4
shared

แก๊งค์ปาร์ตี้! แจ้งจับ"พริตตี้เดียร์"ลักทรัพย์ผ้าห่มเปื้อนคราบ

29 กันยายน 2562 18:00 1995
แก๊งค์ปาร์ตี้! แจ้งจับ"พริตตี้เดียร์"ลักทรัพย์ผ้าห่มเปื้อนคราบ

3 ผู้ต้องหาบ้านปาร์ตี้ แจ้งจับ พริตตี้เดียร์ ฐานลักทรัพย์ผ้าห่มผืนที่อ้างว่าเปื้อนคราบสารคัดหลั่งออกจากบ้าน พร้อมเผยมีคลิปเด็ดภาพเล่าเรื่องอีกมาก

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 29 ก.ย.62 ที่ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี นายนที หรือ ตี๋ สถิตพงษ์สถาพร อายุ 33 ปี นายชัยพล หรือ คิว พรรณนา อายุ 29 ปี น.ส.พิกุลทอง หรือ เฟิร์ส บุญภา อายุ 24 ปี ซึ่งเป็น 3 ใน 6 ผู้ต้องหา ว่ามีส่วนในการ กระทำอนาจาร พริตตี้เดียร์และซ่องโจร หลังประกันตัวสู้คดีในชั้นศาล

ซึ่งทั้ง 3 คน ได้แจ้งความกลับ พริตตี้เดียร์ ว่าลักทรัพย์จากคดีที่เชื่อมโย่งเกี่ยวข้องกับ พริตตี้ ลัลลาเบล ที่เสียชีวิตลงปริศนาหลังร่วมงานปาร์ตี้ที่บ้านบางบัวทอง 


   นายนที เปิดเผยว่าที่เดินทางมาวันนี้เพื่อดำเนินคดีกลับพริตตี้เดียร์ ในคดีลักทรัพย์ และทั้งคลิปและมีรูปที่พริตตี้เดียร์หยิบผ้าห่มผืนที่อ้างว่ามีคราบเปื้อนสารคัดหลั่งบางอย่างออกไปจากบ้านย่านบางบัวทอง ตอนนี้ยังแจ้งความแค่คนเดียวก่อน และกำลังรวบรวมหลักฐานเพิ่มเติมเพื่อแจ้งเพิ่มอีกคดีหนึ่ง ไม่มีความกังวนใจเลยสบายๆ 

ซึ่งผู้สื่อข่าวได้ถามข้อมูลต่อว่าหลังมีคลิปล่าสุดที่มีการปล่อยออกมา ปรากฎเป็นคลิปพริตตี้เดียร์ กำลังขึ้นคร่อมร่างกายของ นายนที หรือตี๋ และพริตตี้เดียร์อ้างว่าไม่รู้เรื่องว่ามีการแอบถ่ายคลิปเอาไว้ และอ้างว่าได้ถูกกระทำอนาจารนั้น นายนที ตอบกลับว่าทุกคนที่เห็นหรือได้ดูคลิปก็ตัดสินได้ว่าอะไรเป็นอะไรกันอยู่แล้ว ให้ภาพและคลิปเล่าเรื่องกันไป เพราะตอนนี้กระแสโซเชียลกำลังแรงอยู่ ผมไม่อยากพูดอะไรมาก พูดและฟังดูกันตามหลักฐานจะดีกว่า "ส่วนคลิปต่างๆเรามีทีเด็ดแน่นอน แต่ขออุบเอาไว้ก่อนนะ เพราะเกรงจะเสียในรูปคดี หลักๆทนายความตอนนี้ก็มีแล้ว 3 คนคอยช่วยเหลือดูแลด้านคดีอยู่ ส่วนมีข่าวลือออกมาว่าจะมีทนายตั้ม มาร่วมด้วยหรือไม่ ไม่ขอเปิดเผยครับ"


ส่วนทางหลักฐานที่มีการอ้างว่ามีสารคัดหลั่งบางอย่างติดที่ผ้าห่มไป ในส่วนนี้ผมไม่ได้กังวลอะไรมาก ก็มันเป็นผ้าห่มในบ้านของผมครับ มันก็ไม่แปลกถ้าจะมีน้ำอะไรเปอะเปื้อนติดผ้าไป ส่วนคลิปที่มีหลุดๆปล่อยๆกันออกมา และกล่าวหาผมว่ากระทำอนาจารเดียร์เขานั้น ซึ่งดูแล้วกันว่ามือผมแทบจะไม่ได้แตะต้องอะไรตัวน้องเขาเลย ก็ขอบอกว่าให้สังคมที่ได้เห็นข่าวหรือเห็นคลิป ก็พิจารณาเอาให้ภาพมันเล่าเรื่องกันไปดีกว่าครับ 

ทั้งนี้ นายนที ได้พูดทิ้งท้ายว่ายังมีภาพและคลิปทีเด็ดที่ชัดเจนอีกเยอะ ผมไม่ขอบอกอะไรมากเพราะมันเป็นผลทางรูปคดี หลักฐาน ทุกคลิป ทุกภาพจะรวบรวมส่งให้พนักงานสอบสวนทั้งหมดครับ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุมแก๊งบ้านปาร์ตี้มรณะ ชี้จุดเกิดเหตุประกอบคำให้การ (มีคลิป) 

- 'ลัลลาเบล' เข้าฝันถูกผู้ชายทำตาย! พ่อแม่ร้องยธ.ขอชันสูตรซ้ำ

ตร.ยัน! ทำคดี’ลัลลาเบล’เต็มที่และรัดกุม

'น้ำอุ่น'คอตก! ศาลไม่อนุญาตให้ประกันตัว

ถอดคำให้การ”น้ำอุ่น”ไม่รู้”ลัลลาเบล”ตาย –ไม่พาไป รพ.คิดว่าเมาหมดสติ!

เจ้าของปาร์ตี้ ยัน คลิปนาฬิากาเป็นมือ 'น้ำอุ่น' ลูบหน้า 'ลัลลาเบล'

เกาะติดข่าวที่นี่ 
website: www.TNNThailand.com  
facebook : TNNThailand 
twitter : @TNNThailand 
Line : @TNNThailand 
Youtube Official : TNNThailand