1
shared

เตือนสติลูกรัก!โซลชาแนะลินการ์ดเพลาๆโซเชียลมีสมาธิพัฒนาฝีเท้า

7 มกราคม 2563 09:12 274
เตือนสติลูกรัก!โซลชาแนะลินการ์ดเพลาๆโซเชียลมีสมาธิพัฒนาฝีเท้า

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือแมนฯ ยูไนเต็ด เตือนสติ เจสซี่ ลินการ์ด ให้เพลาๆการเล่นสื่อโซเชียลลงบ้าง เพื่อจะได้มีสมาธิกับการพัฒนาฝีเท้าพร้อมบอกว่าตอนนี้เจ้าตัวพยายามทำงานหนักเพื่อกลับมาทำผลงานให้ดีอีกครั้ง

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตือนสติ เจสซี่ ลินการ์ด กองกล่งเด็กปั้นของทีมให้ลดละการเล่นสื่อสังคมออนไลน์ลงบ้าง และหันมามีสมาธิกับการพัฒนาฝีเท้าให้มากขึ้นหลังต้องพบกับปีที่ย่ำแย่ ไม่มีส่วนร่วมในประตูที่ทีมทำได้เลย

ลินการ์ด ทำผลงานได้น่าผิดหวังอย่างมากยังยิงประตูและทำแอสซิสต์ไม่ได้เลยในเกมลีกสูงสุดอังกฤษตลอดปี 2019 แต่ผลงานในการเล่น อินสตาแกรม เว็บไซต์ยอดฮิตกลับโดดเด่น ทำให้เขามักจะโดนแฟนบอลวิจารณ์อย่างหนักว่าใช้เวลาไปกับการเล่นสื่อสังคมออนไลน์มากเกินไป 

โซลชา เผยว่าตนได้ตักเตือน ลินการ์ด เกี่ยวกับเรื่องนี้ไปแล้ว "ผมไม่คิดว่าคุณจะได้เห็นอะไรมากนักในสื่อสังคมออนไลน์จาก เจสซี่ เหมือนกับที่คุณเคยเห็นในช่วงที่ผ่านมา ตอนนี้เขาก้มหน้าก้มตาทำงานหนัก เพื่อที่จะมาเป็น เจสซี่ ที่ผมเคยรู้จัก "

"เจสซี่มีฟอร์มไม่คงเส้นคงวา ก็อย่างที่ผมเคยพูดไปแล้วก่อนหน้านี้ แต่ในเกมพบ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ ท็อตแน่ม เป็นตัวอย่างให้เห็นว่าเขามีความสำคัญมากแค่ไหนสำหรับเรา ในเกมที่มีความแตกต่าง เราอยากให้เขากลับมายิงประตู และทำแอสซิสต์อีกครั้ง ไม่มีใครทุ่มเทและวิ่งเยอะเหมือนกับเจสซี่ เขาเป็นคนที่คอยกระตุ้นให้ไล่บี้เข้าไปเพรสซิ่ง เขาเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นสุดๆ"

"การใช้โซเซียลมีเดียมันคือส่วนหนึ่งของนักเตะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดไปแล้ว แต่มันสำคัญที่คุณจะเอาชนะใจตัวเองตัวเองไปในทิศทางที่ดีให้ได้ และมันเกี่ยวข้องกับฟุตบอล ผมพูดคุยกับนักเตะเกี่ยวกับวิธีที่เขาจะกำหนดทิศทางของตัวเอง"

"ผมไม่มีโซเซียลมีเดียต่างๆเหล่านั้น แต่ก็อย่างว่า มันคนละเจเนเรชั่นกัน"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดการเจรจา! ยูเวนตุสวางเงิน60ล.ปอนด์+แข้งดังขอซื้อ"ป็อกบา"

ทำฝันให้กลายเป็นจริง! "แรชฟอร์ด"ขอคว้าแชมป์พรีเมียร์ฯ-ชปล.กับแมนยู

มีดีทั้งคู่! โซลชาชี้เดเคอากำลังกดดันหลังโรเมโร่โชว์หนึบ

รอบ5ปี!แมนยูทำสถิติเกมรุกสุดแย่เกมเจ๊าวูล์ฟส์

ไอ้แมงมุม! วาน-บิสซาก้าฟุ้งไม่ยอมให้คู่แข่งลากผ่านซ้ำสองในเกมเดียว

เกาะติดข่าวที่นี่ 

website: www.TNNThailand.com  
facebook : TNNThailand 
twitter : @TNNThailand 
Line : @TNNThailand 
Youtube Official : TNNThailand