9
shared

โดนอีก! ศาลอนุมัติหมายจับ 'น้ำอุ่น' ข้อหาซ่องโจร

1 ตุลาคม 2562 11:54 1524
โดนอีก! ศาลอนุมัติหมายจับ 'น้ำอุ่น' ข้อหาซ่องโจร

ศาลอนุมัติหมายจับ 'น้ำอุ่น' เพิ่มข้อหาซ่องโจร ฐานสมรู้ร่วมคิดจัดปาร์ตี้บ้านบางบัวทอง

วันนี้( 1 ต.ค.62) พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี ได้รวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติศาบออกหมายจับ นายรัชเดช หรือ น้ำอุ่น ผู้องหาในคดีการเสียชีวิตของ นางสาวธิติมา หรือ ลัลลาเบลต่อศาลอาญานนทบุรี ในข้อหา ซ่องโจร เมื่อวันที่ 30 ก.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งทางศาลได้อนุมัติหมายจับตามคำร้องดังกล่าว

สำหรับการออกหมายจับครั้งนี้ สืบเนื่องจากทางพนักงานสอบสวนได้พิจารณาว่า พฤติการณ์ของนายน้ำอุ่น เป็นการสมรู้ร่วมคิดกับกลุ่มบุคคลในงานปาร์ตี้ อย่างไรก็การอายัดตัวนายน้ำอุ่นนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะส่งเอกสารไปยังเรือนจำเพื่ออายัดตัวดำเนินคดีต่อไป 

ขณะที่เมื่อวานนี้(30 ก.ย.)นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหลื่ออาชญากรรม ได้นำหลักฐานเป็นคลิปวิดิโอการมีเพศสัมพันธ์ รวมทั้งภาพถ่ายและข้อความสนทนาไปมอบให้ผู้บัญชาการตำรวจนครบาลเพื่อเป็นหลักฐานประกอบการทำคดีการเสียชีวิตของลัลลาเลล ซึ่งเรื่องนี้พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผู้บังคับการตำรวจนครบาล ระบุว่า เบื้องต้นจะต้องตรวจสอบรายละเอียดของพยานหลักฐานดังกล่าว ว่าสามารถนำมาประกอบสำนวนคดีได้หรือไม่ ขณะนี้อยู่ระหว่างรวบรวมเอกสารและสอบปากคำพยานบุคคลที่เกี่ยวข้องทั้งหมด 

ส่วนรายงานผลการชันสูตรขั้นสูงจากแพทย์นิติเวชจุฬาฯ ซึ่งประกอบด้วย ผลตรวจทางพยาธิวิทยา เช่น ตับ กระเพาะอาหาร รวมถึงผลการตรวจหาสารเคมีและบาดแผลบริเวณช่องคลอด ซึ่งใช้เครื่องมือพิเศษตรวจสอบรายละเอียดนั้น เมื่อวานนี้(30 ก.ย.) มีนัดรับฟังผลพร้อมกับสอบปากคำแพทย์เพื่อยืนยันผลการตรวจสอบ แต่เนื่องจากแพทย์ติดภารกิจ จึงขอเลื่อนการให้ปากคำและนัดรับผลชันสูตรออกไปก่อน

เบื้องต้นคาดว่าไม่เกิน 2-3 วัน แพทย์จะพร้อมให้ปากคำและมอบผลการชันสูตรอย่างเป็นทางการให้กับพนักงานสอบสวน 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุมแก๊งบ้านปาร์ตี้มรณะ ชี้จุดเกิดเหตุประกอบคำให้การ (มีคลิป) 

- 'ลัลลาเบล' เข้าฝันถูกผู้ชายทำตาย! พ่อแม่ร้องยธ.ขอชันสูตรซ้ำ

ตร.ยัน! ทำคดี’ลัลลาเบล’เต็มที่และรัดกุม

'น้ำอุ่น'คอตก! ศาลไม่อนุญาตให้ประกันตัว

ถอดคำให้การ”น้ำอุ่น”ไม่รู้”ลัลลาเบล”ตาย –ไม่พาไป รพ.คิดว่าเมาหมดสติ!

เจ้าของปาร์ตี้ ยัน คลิปนาฬิากาเป็นมือ 'น้ำอุ่น' ลูบหน้า 'ลัลลาเบล'


เกาะติดข่าวที่นี่ 

website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand