1
shared

รวบหนุ่มหื่นหลอกหญิงออทิสติกขณะนั่งรอรถไฟไปข่มขืน

24 ธันวาคม 2562 11:26 726
รวบหนุ่มหื่นหลอกหญิงออทิสติกขณะนั่งรอรถไฟไปข่มขืน

กองปราบรวบตัว ผู้ต้องหาลวงหญิงออทิสติก ขณะนั่งรอรถไฟไปข่มขืน สารภาพก่อเหตุจริง สอบประวัติพบเคยตกเป็นผู้ต้องหา 2 คดี

วันที่ 24 ธันวาคม 2562 กำลังตำรวจกองปราบปราม โดยการอำนวยการสั่งการของ พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป.ได้จับกุม นายวสันต์ (สงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของ ศาลจังหวัดนครสวรรค์ ในข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆโดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้และเป็นการกระทำแก่บุคคลซึ่งไม่สามารถปกป้องตนเองอันเนื่องมาจากเป็นผู้มีจิตบกพร่องหรือผู้ซึ่งอยู่ในภาวะไม่สามารถรู้ผิดชอบ

 

โดยพฤติการณ์ก่อนการจับกุม สืบเนื่องจากเมื่อประมาณ เดือนกันยายน 2562 น.ส.เอ (นามสมุติ) ซึ่งป่วยเป็นออทิสติก ได้เดินทางไปท่องเที่ยวใน อ.ชุมแสง จ.นครสวรรค์ แต่ปรากฏว่า น.ส.เอ ท่องเที่ยวจนหมดเงิน ไม่สามารถเดินทางกลับบ้านได้ จากนั้นจึงมานั่งที่สถานีรถไฟเพื่อหาทางที่จะเดินทางกลับบ้าน แต่ระหว่างนั่งรออยู่ที่สถานีรถไฟ ได้มี นายวสันต์ ผู้ต้องหา ขับรถจักรยานยนต์ผ่านมาแล้วเข้ามาพูดคุยกับผู้เสียหาย โดยออกอุบายว่าจะพาไปส่งบ้าน น.ส.เอ ผู้เสียหาย จึงหลงเชื่อและยอมขึ้นรถไปด้วย แต่เมื่อขึ้นรถแล้ว นายวสันต์ กลับไม่ได้พาไปส่งแต่ได้พาเข้าบ้านพักของตนเองและทำการล่วงละเมิดทางเพศ น.ส.เอ จนสำเร็จความใคร่ จากนั้น นายวสันต์ ได้พา น.ส.เอ มาส่งไว้ที่สถานีรถไฟโดยให้เงิน น.ส.เอ จำนวน 100 บาท เพื่อนั่งรถไฟกลับบ้าน

 

หลังก่อเหตุตำรวจ สภ.ชุมแสง ได้สืบสวนสอบสวน รวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติหมายจับผู้ต้องหาที่ก่อเหตุในครั้งนี้ ต่อมาเมื่อวันที่ 23 ธ.ค.62 เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่า นายสันต์ ได้หลบหนีเข้ามาทำงาน ในพื้นที่ จ.นนทบุรี และกรุงเทพมหานคร จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราบสืบทราบว่าผู้ต้องหาดังกล่าว ได้พักอาศัยอยู่ห้องเช่าแห่งหนึ่งใน ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงได้เข้าทำการจับกุม แจ้งข้อกล่าวหาและสิทธิ์ให้ทราบ เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าว

 

จากการตรวจสอบประวัติเบื้องต้น ผู้ต้องหามีประวัติอาญากรรมหลายคดี เคยตกเป็นผู้ต้องหาในความผิดฐานทำร้ายร่างกายผู้อื่น จำนวน 2 คดีและเป็นผู้ต้องหาในความผิดฐานเสพยาเสพติดให้โทษประเภท1(ยาบ้า) จำนวน 1 คดี ทั้งนี้ จากกรณีดังกล่าวกองบังคับการปราบปราม ขอเตือนประชาชนให้หมั่นควรสอดส่องดูแลบุตรหลานที่อยู่ในความดูแลตนเองให้ดีเพื่อป้องกันการถูกล่อลวงไม่กระทำล่วงละเมิดทางเพศได้


เกาะติดข่าวที่นี่ 
website: www.TNNThailand.com  
facebook : TNNThailand 
twitter : @TNNThailand 
Line : @TNNThailand 
Youtube Official : TNNThailand