5
shared

ตำรวจสอบ โมเดลลิ่งเดียร์ ขยายผลถ่ายคลิปทำเพื่อธุรกิจ-เรียกลูกค้า

1 ตุลาคม 2562 17:07 1668
ตำรวจสอบ  โมเดลลิ่งเดียร์ ขยายผลถ่ายคลิปทำเพื่อธุรกิจ-เรียกลูกค้า

ตำรวจภาค 1 สรุปคดีผลพวง”ลัลลาเบล”เสียชีวิตปริศนา ศาลออกหมายจับแล้ว 8 คน ล่าสุดรวบตัว โมเดลลิ่งเดียร์ สอบเครียด พร้อมเตรียมขยายผลกรณี ปล่อยคลิปทำเพื่อเป็นธุรกิจหรือเป็นการโฆษณาหวังเรียกลูกค้าหรือไม่

วันที่ 1 ตุลาคม 2562 ที่ สภ.บางบัวทอง พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1(ผบช.ภ.1) พร้อมด้วย พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รอง ผบช.ภ.1 พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี และ พ.ต.อ.สิรภพ อนุศิริ ผกก.สภ.บางบัวทอง ร่วมแถลงผลการจับกุมผู้ต้องหาคดีการเสียชีวิตของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลัลลาเบล ที่เสียชีวิตหลังรับงานเอนเตอร์เทนที่บ้านหลังหนึ่งย่าน อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี


โดยล่าสุดตำรวจได้ควบคุมตัว น.ส.กฤติยา หรือ เดียร์ ฤทธิ์มังกร อายุ 24 ปี อาชีพโมเดลลิ่ง ตามหมายศาลจังหวัดนนทบุรี ที่ 378/62 ลงวันที่ 30 ก.ย.62 ข้อกล่าวหาเพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือ พาไป เพื่อการอนาจารโดยใช้อุบาย หลอกลวง ซึ่งตำรวจสามารถจับกุมตัว น.ส.กฤติยา ได้เมื่อวันที่ 30 กันยายน ที่ผ่านมา ที่โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ประชาชื่น จากนั้นนำส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

พล.ต.ท.อำพล ผบช.ภ.1 กล่าวว่า คดีนี้มีความคืบหน้าไปมาก ล่าสุดได้เเจ้งข้อหานายรัชเดช หรือ น้ำอุ่น วงศ์ทะบุตร ฐานซ่องโจรและร่วมกันกระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ ไม่สามารถขัดขืนได้ โดยในชั้นพนักงานสอบสวนได้ค้านการประกันตัว เพราะเกรงว่าจะไปยุ่งเกี่ยวกับพยานและจะทำให้เสียรูปคดีได้

 

ในส่วนคลิปที่ขณะนี้ได้ถูกปล่อยออกมาตามโลกโซเชี่ยลเป็นระยะๆนั้น ทางตำรวจก็จะทำการตรวจสอบว่าจุดประสงค์ในการถ่ายคลิปนั้นคืออะไร เป็นธุรกิจหรือเป็นการโฆษณาเพื่อเรียกลูกค้าหรือไม่ ถ้าเข้าข่ายผิดกฎหมายก็จะดำเนินการขั้นตอนต่อไป

 

สำหรับคดีนี้ศาลจังหวัดนนทบุรี ออกหมายจับผู้ต้องหาทั้งหมดจำนวน 8 ราย ประกอบด้วยนายรัชเดช หรือ น้ำอุ่น วงศ์ทะบุตร อายุ 25 ปี นายชัยพล หรือคิว พรรณนา อายุ 29 ปี น.ส.พิกุลทอง หรือเฟิร์ส บุญภา อายุ 24 ปี นายนที หรือตี๋ สถิตพงษ์สถาพร อายุ 33 ปี นายโกเศศ หรือปิงปอง ฤทธิ์นิธิฤกษ์ อายุ 35 ปี น.ส.พัทธนันท์ หรือ ปีใหม่ รักษากุล อายุ 26ปี นายกฤษฎา หรือโนบิ โลหิตดี อายุ 27 ปี ซึ่งผู้ต้องหาทั้งหมดถูกแจ้งข้อหาซ่องโจรและร่วมกันกระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ ไม่สามารถขัดขืนได้ จากนั้นถูกควบคุมตัวนำส่งศาลและประกันตัว 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุมแก๊งบ้านปาร์ตี้มรณะ ชี้จุดเกิดเหตุประกอบคำให้การ (มีคลิป) 

- 'ลัลลาเบล' เข้าฝันถูกผู้ชายทำตาย! พ่อแม่ร้องยธ.ขอชันสูตรซ้ำ

ตร.ยัน! ทำคดี’ลัลลาเบล’เต็มที่และรัดกุม

'น้ำอุ่น'คอตก! ศาลไม่อนุญาตให้ประกันตัว

ถอดคำให้การ”น้ำอุ่น”ไม่รู้”ลัลลาเบล”ตาย –ไม่พาไป รพ.คิดว่าเมาหมดสติ!

เจ้าของปาร์ตี้ ยัน คลิปนาฬิากาเป็นมือ 'น้ำอุ่น' ลูบหน้า 'ลัลลาเบล'

เกาะติดข่าวที่นี่ 
website: www.TNNThailand.com  
facebook : TNNThailand 
twitter : @TNNThailand 
Line : @TNNThailand 
Youtube Official : TNNThailand