63
shared

พีคทุกคน! 10ฉายาดาราปี2562 "เบลล่า"ยืนหนึ่ง "พีช-แพท"ติดทั้งคู่

15 ธันวาคม 2562 09:57 21574
พีคทุกคน! 10ฉายาดาราปี2562 "เบลล่า"ยืนหนึ่ง "พีช-แพท"ติดทั้งคู่

เป็นธรรมเนียมปฏิบัติทุกๆปี สมาคมนักข่าวบันเทิง ซึ่งปีนี้นำโดย นายสุเทพ คล่องใจ รักษาการนายกสมาคมนักข่าวบันเทิง พร้อมด้วยกรรมการและสมาชิกสมาคม ร่วมกันโหวต "ฉายาดาราประจำปี" โดย 10 ฉายาคนดังมีดังนี้


1. บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ฉายา กู้ภัยใจพระ
ได้ใจคนไทยทั้งประเทศไปเต็มๆ สำหรับ "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" หัวเรือใหญ่รวมพลังช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมจังหวัดอุบลราชธานี ประกาศร่วมรับบริจาคช่วยพี่น้องประชาชนที่เดือดร้อยได้ยอดรวมกว่า 422 ล้านบาท


2. เบลล่า ราณี ฉายา สวยยืนหนึ่ง
"เบลล่า ราณี" ยืนหนึ่ง ยืนสวยๆกลางวงดราม่า พระเอกคบซ้อบกับนางเอกร่วมช่อง หวยมาออกที่คู่ของ เบลล่า กับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ส่วนนางเอกร่วมช่องก็คือ "ชิงชิง คริษฐา" โดยฝ่ายชายได้ออกมายืนยันว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ อย่างไรเบลล่าก็คือที่หนึ่งคนเดียวในใจเสมอ


3. เวียร์ ศุกลวัฒน์ ฉายา หล่อลอยตัว
"เวียร์ ศุกลวัฒน์" เป็นคู่รักข้ามช่อง ที่ประสบความสำเร็จทั้งในด้านงานแสดง ความรัก และธุรกิจ ในเวลาเดียวกัน ครบเครื่องสมฉายา


4. หนิง ปณิตา ฉายา โพสต์เดือดเชือดสามี
จากกรณีที่ "หนิง ปณิตา" สาวมั่นโพสต์แรงถึงการปฏิบัติงานของเข้าหน้าที่ตำรวจรายหนึ่ง ที่เรียกให้จอดรถเนื่องจากทำผิดกฎจราจรแต่ไม่ยอมออกใบสั่ง ทำให้เธอเข้าใจว่าตร.พยายามถ่วงเวลาเพื่อเรียกรับสินบน โดยภายหลังเจ้าหน้าที่ได้ออกมาชี้แจงว่าทุกอย่างเปนขั้นตอนปฏิบัติตามระเบียบมาตรฐาน งานนี้ร่างแห่เลยกระเด้นไปโดนที่สามีตัวเอง เกี่ยวกับรถหรูคันที่เกิดเรื่อง ว่ามีการสวมทะเบียนหรือไม่ แต่ต่อมาทุกฝ่ายก็เข้าชี้แจงและทำความเข้าใจกันจบลงด้วยดี


5. แพทริเซีย กู๊ด ฉายา รักซ้อนซ่อนหมี
อิโมจิรูปตุ๊กตาหมี พร้อมแฮชแทค #ไม่สนิทอย่าติดหมี ฮิตขึ้นมาทันทีหลังสาว "แพทริเซีย" ใช้อิโมจิรูปตุ๊กตาหมีเชื่อมโยงความสัมพันธ์กับ "โน้ต วิเศษ" (ในช่วงนั้นยังคลุมเครือ) จนชาวเน็ตพากันสืบเสาะว่ามีความหมายอะไรเป็นพิเศษ


6. พีช พชร ฉายา รักตาย เฟรนช์ฟรายส์เกิด
"พีช พชร" หนุ่มรักล่มจาก "แพทริเซีย กู๊ด" ที่ตัดสินใจ Move On จากไป แต่ถึงเรื่องรักจะต้องเศร้า แต่ชาวเน็ตร่วมส่งกำลังใจด้วยการอุดหนุนธุรกิจร้านมันฝรั่งจนยอดขายถล่มทลายเกินความคาดหมาย


7. แน็ก ชาลี ฉายา รีวิวขั้นเทพ
ปีนี้นักรีวิวหน้าไหนก็ไม่อาจรู้ความแรงของ "แน็ก ชาลี" ยืนหนึ่งนักรีวิว ทำออกมาแต่ละตัวทั้งพีค ทั้งหา พายเรือรีวิก็ทำ ชุดไทย โหนเชือก กินอาหารปลาก็ทำมาแล้ว และเพิ่มเติมความฮอตด้วยการควงคู่หลานรัก "น้องอาเธอร์" มาแจมด้วย


8. ไมค์ ภัทรเดช ฉายา เสือผาพาปัง
จอมโจร "เสือผา" ซีรีส์ชุดสุภาพบุรุษจอมโจร ในเรื่องมธุรสโลกันตร์ ทำเอาหนุ่ม "ไมค์ ภัทรเดช" ฮอตสุดขีด สาวๆทุกรุ่นทุกวัยต่างเพ้อหา ด้วยคาแรกเตอร์ที่น่าสนใจ บวกกับบุคลิก และรูปร่าง


9. ณเดชน์ คูกิมิยะ ฉายา คนอวดแฟน แมนได้ใจ
หวานแบบนิ่งๆ แต่จริงๆหวานมากกก คู่รักซุป'ตาร์ "ณเดชน์ คูกิมิยะ" และ "ญาญ่า อุรัสยา" ที่ปีนี้ดูทั้งคู่จะเปิดตัวเปิดใจออกสื่อกันมากขึ้น ทั้งเสื้อคู่กางเกงคู่ สีเล็บคู่ แถมเปิดอินสตาแกรมเหมือนจะเป็นชื่อคู่กันอีก


10. กัน นภัทร-มารี เบรินเนอร์ ฉายา คู่หวานน้ำตาลท่วมช่อง
หนุ่มนักร้องหล่อเข้ม "กัน นภัทร" และนักแสดงสาว "มารี เบิร์นเนอร์" หลังเปิดตัวว่าคบหาดูใจกันแล้ว ก็ปล่อยความหวานแบบไม่มีหยั้ง แฟนคลับเบาหวานขึ้นตาเลยทีเดียวหลังตามส่องไอจีของทั้งคู่


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- งานเข้า! ตร.อุบลฯรับแจ้งตรวจสอบ"บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์"ใช้เงินบริจาค422ล.
- "หนิง ปณิตา"งง! ตร.ไม่เขียนใบสั่งทั้งที่ทำผิดกฏจราจร
- ปรากฏการณ์ Potato Corner! คนแห่ซื้อให้กำลังใจ "พีช พชร" ขายหมดเกลี้ยง
- "แน็ก ชาลี"ตกกระป๋อง! "อาเธอร์"หลานรักดังกว่า ลั่น!งานหน้าไม่พาไป

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand