8
shared

ฟิล์มกรองแสงรถยนต์ ลามิน่า POP Series คุณภาพเหนือกว่าในราคาสุดคุ้ม

6 พฤศจิกายน 2562 20:01 593
ฟิล์มกรองแสงรถยนต์ ลามิน่า POP Series คุณภาพเหนือกว่าในราคาสุดคุ้ม

POP Series ผลิตภัณฑ์ฟิล์มกรองแสงรถยนต์ ที่มีคุณสมบัติความโดดเด่นหลายด้าน มีคุณภาพได้มาตรฐาน และมีเฉดสีให้เลือกมากถึง 11 สี ที่สำคัญราคาง่ายต่อการเข้าถึง

เชื่อว่าหลายคนที่ใช้รถอยู่เป็นประจำทุกวัน คงไม่ต้องการหงุดหงิดหรืออ่อนเพลียการการขับรถ ซึ่งปัจจัยหลักคงหนีไม่พ้นเรื่องที่ต้องเผชิญกับรถติดเป็นเวลานานๆ และความร้อน! ที่เกิดขึ้นได้จากแสงแดด หรือจากการทำงานของเครื่องยนต์ แน่นอนว่าไอร้อนเหล่านี้สามารถแผ่ขยายเข้ามาภายในรถได้เสมอ เพราะต่อให้รถคุณใหม่ป้ายแดง หรือมีระบบแอร์เย็นฉ่ำแค่ไหน แต่หากรถมีฟิล์มกรองแสงที่ดีหรือได้คุณภาพ ความร้อนเหล่านี้ก็สร้างปัญหาให้กับคุณได้เสมอ      

บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงรถยนต์ ลามิน่า โดยตรงจากบริษัทผู้ผลิตยักษ์ใหญ่จากประเทศสหรัฐอเมริกา บริษัท CP Films Inc. ในเครืออีสต์แมน เคมิคัล โรงงานผู้ผลิตฟิล์มกรองแสงที่ใหญ่ที่สุดในโลก มาตรฐาน ISO 9001

แน่นอนว่า ลามิน่า เข้าใจในความต้องการของผู้ใช้รถในเมืองไทยอย่างแท้จริง จึงได้นำเสนอฟิล์มกรองแสงสำหรับรถยนต์ ภายใต้ชื่อรุ่น POP Series ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติความโดดเด่นหลายด้าน มีคุณภาพได้มาตรฐาน และมีเฉดสีให้เลือกมากถึง 11 สี ที่สำคัญราคาง่ายต่อการเข้าถึง


POP Series พัฒนาขึ้นภายใต้เทคโนโลยีพิเศษที่รังสรรค์คิดค้นวิจัย และผลิตจากขบวนการสังเคราะห์ เนื้อฟิล์มระดับอนุภาคเมทัลลิคอัลลอยบริสุทธิ์  100% แบบ Magnetron Sputtering Vacuum Coating ด้วยการเหนี่ยวนำประจุไฟฟ้าให้อะตอมโลหะ เรียงตัวบนเนื้อฟิล์มในสภาวะสูญญากาศ ผสานผลึกคริสตัลใส และชั้น Pressure  Sensitive Adhesion ชนิด Hi - Performance รวมซ้อนกันถึง 6 ชั้น


กำเนิดเป็นชั้นเนื้อฟิล์มเหนี่ยวแน่น ทนทาน ให้สัมผัสแนบสนิทกับกระจก เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการลดความร้อนจากแสงแดดจริงได้สูงขึ้นถึง 60% ทั้งกันรอยขีดข่วน และลดอันตรายกรณีกระจกแตกได้ระดับ AAA จนได้รับการยอมรับให้เป็นฟิล์มยอดนิยมของผู้ใช้รถทั่วโลก

ลามิน่าฟิล์มทุกรุ่นปลอดสนิม และผ่านการทดสอบตามมาตฐานวิธีการของ AIMCAL และ ASTM * เป็นค่าทดสอบจริงจากโรงงานผู้ผลิตตามวิธีการ ASHRAE โดย Parry Moon, J. of The Franklin Institute 230, PP.583-618 (1940)

** ทดสอบค่ารังสียูวีที่ความยาวคลื่น 300-380 nm ที่ Air Mass 2

การทดสอบการลดปริมาณความร้อน โดยวัดจากแสงแดดโดยตรงจะได้ผลที่ถูกต้องกว่าการวัดปริมาณความร้อนจากไฟสปอตไลท์ เนื่องจากความร้อนจากแหล่งกำเนิดทั้งสองมีลักษณะแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

สามารถเลือกชมฟิล์มติดรถยนต์ ฟิล์มกรองแสงรถยนต์ ได้ที่ https://laminafilms.com/ฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์ หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติม ได้ที่ Facebook : www.facebook.com/FilmLamina