11
shared

ปคม.รวบครูสอนพิเศษล่วงละเมิดศิษย์กว่า 200 ครั้ง

24 มกราคม 2563 16:55 3297
ปคม.รวบครูสอนพิเศษล่วงละเมิดศิษย์กว่า 200 ครั้ง

บก.ปคม.บุกจับ “ครูอาร์ต” อาจารย์สอนพิเศษก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศเด็กนักเรียนกว่า 200 ครั้ง ตั้งแต่ปี 2556

วันนี้ ( 24 ม.ค. 63 )เมื่อเวลา 14.00 น.ที่ บก.ปคม.(กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ )พล.ต.ต.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบก.ปคม. พ.ต.อ.มานะ  กลีบสัตบุศย์ รอง ผบก.ปคม. พ.ต.อ.ภูมินทร์  พุ่มพันธุ์ม่วง รอง ผบก.ปคม.สั่งการ พ.ต.อ.ดำรงศักดิ์  อ่อนตา ผกก.2 บก.ปคม. นำกำลังจับกุม นายธวัชชัย  พรหมพันธกรณ์หรือครูอาร์ต อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2 ซอยประชานิเวศน์ 3 ซอย 13/5 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.นนทบุรี ตามหมายจับศาลอาญาที่ จ. 34/2563​ ข้อหา​ "กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปีซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตามและเป็นศิษย์ซึ่งอยู่ในความดูแล , กระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตามและเป็นศิษย์ซึ่งอยู่ในความดูแล , โดยปราศจากเหตุอันสมควร พรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล เพื่อการอนาจาร"

ทั้งนี้ นายธวัชชัย ได้ใช้บ้านพักใน จ.นนทบุรีเป็นโรงเรียนสอนพิเศษตั้งแต่ปี พ.ศ.2556 ก่อนก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเรา ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 14 ปี ขณะไปเรียนพิเศษ โดยอาศัยช่วงเวลาที่เด็กคนอื่นในห้องเรียนกำลังเรียนอยู่ หรือหลังเลิกเรียนจะเรียกเด็กสาวผู้เสียหายเข้าไปที่ห้องพักแล้วพูดจาหว่านล้อมข่มขู่อ้างว่าเป็นการทำโทษลูกศิษย์ที่ไม่ทำงานบ้านตามสั่งให้เรียบร้อย พร้อมทั้งข่มขู่ว่าห้ามนำเรื่องไปบอกใครไม่เช่นนั้นจะถูกลงโทษ โดยกระทำต่อเนื่องกันเฉลี่ยประมาณสัปดาห์ละ 3 ครั้ง รวมการกระทำผิดแล้วไม่ต่ำกว่า 200 ครั้ง ซึ่งกว่าที่ผู้ปกครองจะทราบเรื่องก็เนื่องมาจากที่บุตรสาวไม่อยากไปเรียนและบอกว่ามีความโกรธเกลียดคุณครู จึงสอบถามจนทราบเรื่องที่เกิดขึ้นและได้มาร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน บก.ปคม. ให้ดำเนินคดี

​พล.ต.ต.วรวัฒน์ กล่าวว่า อยากฝากไปถึงผู้ปกครองหากพบว่าบุตรหลานของท่านได้เคยไปเรียนที่โรงเรียนสอนพิเศษที่เกิดเหตุ และเคยถูกผู้ต้องหากระทำอนาจารหรือล่วงละเมิดทางเพศ สามารถมาแจ้งความร้องทุกข์ได้เพื่อที่จะดำเนินคดีกับผู้ต้องหาให้ได้รับการลงโทษจนถึงที่สุด และขอความร่วมมือหากท่านผู้ปกครองพบเห็นบุตรหลานของท่านมีลักษณะนิสัยผิดปกติไปจากเดิม หรือเกิดอาการซึมเศร้าไม่พูดจา ขอให้ท่านเอาใจใส่เข้าไปพูดคุยสอบถามบุตรหลานของท่าน เพื่อจะได้สามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างทันท่วงที

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand