1
shared

หนีคดี 15 ปีก็ไม่รอด! รวบชายหื่นข่มขืนลูกเลี้ยงนานนับปี

22 พฤศจิกายน 2562 09:10 1006
หนีคดี 15 ปีก็ไม่รอด! รวบชายหื่นข่มขืนลูกเลี้ยงนานนับปี

กองปราบฯตามรวบ 'พ่อเลี้ยงหื่น' ข่มขืนลูกเลี้ยงหลังหนีคดีมา 15 ปี กรรมตามทันตอนนี้พิการเดินไม่ได้

วันนี้( 22 พ.ย.62) กองบังคับการปราบปราม ภายใต้การอำนวยการ พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป., พ.ต.อ.สมควร พึ่งทรัพย์ รอง ผบก.ป., พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป., พ.ต.ท.สุพจน์ พุ่มแหยม, พ.ต.ท.เผด็จ งามละม่อม, พ.ต.ท.สิทธิเกียรติ ศรีจันทร์, พ.ต.ท.อนุชา ศรีสำโรง รอง ผกก.5 บก.ป. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม กองกำกับการ 5 กองบังคับการปราบปราม นำโดย พ.ต.ท.ฤทธิชัย ชุมช่วย สว.กก.5 บก.ป. พร้อมกำลังข้าราชการตำรวจ กองกำกับการ 5 กองบังคับการปราบปราม ร่วมกันจับกุม นายเสรี หรือ เป้ อายุ 59 ปี สัญชาติไทย ชาวต.พะวง อ.เมือง จ.สงขลา ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสงขลา ที่ 389/2549 ลง 25 พ.ค. 2549 โดยกล่าวหาว่า “กระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกินสิบห้าปีซึ่งไม่ใช่ภรรยาของตนอันเป็นความผิดตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 277”

ทั้งนี้ สืบเนื่องจากเมื่อช่วงประมาณเดือนตุลาคม พ.ศ.2548 – กุมภาพันธ์ 2549 นายเสรี ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยง ภายหลังที่ได้อยู่กินด้วยกันกับนางปราณี ซึ่งเป็นแม่แท้ๆของเด็ก ที่บ้านในอ.เมือง จ.สงขลา ในช่วงเวลาที่นางปราณีไม่อยู่บ้าน นายเสรี ได้ข่มขืนกระทำชำเราลูกเลี้ยงหลายครั้ง ทั้งในบ้านและป่าละเมาะหลังบ้านเป็นประจำ และได้ข่มขู่ลูกเลี้ยงว่าถ้าบอกเรื่องนี้กับใครตนจะฆ่าให้ตาย เด็กจึงปิดเงียบไม่กล้าบอกเรื่องนี้กับใคร จนกระทั่งเวลาผ่านไปข้ามปีเพื่อนบ้านเห็นพฤติกรรมดังกล่าวจึงทนไม่ไหวได้บอกนางปราณี ให้ทราบเรื่องแล้วพาเด็กเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสงขลา นายเสรีรู้ข่าวจึงได้หลบหนีออกจากบ้าน ในขณะที่หลบหนีคดีอยู่นั้นได้ไปทำงานเป็นกรรมกรก่อสร้างอยู่ในพื้นที่จังหวัดพัทลุง ขณะทำงานเป็นกรรมกรก่อสร้างอยู่นั้นได้ประสบอุบัติเหตุผลัดตกจากหลังคาตึก 3 ชั้น ทำให้พิการเดินไม่ได้ และได้มาพักอาศัยอยู่กับน้องสาวที่ ต.คูหาสวรรค์ อ.เมือง จ.พัทลุง


ต่อมา วันที่ 21 พ.ย. 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.5 บก.ป. ได้สืบสวนติดตามจนกระทั่งสืบทราบว่าผู้ต้องหารายนี้ หลบหนีมากบดานอยู่ที่ ต.คูหาสวรรค์ อ.เมือง จ.พัทลุง เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงได้เฝ้าติดตามสืบสวนจนสามารถจับกุมตัวได้ในที่สุด 

ด้านผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา โดยอ้างว่าที่ทำลงไปนั้นเกิดจากเมาสุราและตนได้สำนึกผิดแล้วเกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand