3
shared

เตือนภัย! รวมหนุ่มหื่นดักทำร้ายสาวหน้าห้องน้ำปั๊มหวังข่มขืน

20 ธันวาคม 2562 11:02 549
เตือนภัย! รวมหนุ่มหื่นดักทำร้ายสาวหน้าห้องน้ำปั๊มหวังข่มขืน

รวบแล้ว หนุ่มหื่นพยายามดึง นักศึกษาสาว ม.ดัง เข้าห้องน้ำภายในปั๊มย่านถนนงามวงศ์วาน หมายข่มขืน แต่โชคดีมีพลเมืองช่วยได้ทัน

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 00.00 น. วันที่ 20 ธ.ค.62 พ.ต.ท สมใจ เมฆหมอก รอง ผกก.สืบสวน สน.ประชาชื่น รับแจ้งเหตุคนร้ายบุกทำร้ายร่างกายผู้หญิงภายในห้องน้ำ เพื่อหวังข่มขืน ภายในปั้มน้ำมันแห่งหนึ่งย่านถนนงามวงศ์วาน เขตประชาชื่น  กรุงเทพฯ

จึงประสานไปยังรถสายตรวจและปฎิบัติการพิเศษ 191 และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทุ่งสองห้อง/สน.ดอนเมือง ให้ออกสกัดคนร้าย โดยหลังเกิดเหตุได้ขับรถหลบหนีไปทางแยกพงษ์เพรช และกลับรถ หลบหนีไปทางการเคหะดอนเมือง แต่คนร้ายอาศัยความชำนาญพื้นที่หลบหนีไปได้

 

จากการสอบถาม น.ส.กบ นามสมมุติ  อายุ 19 ปี ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุ ตัวเองได้เดินเข้ามาในห้องน้ำหญิงเพื่อทำธุระ จากนั้นได้เดินไปล้างมือที่อ่างล้างหน้า จู่ๆก็มีคนร้ายเข้ามาจากทางด้านหลัง ใช้มือล็อกคอและต่อยเข้าที่ท้อง แต่ตัวเองมีสติ จึงทำให้สามารถหลบได้ทัน พร้อมกับพยายามตะโกน ให้คนที่อยู่ด้านหน้าเข้ามาช่วยเหลือ ขณะที่เดียวกันคนร้ายเห็นท่าไม่ดี จึงได้กดตัวเองลงกับพื้นและวิ่งหลบหนีออกไป  ทั้งนี้คาดว่า คนร้ายแอบเดินตามเข้ามาและหลบซ่อนตัวอยู่ในห้องน้ำอีกห้อง ส่วนคนร้ายมีรูปร่างใหญ่ สวมเสื้อคลุมสีทึบ ไม่เห็นใบหน้า โดยตัวเองได้รับบาดเจ็บเป็นแผลถลอกที่บริเวณใต้คาง ส่วนทรัพย์สินไม่ได้ถูกขโมยไป

 

ขณะที่หนุ่มพลเมืองดี อายุ 20 ปี เปิดเผยว่า ขณะนั้นตัวเองกำลังขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจากร้านสะดวกซื้อที่อยู่ใกล้เคียง และได้ยินเสียงคนร้องตะโกนขอความช่วยเหลือ ประกอบกับขณะนั้น มีรถสองแถวสีแดง ซึ่งคาดว่าเป็นรถของคนร้าย ขับออกมาอย่างรวดเร็ว จึงได้ตัดสินใจขี่รถตาม มาได้เพียงแยกพงษ์เพชร รถของตัวเองก็น้ำมันหมด แต่ก็มีพลเมืองดีอีกคนขี่รถจักรยานยนต์ตามคนร้ายต่อไป

 

ด้านนายเอ นามสมมุติ อายุ 17 ปี พลเมืองดีอีกคนที่ขี่รถจักรยานยนต์ตามรถของคนร้ายไป เปิดเผยว่า ตัวเองเพิ่งซื้อของจากร้านสะดวกซื้อเสร็จ ก็เห็นคนร้ายขับรถสองแถวออกมา จึงได้ขี่รถจักรยานยนต์ตาม โดยคนร้ายได้เลี้ยวขวาที่แยกพงษ์เพชร เข้าถนนคลองประปา มุ่งหน้าถนนแจ้งวัฒนะ ก่อนจะกลับรถ และขับมายังแฟลตทุ่งสองห้อง จากนั้นเห็นคนร้ายเป็นชาย 2 คนเดินลงมาจากรถ และจะเข้ามาทำร้าย ตัวเองจึงได้ขี่รถจักรยานยนต์หนีออกมาระยะหนึ่ง เมื่อหันกลับไปมาพบว่าคนร้ายทั้ง 2 คนได้ขึ้นรถสองแถวขับหลบหนีออกไป และเป็นช่วงจังหวะที่รถสายตรวจและปฎิบัติการพิเศษ 191 มาถึงพอดี

 

ล่าสุด มีรายงานว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตำรวจชุดสืบสวน สน.ประชาชื่น สามารถติดตามชายผู้ก่อเหตุได้แล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างนำตัวมาสอบสวนที่ สน.ประชาชื่น


เกาะติดข่าวที่นี่ 

website: www.TNNThailand.com  
facebook : TNNThailand 
twitter : @TNNThailand 
Line : @TNNThailand 
Youtube Official : TNNThailand