1
shared

ปชช.แห่ร่วมเคาท์ดาวน์เซ็นทรัลเวิลด์ ตร.ดูแลความปลอดภัยเข้ม

31 ธันวาคม 2562 17:49 198
เซ็นทรัลเวิลด์ จัดงานเคาท์ดาวน์ยิ่งใหญ่ภายใต้งาน Bangkok Countdown 2020 โดยมีการเตรียมความพร้อมตั้งแต่ช่วงบ่าย เพื่อดูแลความปลอดภัย ขณะที่ประชาชนได้จับจองพื้นที่ตั้งแต่ก่อนประตูงานเปิด

วันนี้ (31 ธ.ค.62) บรรยากาศตลอดช่วงบ่ายจนถึงเย็นประชาชนและนักท่องเที่ยวเดินทางมาร่วมงานเค้าท์ดาวน์ที่นี่จำนวนมาก นับเป็นหนึ่งในจุดใจกลางเมืองที่มีการจัดงานเค้าท์ดาวน์เป็นประจำทุกปี ปีนี้ใช้ชื่องาน "Bangkok Countdown 2020" ซึ่งประตูทางเข้าบริเวณแยกประตูน้ำ และ แยกราชประสงค์ ได้เปิดเข้าเข้าบริเวณงานตั้งแต่ช่วงห้าครึ่งที่ผ่านมา ก่อนจะเข้างานต้องผ่านจุดตรวจเข้มงวด ห้ามนำอาวุธของมีคมเข้ามาภายในงาน ขณะที่ในวันนี้ได้มีการเพิ่มเจ้าหน้าทุกหน่วยงานจำนวนมากเพืาอดูแลความปลอดภัย ตั้งจุดปฐมพยาบาลปฐมพยาบาลเบื้องต้นหลายทางเข้าออกรอบงาน อำนวยความสะดวกตลอดค่ำคืนนี้ 

การจราจรโดยรอบงานนั้นได้มีการปิดตั้งแต่แยกประตูน้ำเรื่อยยาวจนถึงแยกราชประสงค์ แล้วตั้งแต่เวลาบ่ายสองที่ผ่านมา และจะปิดการจราจรไปถึงตีห้าของวันที่ 1 มกราคม ปี 2563 โดยการเดินทางมาที่นี่หากจะมาด้วยการโดยสารรถ BTS สามารถลงได้ที่สถานีสยามและสถานีชิดลม 

ปีนี้มีไฮไลท์เป็นเวทีงานใหญ่ขึ้นกว่าเดิม โดยใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมเทคนิคเอฟเฟ็กต์ตระการตา ยาวกว่า 220 เมตร กลางราชประสงค์ เชื่อมโยงกับจอดิจิทัลอินเตอร์แอคทีฟขนาใหญ่ให้ได้ชมคอนเสิร์ตฟรี จากศิลปินนักร้องตัวท็อป 10 เบอร์ใหญ่ 10 สไตล์ร่วมด้วยแดนซ์เซอร์กว่า 100 ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเดอะทอย ปาล์มมี่  และปิดท้ายด้วยโชว์พลุใจกลางเมืองสุดอลังการแบบไทม์สแควร์ยาวนานกว่า 5 นาที เพื่อเฉลิมฉลองก้าวสู่ปีใหม่พร้อมกัน

ตั้งแต่ช่วงเวลา 16.00 น. ได้มีประชาชนเริ่มมาจับจองพื้นที่เตรียมเข้าร่วมงานแล้ว ส่วนใหญ่ก็เป็นคนที่พักอาศัยในกรุงเทพฯ ปีนี้เลือกมาเค้าท์ดาวน์ที่นี่เพราะรายชื่อนักแสดงและศิลปินที่ขึ้นแสดงตลอดคืนนี้เป็นบุคคลที่พวกเขาชื่นชอบ


เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand