4
shared

ครูสอนพิเศษ ไม่เชื่อ น้องกาย "ฆ่าแม่ยัดตู้เย็น" ชี้เขียนหนังสือได้สองมือ

26 พฤศจิกายน 2562 14:44 5290
ครูสอนพิเศษ ไม่เชื่อ น้องกาย "ฆ่าแม่ยัดตู้เย็น" ชี้เขียนหนังสือได้สองมือ

นายจ้าง "แม่น้องกาย" พยานในคดี "ฆ่าหั่นศพ" เข้าให้ปากคำตำรวจ ด้าน ครูสอนพิเศษ เชื่อ "น้องกาย" ไม่ใช่ฆาตกร ยืนยันเป็นเด็กดีรักแม่ ชี้เขียนหนังสือได้ทั้งสองมือ

ความคืบหน้าล่าสุดคดีฆ่ายัดตู้เย็น วันนี้ (26 พ.ย.62) เมื่อเวลา 13.30 น. ที่ สน.ท่าข้าม นายมนต์ชัย ฉิมเอี่ยม พยานในคดี และเป็นนายจ้างของ น.ส.ยุรีย์ ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ระหว่างที่กำลังเข้าให้ปากคำกับทางพนักงานสอบสวน

นายมนต์ชัย กล่าวว่า ตนเองเดินทางเข้าให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ท่าข้าม ในฐานะพยาน โดยตนเองรู้จักกับ น.ส.ยุรีย์ มาเป็นระยะเวลา ประมาณ 9-10 ปี โดยสาเหตุที่ น.ส.ยุรีย์ ต้องพกปืน เนื่องจาก น.ส.ยุรีย์ ทำอาชีพด้านไฟแนนซ์ ทำให้ต้องถือเงินในจำนวนมาก จึงเกรงว่าจะเกิดปัญหาด้านความปลอดภัย


นายมนต์ชัย กล่าวต่อว่า เมื่อวันอาทิตย์ ช่วงเวลา 20.00 น. ตนเองได้ติดต่อมาหาผู้ตายเพื่อคอนเฟิร์มงาน โดยทางผู้ตายรับโทรศัพท์ตามปกติ แต่หลังจากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย จึงพยายามให้คนรอบข้างช่วยติดต่อ แต่ก็ยังไม่สามารถติดต่อได้เช่นกัน จึงโทรศัพท์หา น.ส.วรนุช ลูกจ้างคนงานร้านเสริมสวย ให้เข้าไปตรวจสอบก่อน เมื่อตนเองเดินทางไปถึงก็พบว่า น.ส.นุช นั่งร้องไห้ตัวสั่นอยู่หน้าบ้านหลังดังกล่าว โดยมีตำรวจสายตรวจอยู่ด้วย

“ส่วนเรื่องความสัมพันธ์เชิงชู้สาว ที่ผ่านมา พบมีคนเข้ามาเกี่ยวพันกับผู้ตาย เนื่องจากผู้ตายเป็นคนหน้าตาดี แต่ไม่เคยเห็นว่าคบกับใคร ประกอบกับผู้ตายเป็นคนนิสัยดี จึงไม่เคยมีปัญหากับใคร ขณะที่ความสัมพันธ์ในครอบครัว ที่ผ่านมาพบว่าเป็นไปตามปกติ คือผู้ตายอาศัยอยู่กับลูกในแบบของแม่เลี้ยงเดี่ยวทั่วไป" นายมนต์ชัย กล่าว


ด้าน น.ส.เอ (นามสมมติ ) ครูสอนพิเศษและเป็นเพื่อนของผู้ตาย กล่าวว่า ตนรู้จักนายศิระหรือน้องกาย มาตั้งแต่เด็กเพราะเป็นครูสอนพิเศษ มา 3 ปีแล้ว ซึ่งนายศิระเขียนหนังสือได้ทั้งมือซ้ายและขวา ส่วนตัวที่รู้จักกันนั้น นายศิระ เป็นคนน่ารัก อุปนิสัยดี ไม่ก้าวร้าว เป็นวัยรุ่นทั่วๆไป ซึ่งนายศิระเพิ่งมาเข้ารักษาโรคในช่วงหลัง เนื่องจากมีอาการไม่สามารถควบคุมอารมณ์ตัวเองได้ มีอาการปาข้าวของ แต่ไม่มีพฤติกรรมทำร้ายผู้อื่น

ส่วนความสัมพันธ์แม่ลูกคู่นี้นั้น ครอบครัวนี้อยู่กัน 2 คน จึงรักกันเป็นปกติ ที่ผ่านมาก็มีคนมาจีบ น.ส.ยุรีย์ บ้าง ซึ่งถามว่านายศิระหวงมารดาหรือไม่นั้น ก็น่าจะหวงเป็นเรื่องปกติ เพราะทั้งคู่รักกันและดูแลกันตลอด เมื่อเกิดเหตุนี้ขึ้นแล้วหลายคนสงสัยในสาเหตุการเสียชีวิตนั้น ส่วนตัวไม่เชื่อว่านายศิระจะก่อเหตุในครั้งนี้เลย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เพื่อน “กาย” แห่ให้กำลังใจ ไม่เชื่อฆ่าหั่นศพแม่ยัดตู้เย็น

เรียกสอบ 2 พยานพบศพ “ฆ่าแม่ยัดตู้เย็น” หลังสังคมกังขาคดีมีพิรุธ

ชาวเน็ตสงสัย “ฆ่าหั่นศพแม่” คดีมีพิรุธหลายอย่าง


เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand