6
shared

ซูซูกิ แครี่ ใหม่ คุ้มค่า แข็งแกร่ง แรงดี!

15 ตุลาคม 2562 13:09 657
ซูซูกิ แครี่ ใหม่ คุ้มค่า แข็งแกร่ง แรงดี!

ALL NEW SUZUKI CARRY โดดเด่นด้วยกระบะบรรทุกแบบเรียบ สามารถเปิดได้ทั้ง 3 ด้าน ทำให้ขนถ่ายสัมภาระได้สะดวกยิ่งขึ้น

ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดรถกระบะบรรทุกอเนกประสงค์เพื่อการพาณิชย์ขนาดย่อม ด้วย SUZUKI CARRY โฉมใหม่ โดยมุ่งรองรับกลุ่มผู้ประกอบการหน้าใหม่ ตลอดจนกลุ่มธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมรวมถึงกลุ่มรถ Food Truck

CARRY ใหม่ โดดเด่นด้วยคุณสมบัติที่พร้อมตอบโจทย์อย่างลงตัว ทั้งสมรรถนะการขับขี่อันยอดเยี่ยมคล่องตัว สามารถรองรับการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบภายใต้แซสซีส์และโครงสร้างที่แข็งแกร่ง 


ALL NEW SUZUKI CARRY มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ เน้นเส้นตรง และเหลี่ยมมุม แสดงถึงความทันสมัย กระจังหน้าและโคมไฟมีการปรับเปลี่ยน ได้ความรู้สึกแข็งแกร่งทนทาน มิติตัวรถขนาดความยาว 4,195 มม. ความกว้าง 1,765 มม. และความสูง 1,910 มม

กระบะบรรทุกแบบเรียบผลิตจากแผ่นเหล็กเสริมกัลวาไนซ์ที่มีคุณสมบัติป้องกันสนิมและการสึกกร่อน อีกทั้งเพิ่มความกว้างและความยาวของพื้นที่บรรทุกอยู่ที่ 1,670 มม. และ 2,450 มม. สามารถเปิดได้ทั้ง 3 ด้านทำให้ขนถ่ายสัมภาระได้สะดวกยิ่งขึ้น รองรับการใช้งานหลากหลายรูปแบบ รับน้ำหนักบรรทุกสูงสุดถึง 945 กิโลกรัม


ภายในห้องโดยสารโทนสีเทาดำออกแบบใหม่ขนาดใหญ่ขึ้น พัฒนาให้ขับขี่สบายมากยิ่งขึ้น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและความบันเทิงครบ พร้อมเพิ่มพื้นที่และช่องเก็บของ


รองรับได้ 2 ที่นั่ง เบาะที่นั่งคนขับสามารถปรับสไลด์ได้ และพวงมาลัยไฟฟ้าช่วยลดแรงที่ใช้ในการหมุนพวงมาลัย และปรับระดับความหนักของพวงมาลัยได้ตามความเร็วรถให้เหมาะสมกับการบังคับพวงมาลัยไม่หนักหรือเบาเกินไป


เครื่องยนต์เบนซินใหม่ K15B 4 สูบ 16 วาล์ว 1,462 ซีซี ระบบจ่ายเชื้อเพลิงหัวฉีดมัลติพอยท์ ให้กำลังสูงสุด 71 แรงม้า ที่ 5,600 รอบ/นาที พร้อมแรงบิดสูงสุด 135 นิวตัน-เมตร ระบบส่งกำลัง เกียร์ธรรมดา 5 จังหวะ วงเลี้ยวแคบสุดเพียง 4.4 เมตร เพิ่มความคล่องตัวในการขับขี่ เหมาะกับใช้งานในพื้นที่ที่มีเงื่อนไขจำกัดได้เป็นอย่างดี


ระบบกันสะเทือนด้านหน้าแม็คเฟอสัน สตรัท พร้อมคอยล์สปริง ด้านหลังแบบคานแข็งพร้อมแหนบ ระบบเบรกด้านหน้าดิสก์เบรกแบบมีช่องระบายความร้อน ด้านหลังดรัมเบรก เสริมความมั่นใจด้วยระบบเบรก ABS ให้ความปลอดภัยทุกครั้งที่แตะเบรก รวมถึงติดตั้งระบบ Engine Drag Control ทำหน้าที่รักษาความเร็วของล้อหน้าและล้อหลังให้สมดุลกัน ช่วยป้องกันรถไม่เกิดการลื่นไถล เพื่อให้สามารถควบคุมรถได้อย่างมั่นคง ในสถานการณ์เมื่อขับขี่บนพื้นเปียกหรือพื้นถนนลื่น 


ALL NEW SUZUKI CARRY ทำตลาดด้วยสีขาว ภายใต้ราคาจำหน่ายสุดคุ้ม 385,000 บาท ผู้สนใจสามารถทดลองขับได้ที่โชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานรถยนต์ซูซูกิทั่วประเทศกว่า 121 แห่ง