1
shared

กองปราบรวบ! 'พ่อหื่น' ก่อเหตุข่มขืนลูกในไส้

20 พฤศจิกายน 2562 16:28 913
กองปราบรวบ! 'พ่อหื่น' ก่อเหตุข่มขืนลูกในไส้

กองปราบฯรวบ 'พ่อหื่น' ออกอุบายข่มขืนลูกสาวในไส้เมื่อปี 60 หลังหนีมากบดานที่สุพรรณบุรี

วันนี้( 20 พ.ย.62) พ.ต.ท.กษิดิ์เดช เจริญลาภ สว.กก.2 บก.ป. , ร.ต.อ.ณัฐพล ผลชอบ รอง สว.กก.2 บก.ป. พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปฏิบัติการที่ 4 กก.2 บก.ป. ร่วมกับ เจ้าหน้าที่สืบสวน สภ.แก่งคอย จ.สระบุรี และ เจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.สส.ภ.1 ร่วมกันจับกุมตัว นายไก่ (ขอสงวนนาม) อายุ 34 ปี ชาว อ.แก่งคอย จ.สระบุรี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลอาญาจังหวัดสระบุรี ที่ 174/2562 ลงวันที่ 31 ก.ค.2562 “ซึ่งต้องหาว่ากระทำผิดฐาน “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย,กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิดสิบสามปี , กระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี และการกระทำดังกล่าวกระทำแก่ผู้สืบสันดาน” โดยได้นำตัวส่ง พงส.สภ.แก่งคอย จ.สระบุรี ดำเนินคดีตามกฎหมาย

ทั้งนี้ สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 1 พ.ย.2560 เวลาประมาณ 16.00 น. ด.ญ.บี (ขอสงวนนาม) อายุ 14 ปี ได้เลิกเรียนแล้วกลับมาที่บ้านใน อ.แก่งคอย จ.สระบุรี ต่อมา นายไก่ (ขอสงวนนาม) ซึ่งเป็นพ่อแท้ๆของ ด.ญ.บี ได้ออกอุบายว่าจะซื้อโทรศัพท์มือถือให้แล้วพาเข้าไปในห้อง หลังจากนั้นได้ข่มขืน ด.ญ.บี และได้ข่มขู่ถ้าเอาเรื่องนี้ไปบอกใครจะทำอันตราย ด.ญ.บี กลัวจึงไม่กล้าบอกใคร หลังจากนั้นต่อมา วันที่ 8 พ.ย. 2560 เป็นวันเกิดของ นายไก่ ผู้ต้องหา ได้ดื่มสุรากลับมาบ้าน ก่อเหตุบังคับข่มขืน ด.ญ.บี แม่ของ ด.ญ.บี สังเกตเห็นว่า ด.ญ.มีพฤติการณ์ก้าวร้าวกับพ่อ จึงได้สอบถามจนทราบเรื่อง จึงได้มาแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.แก่งคอย ดำเนินคดี ภายหลังพนักงานสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติศาลออกหมายจับแล้ว นายไก่ทราบเรื่องได้พยายามข่มขู่ แม่ของ ด.ญ. บี ตลอดเวลา

ต่อมา กองกำกับการ 2 กองบังคับการปราบปราม , สืบสวน สภ.แก่งคอย จ.สระบุรี และ เจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.สส.ภ.1 ร่วมทำการสืบสวนสวนติดตาม เพื่อจับกุม นายไก่ ผู้ต้องหามาดำเนินคดีตามกฎหมาย จากการสืบสวนทราบว่า นายไก่ ได้หลบมาอยู่กับแฟนใหม่ ใน ต.ปลายนา อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี จึงได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ และสามารถจับกุมตัว ส่ง พงส.สภ.แก่งคอย ดำเนินคดี ตามกฎหมายได้ในที่สุด

จากการสอบถาม นายไก่ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ในวันเกิดเหตุตนเองได้ดื่มสุราจนมีอาการมึนเมา แล้วกลับมาที่บ้านมาพบลูกสาวเลิกเรียนกลับมานอนอยู่บ้าน จึงเกิดมีอารมณ์จึงได้ข่มขืนลูกสาวตนเองไป 1 ครั้ง และได้ข่มขู่จะทำอันตรายกับลูกสาวว่าห้ามบอกใคร และวันต่อๆมา ได้เข้าไปข่มขืนลูกสาวอีกหลายครั้ง และได้ข่มขู่จะทำอันตราย จนลูกสาวมีพฤติการณ์ก้าวร้าวกับตนเอง ทำให้ภรรยาของตนเริ่มสงสัย และได้ซักถามลูกสาว จนทราบว่าสามีข่มขืนลูกสาวไปหลายครั้ง ภายในบ้าน แม้กระทั่งขณะที่ภรรยาตนอยู่บ้านด้วย ก็ได้แอบย่องไปข่มขืนลูกสาว ต่อมาแม่ของ ด.ญ.บี จึงได้ไปแจ้งความ ตนเองจึงได้หนีมาทำงานรับจ้างในกรุงเทพมหานคร ก่อนที่จะหลบมาทำงานอยู่ใน อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี และมาอยู่กินกับแฟนใหม่ที่พึ่งคบกันได้เพียง 1 เดือนเกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand