1
shared

ตร.ค้านประกันแก๊งปาร์ตี้-คุมชี้จุดอนาจารพริตตี้

27 กันยายน 2562 06:51 1466
ตร.ค้านประกันแก๊งปาร์ตี้-คุมชี้จุดอนาจารพริตตี้

ตร.บางบัวทอง สอบเครียดแก๊งปาร์ตี้ พร้อมคัดค้านการประกันตัว โดยคุมตัวชี้จุดเกิดเหตุอนาจารเหยื่อพริตตี้

วันที่ 26 กันยายน 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ควบคุมตัว น.ส.พัทธนันท์ รักษากุล หรือ ปีใหม่ อายุ 26 ปี 1 ใน 6 ผู้ต้องหาที่ศาลออกหมายจับในข้อหา อั้งยี่ซ่องโจรและร่วมกันกระทำอนาจาร โดยเมื่อมาถึงได้ควบคุมตัวเข้าห้องสืบสวนทันที 

ซึ่งขณะนี้ผู้ต้องหาทั้ง 5 คนยังคงถูกเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสอบเครียดอยู่ภายในห้องสืบสวน ซึ่งหลังจากนี้จะส่งต่อให้พนักงานสอบสวนสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง

ส่วนผู้ต้องหาอีกหนึ่งรายคือ นายกฤษฎา โลหิตดี หรือโนบิตะ อายุ 27 ปี ขณะนี้ได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดอุดรธานี ควบคุมตัวไว้แล้ว อยู่ระหว่างนำตัวส่ง สภ.บางบัวทอง 

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง ได้คัดค้านการประกันตัวและในวันนี้( 27 ก.ย.62) เวลา 10. 00 น.จะควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 6 รายไปชี้จุดเกิดเหตุเพื่อประกอบสำนวนคดี

ต่อมาเมื่อเวลา 00.00 .วันที่ 27 ..62 ที่สภ.บางบัวทองเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดอุดรธานีพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสภ.บางบัวทอง.นนทบุรีได้ควบคุมตัวนายกฤษฎาโลหิตดีหรือโนบิตะที่เดินทางมาจาก.อุดรธานีพร้อมทนายความจำนวนคนถึงสภ.บางบัวทองจากนั้นได้ทำการบันทึกส่งมอบตัวก่อนนำตัวไปพิมพ์มือและสอบปากคำ 


โดยผู้ถูกกล่าวหาได้ให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวว่าในวันเกิดเหตุตนได้เดินทางมากรุงเทพฯเพื่อมาสอบและได้ร่วมงานจริงโดยตนรู้จักกับนายคิวเพียงคนเดียวต่อมาพริตตี้ที่ชื่อปีใหม่ได้เดินทางที่งานเพื่อมาเอาของที่ลืมไว้เมื่อวันก่อนตนจึงได้ว่าจ้างให้..ปีใหม่ให้นั่งเป็นเพื่อนตนอยู่ในงานจนกระทั่งเวลา03.00 .กว่าเกือบตีสี่จึงได้เดินทางกลับพร้อมกับ..ปีใหม่ 


สำหรับเรื่องคดีลัลลาเบลตนได้ให้ปากคำไปหมดแล้วส่วนคดีของ..เดียร์ที่เกิดเหตุตนไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้นเนื่องจากตนกลับก่อนวันนี้ตนแสดงความบริสุทธิ์ใจจึงได้เดินทางเข้าพบตำรวจซึ่งตนไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องที่เกิดขึ้น


สำหรับผู้ต้องหาตามหมายจับทั้ง 6 คน ประกอบด้วยนายชัยพล หรือ คิว พรรณนา อายุ 29 ปี น.ส.พิกุลทอง หรือ เฟิร์ส บุญภา อายุ 24 ปี นายนที หรือ ตี๋ สถิตพงษ์สถาพร อายุ 33 ปี นายกฤษฎา หรือ โนบิตะ โลหิตดี อายุ 27 ปี  น.ส.พัทธนันท์ หรือ ปีใหม่ รักษากุล อายุ 26 ปี และ นาย โกเศศ หรือ ปิงปอง ฤทธิ์นิธิฤกษ์ อายุ 35 ปี ซึ่งเป็นบุคคลที่อยู่ในงานปาร์ตี้ ในวันที่ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลัลลาเบล ไปร่วมงานก่อนจะเสียชีวิตปริศนา 
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผลชันสูตร 'ลัลลาเบล' เสียชีวิตจาก 'พิษสุรา' ไม่พบสารคัดหลั่ง (คลิป)

คลิปใหม่ ลัลลาเบล-น้ำอุ่น งานปาร์ตี้สุดนัว กระดกน้ำปริศนา

มอมยาพรากชีวิต “ลัลลาเบล” | 21 ก.ย.62 | นาทีสอบสวน (มีคลิป)

"น้ำอุ่น"เตรียมโดน 3 ข้อหาหนัก! "ลัลลาเบล"เสียชีวิต

- สมาร์ทวอทช์ กุญแจดอกสำคัญ ไขคดี "ลัลลาเบล"

สวดคืนสุดท้าย"ลัลลาเบล"-พ่อน้ำอุ่น โทรแสดงความเสียใจครั้งเดียว

ญาติเก็บร่าง "ลัลลาเบล" รอผลคดี-นครบาลเสริมทีมสืบสวน

สัปดาห์หน้าแจ้งข้อหาคนทำ "ลัลลาเบล" เสียชีวิต

แสง สี ครบครัน! บุกบ้านปาร์ตี้มรณะ จุดเริ่มต้น "ลัลลาเบล" ถูกมอม

คดี”ลัลลาเบล”ผิดหลายกรรม! ”น้ำอุ่น”ยังไม่มีพฤติกรรมหลบหนี

ย้อนคลิปสุดท้าย "ลัลลาเบล" เพิ่งออกรายการดัง ไม่กี่วันก่อนตายเกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand