสืบสวน จนนำมาสู่การออกหมายจับ โดยตำรวจ ฝากไปยังผู้เสียหายหรือพริตตี้ ที่เคยรับงานกับบ้านกลุ่มผู้ต้องหา แล้วถูกกระทำอนาจาร ให้เข้ามาแจ้งความไม่ต้องกลัวว่ารายละเอียดจะถูกเปิดเผย หรือหากกังวลให้ประสานมาก่อนแล้วจะส่งพนักงานสอบสวนไปสอบปากคำถึงที่บ้าน และทุกอย่างจะถูกปิดเป็นความลับ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- 'ลัลลาเบล' เข้าฝันถูกผู้ชายทำตาย! พ่อแม่ร้องยธ.ขอชันสูตรซ้ำ

- ตร.ยัน! ทำคดี’ลัลลาเบล’เต็มที่และรัดกุม

- 'น้ำอุ่น'คอตก! ศาลไม่อนุญาตให้ประกันตัว

- ถอดคำให้การ”น้ำอุ่น”ไม่รู้”ลัลลาเบล”ตาย –ไม่พาไป รพ.คิดว่าเมาหมดสติ!

- เจ้าของปาร์ตี้ ยัน คลิปนาฬิากาเป็นมือ 'น้ำอุ่น' ลูบหน้า 'ลัลลาเบล'


เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand