2
shared

สาวแสบฉกเงินยายวัย 60 ปี สุดเดือดร้อนไร้เงินจ่ายค่าเทอมหลาน

14 มกราคม 2563 15:14 777
สาวแสบฉกเงินยายวัย 60 ปี สุดเดือดร้อนไร้เงินจ่ายค่าเทอมหลาน

สาวแสบฉกเงินยายวัย 60 ปี ขณะนั่งขายลอตเตอรี่ในห้างดังก่อนหลบหนี ขณะที่ ผู้เสียหาย เผย เดือดร้อนไม่มีเงินจ่ายค่าเทอมหลาน วอนประชาชนหากพบเห็นภาพหรือรู้จักผู้หญิงในภาพให้แจ้งเบาะแสตำรวจ

วันนี้ (14 ม.ค.63) เมื่อเวลา 11.30 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางศิริพิชญ์ชรี รถรุ่งโรจน์ อายุ 60 ปี ขายสลากกินแบ่งรัฐบาล ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ย่านถนนแจ้งวัฒนะ ถูกหญิงสาวรายหนึ่งทำทีมาซื้อสินค้าก่อนก่อเหตุขโมยกระเป๋าเงินไป ซึ่งภายในกระเป๋ามีทรัพย์สินและเงินสด รวมมูลค่าเกือบ 30,000 บาท ก่อนแจ้งความไว้ที่ สน.ทุ่งสองห้อง โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐาน ซึ่งขณะนี้ได้รับความเดือดร้อนมาก เนื่องจากไม่มีเงินจ่ายค่าเทอมให้หลาน และไม่มีเงินใช้จ่าย

นางศิริพิชญ์ชรี กล่าวว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 13 ม.ค.เวลาประมาณ 13.30 น.ตนขายลอตเตอรี่อยู่ที่ชั้นใต้ดินห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง จากนั้นมีหญิงสาวมาซื้อโมบายตกแต่งบ้านที่ร้านติดกัน โดยบอกว่าจะเปิดร้านกาแฟมาซื้อไปตกแต่งร้าน ตนจึงไปช่วยขายโมบายให้เนื่องจากเจ้าของร้านไปเลือกหาสินค้าจากที่เก็บในรถมาเพิ่มให้ เพราะคนร้ายต้องการจำนวนหลายชิ้น คนร้ายยืนเลือกโมบายอยู่ประมาณ 15 ชิ้นแล้วบอกว่ามีฝุ่นเยอะ


ตนและคนร้ายจึงได้ช่วยกันยืนเช็ดฝุ่นอยู่ที่ร้านโมบาย โดยคนร้ายยืนหันหลังให้แผงขายลอตเตอรี่ ซึ่งตนเก็บกระเป๋าถือไว้ใต้แผง ระหว่างนั้นตนไม่รู้ว่าคนร้ายหยิบกระเป๋าถือออกมาและลักกระเป๋าเงินไป โดยใช้เวลาเลือกสินค้าประมาณ 20 นาที จึงขอตัวไปกดเงินถามหาตู้เอทีเอ็มแล้วหายไปนานกว่าครึ่ง ชม.ตนจึงคิดว่าไม่มาแล้ว

หลังจากนั้น เมื่อตนหยิบกระเป๋าถือออกมาสงสัยทำไมมันเบา จึงเปิดดูพบว่ากระเป๋าเงินหายไป ในนั้นมีเงินสด 18,000 บาท มีสร้อยคอทองคำน้ำหนักสองสลึง มีบัตรเครดิต 1 ใบ บัตรเอทีเอ็ม 2 ใบและใบขับขี่ ตอนนี้ตนลำบากมากไม่มีเงินใช้จ่าย และไม่มีเงินจ่ายค่าลงทะเบียนกับค่าเทอมให้หลาน ต้องขอยืมจากเจ้านายมาก่อน อยากให้ตำรวจติดตามตัวคนร้ายให้ได้เพราะเหตุแบบนี้เกิดบ่อยมาก ไม่อยากให้ไปเกิดกับใครอีกเพราะคนทำมากากินเดือดร้อน


สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้น ภาพจากกล้องวงจรปิดของห้างบันทึกภาพของคนร้ายไว้ได้ ซึ่งเป็นหญิงสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีขาว สวมกางเกงขายาวสีดำ ยืนอยู่หน้าร้านขายโมบายตกแต่ง โดยหันหลังให้กับแผงลอตเตอรี่ที่ผู้เสียหายขายและวางกระเป๋าถือไว้ใต้แผง ระหว่างนั้นทำทีเป็นเลือกซื้อโมบายและหันมามองดูลาดเลาโดยผู้เสียหายได้ไปช่วยขายโมบายให้ จากนั้นได้ใช้แขนเอื้อมไปดึงกระเป๋าออกมาวางที่เก้าอี้ รูดซิปและหยิบกระเป๋าเงินไปก่อนนำกระเป๋าถือเก็บเข้าที่เดิม คนร้ายแจ้งว่าจะไปกดเงินจากตู้เอทีเอ็มและได้หลบหนีไป

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นผู้เสียหายได้แจ้งความไว้ที่ สน.ทุ่งสองห้องแล้ว พร้อมหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิด จึงอยากให้ประชาชนที่เห็นภาพหรือรู้จักผู้หญิงในภาพที่เป็นคนร้าย ให้แจ้งเบาะแสกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อจับตัวมาดำนินคดีตามกฎหมายต่อไป


เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand