3
shared

รวบสองแถวตระเวนลักทรัพย์-ปัดหวังข่มขืนนศ.สาว

20 ธันวาคม 2562 12:16 1415
รวบสองแถวตระเวนลักทรัพย์-ปัดหวังข่มขืนนศ.สาว

แก๊งสองแถวสารภาพ แค่หมายต่อทรัพย์ ไม่หวังข่มขืนนักศึกษาสาว ขณะที่ ผู้เสียหาย รายอื่นโผล่แจ้งเพิ่ม พบคนร้ายกลุ่มนี้ได้ตระเวนลักทรัพย์ไม่ต่ำกว่า 3 หลัง ในคืนเดียว

จากกรณีได้มีคนร้ายบุกทำร้ายหญิงสาวและพยายามทำอนาจาร ภายในห้องน้ำ บริเวณปั๊มน้ำมัน ย่านถนนงามวงศ์วาน ปากซอยงามวงศ์วาน 34 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. เมื่อเวลา 00.30 .วันที่ 20 .. ที่ผ่านมา โดยผู้เสียหายได้ส่งเสียงขอความช่วยเหลือคนร้ายจึงได้วิ่งหนีขึ้นรถสองแถวที่จอดหน้าห้องน้ำ ขับหนีออกไปจากปั๊มน้ำมันอย่างรวดเร็ว โดยพลเมืองดี ขับขี่ จยย.ไล่ติดตามรถสองแถวคันดังกล่าวไปแต่ไม่ทัน ทราบว่าเป็นรถสองแถวสีแดง หมายเลขทะเบียน 15-3780 ไม่ทราบหมวดจังหวัด

ต่อมาฝ่ายสืบสวน สน.ประชาชื่น ได้กระจายกำลังลงพื้นที่ตรวจสอบตามอู่รถสองแถวที่อยู่ในพื้นที่ ทั้งวินเคหะท่าทราย วินเคหะทุ่งสองห้อง และวินห้างพันทิพย์งามวงศ์วาน แต่ก็ยังไม่พบรถลักษณะดังกล่าว ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งว่ามีคนร้ายลักทรัพย์โดยผู้เสียหาย พบเห็นคนร้ายขับรถสองแถวสีแดงหลบหนี ผู้เสียหายได้ติดตามไปโดยคนร้ายได้ขับหลบหนีเข้าไปในซอยงามวงศ์วาน 47 (ชินเขต) เจ้าหน้าที่จึงได้จับกุมไว้ได้พบว่าเป็นคนร้ายรายเดียวกับที่ทำร้ายนักศึกษาสาวในปั้มดังกล่าว

 

...อิทธิเชษฐ์ วงษ์หอมหวล ผกก.สน.ประชาชื่น เปิดเผยว่า ขณะนี้ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.ประชาชื่น สามารถติดตามจับกุมตัวนายนนทกาจน์ แก้วเอี่ยม อายุ 33 ปี ผู้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายนักศึกษาสาวมหาวิทยาลัยชื่อดัง ในห้องน้ำปั๊มน้ำมันริมถนนงามวงศ์วาน เมื่อกลางดึกที่ผ่านมาได้แล้ว และขณะนี้ได้คุมตัวนายนนทกาญจน์ มาสอบปากคำ จากการสอบสวนเบื้องต้นเจ้าตัวยังคงอยู่ในอาการมึนเมา โดยให้การภาคเสธว่าได้ก่อเหตุจริง อ้างว่าไม่ประสงค์จะกระทำอนาจาร หรือกระทำชำเราต่อเหยื่อแต่อย่างใด แต่มุ่งหวังที่จะเอาทรัพย์ เนื่องจากเห็นว่าเหยื่อเป็นผู้หญิง มีกระเป๋าสะพายมาเข้าห้องน้ำตามลำพัง

ต่อมาที่ สน.ประชาชื่น ได้มีหญิง  อายุ 37 ปี ผู้เสียหายที่แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าถูกคนร้ายเข้าไปลักทรัย์ในบ้านและติดตามคนร้ายไปในซอยชินเขต ได้เดินทางมาที่ สน.ประชาชื่น เปิดเผยว่า ตนถูกคนร้ายเข้าไปลักทรัพย์มารู้ทีหลังว่าเป็นคนร้ายกลุ่มเดียวกันที่ขับรถตระเวนลักทรัพย์ตามบ้านในซอยงามวงศ์วาน 31 และทำร้ายนักศึกษาสาวในปั้ม โดยเมื่อคืนเวลาประมาณตีสอง ทราบภายหลังว่าเป็นเวลาหลังจากที่คนร้ายก่อเหตุกับนักศึกษาสาวรายแรก ก็ได้ยินเสียงแปลกๆ เหมือนเสียงเปิดหน้าต่างที่ห้องพักชั้นล่าง ก่อนที่ยาย อายุ 75 ปี ที่นอนอยู่จะสะดุ้งตื่นขึ้นมาเพราะถูกลูบไล้ร่างกาย ก่อนคนร้ายรีบกระโดดออกจากรั้วหลบหนีไป

 

ผู้เสียหาย จากการถูกลักทรัพย์ เปิดเผยต่อว่า ตนจึงรีบมาดูตรวจสอบทรัพย์สินแล้วพบว่า โทรศัพท์ไอโฟน11 ของน้องชายหาย จึงได้เปิดโหมดติดตามก็พบว่าคนร้ายยังอยู่ไม่ไกล จึงขี่จักรยานยนต์กับน้องชายตามออกไป พบคนร้ายประมาณ 2 คน กำลังปีนออกจากบ้านหลังอื่น พร้อมทรัพย์สินที่ขโมยมาบางส่วน แล้ว พยายามขับรถสองแถวสีแดงหลบหนี โดยเฉี่ยวชนน้องชายบาดเจ็บ ตนจึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจ พร้อมไล่ตามรถสองแถว จนไปหยุดอยู่ที่ซอยงามวงศ์วาน 47 (ชินเขต) เมื่อเข้าไป พบคนร้ายจับกลุ่มอยู่กับเพื่อนในสภาพเมามาย และได้กลิ่นสุรา ก่อนที่ตำรวจจะตามมาจับตัวผู้ก่อเหตุรายหนึ่งได้

 

จากการสอบถามผู้เสียหายรายอื่น ทราบว่าคนร้ายกลุ่มนี้ได้ตระเวนลักทรัพย์ไม่ต่ำกว่า 3 หลัง ในคืนเดียว โดยทรัพย์สินที่ได้ไป ส่วนใหญ่ไม่ได้มีมูลค่ามากนัก ซึ่งคนร้ายอ้างว่าทำไปเพราะไม่มีเงินใช้ จากนี้ตนจะไปแจ้งความกับ สภ.รัตนาธิเบศร์ .นนทบุรี ต่อไป


เกาะติดข่าวที่นี่ 

website: www.TNNThailand.com  
facebook : TNNThailand 
twitter : @TNNThailand 
Line : @TNNThailand 
Youtube Official : TNNThailand