3
shared

3 สาวผู้เสียหายร้องกองปราบล่าตัวหนุ่มภัยสังคมหลอกแต่งงาน

7 มกราคม 2563 17:38 1808
3 สาวผู้เสียหายร้องกองปราบล่าตัวหนุ่มภัยสังคมหลอกแต่งงาน

3 สาวผู้เสียหาย ร้องกองปราบเร่งจับชายหนุ่มคนเดียวกัน หลังถูกหลอกผ่านเฟสบุ๊ค อ้างเป็นนักเรียนนอก ทั้งหลอกแต่งงาน ชวนลงทุนธุรกิจ สูญเงินหมดตัว พร้อมให้รางวัลนำจับ 20,000 บาท เพื่อไม่ให้เป็นภัยต่อสังคม

วันที่ 7 มกราคม 2563 ที่กองปราบปราม ถนนพหนโยธิน 3 สาวผู้เสียหายได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนกองปราบปราม เพื่อช่วยติดตามจับกุมนายภัควรรธ์ ที่หลอกลวงต้มตุ๋น หลอกเอาเงินและทรัพย์สิน โดยการเข้ามาจีบทางเฟสบุ๊ก โดยผู้เสียหายเล่าว่า ถูกนายภัควรรธ์ เข้ามาจีบทางเฟสบุ๊ก จนไว้ใจและมีใจให้ จนถึงขั้นขอแต่งงาน ซึ่งมีเหยื่อ 1 ในนั้น ที่หลงเชื่อแต่งงานอยู่กินกับนายภัควรรธ์ ซึ่งจริงๆ แล้วมีผู้เสียหายทั้งหมด 4 คน โดยวันนี้ยังไม่ได้เดินทางมา

 

สำหรับพฤติการณ์ของนายภัควรรธ์ จะอ้างว่านักเรียนนอก เป็นนักธุรกิจ อยู่ในแวดวงไฮโซ แถมยังเป็นเซียนพระชื่อดัง มีการจัดฉากให้ดูน่าเชื่อถือ แถมแม่ของนายภัควรรธ์ก็รู้เห็นเป็นใจร่วมเล่นละครตบตาด้วยกัน เมื่อผู้เสียกายตกหลุมพรางเชื่อใจก็จะหลอกให้ผ่อนรถยนต์ รถบิ๊กไบค์ โดยให้เป็นชื่อของผู้เสียหาย แต่นายภัควรรธ์ ก็ไม่ได้ผ่อน ทิ้งภาระให้ฝ่ายหญิงต้องผ่อนแทน มีการนำทรัพย์สินของผู้เสียหายแล้วไม่คืน ขอเงินฝ่ายหญิงใช้ไปวันๆ เมื่อเห็นว่าฝ่ายหญิงเริ่มหมดประโยขน์ หรือ เริ่มรู้ทัน ก็จะเลิกราหนีหายไปดื้อๆ รวมแล้วสร้างหนี้สิน และได้ทรัพย์สินของผู้เสียหายทั้ง 4 คน ไปเป็นมูลค่ากว่า 2 ล้าน 7 แสนบาท ซึ่งในปี 2562 หลอกผู้เสียหายได้ถึง 4 คน ต่อมามีหญิงผู้เสียหายไปแจ้งความเอาผิดนายภัควรรธ์ จนถูกออกหมายจับคดีฉ้อโกง และยักยอกทรัพย์ แต่คดีก็ยังไม่มีคนามคืบหน้า นายภัควรรธ์ ยังอัพโปรไฟล์อยู่ในโลกโซเชียลเหมือนเดิม จึงมาร้องกองปราบปราบเพื่อช่วยติดตามจับกุม เพื่อถ้าปล่อยไว้อาจมีหญิงสาวตกเป็นเหยื่อเพิ่มอีก

 

ซึ่งผู้เสียหายทั้ง 4 คน ถึงกับลงขันตั้งรางวัลนำจับนายภัควรรธ์ เป็นเงิน 2 หมื่นบาท ก่อนหน้านี้ นายภัควรรธน์ เคยถูกตำรวจกองปราบปรามจับกุม เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2557 ในคดีฉ้อโกงโดยแสดงตนเป็นบุคคลอื่น และใช้ยศโดยไม่มีสิทธิ เมื่อปี 2556 นายภัควรรธน์ ยังได้แอบอ้างตัวเป็นนายแพทย์ของโรงพยาบาลศิริราช ทำทีตีสนิทหญิงสาวคนหนึ่ง แล้วขอยืมรถยนต์จากผู้เสียหายก่อนจะเชิดรถหนีไป เหตุเกิดที่จังหวัดเชียงใหม่ นอกจากนี้ยังเคยแอบอ้างเป็นนายทหารยศร้อยโท หลอกลวงผู้สื่อข่าวสถานีโทรทัศน์แห่งหนึ่ง โดยทำทีว่ามีรสนิยมทางเพศแบบชายรักชาย จากนั้นขอหยิบยืมเงินจากผู้เสียหายเป็นจำนวน 40,000 บาทก่อนหลบหนีไป เหตุเกิดในกรุงเทพมหานคร


เกาะติดข่าวที่นี่ 
website: www.TNNThailand.com  
facebook : TNNThailand 
twitter : @TNNThailand 
Line : @TNNThailand 
Youtube Official : TNNThailand