10
shared

#saveริชชี่ พุ่งติดเทรนด์! 'ม้า อรนภา' แฉปมเปลี่ยนนางเอกซ่อนเงารัก

4 กุมภาพันธ์ 2563 14:38 7374
#saveริชชี่ พุ่งติดเทรนด์! 'ม้า อรนภา' แฉปมเปลี่ยนนางเอกซ่อนเงารัก

'ม้า อรนภา' แฉต่อปมเปลี่ยนนางเอกซ่อนเงารักจาก 'ริชชี่' เป็น 'มารีน่า' ล่าสุดดรามาหนัก #saveริชชี่ พุ่งติดเทรนด์

วันนี้( 4 ก.พ.63) เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งละครที่เรตติ้งพุ่งดี สำหรับเรื่อง "ซ่อนเงารัก" ที่กำลังออกอากาศอยู่ ซึ่งมี "ไก่ วรายุฑ" เป็นผู้จัดและล่าสุดได้มีกระแสดรามาเกิดขึ้นเมื่อมีการเปลี่ยนตัวนางเอกจากบทฝาแฝด ขวัญเอย และ ขวัญมา ที่รับบทโดย "ริชชี่ อรเณศ" มาเป็น "มารีน่า ศดานันท์" น้องสาว ของ มาร์กี้ ราศรี ซึ่งหลายๆคนบอกไม่อินและรู้สึกว่าไม่ประติดประต่อ  

ต่อมา "ไก่ วรายุฑ" ก็ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวว่า "เรื่องทั้งหมดเป็นเพราะ "แม่โว้ยยยย" ขอแถลงนิดนึงนะคะว่า ถามไก่และต่อว่าไก่ ว่าเปลี่ยนตัวละครทำไม หรือ ทำไมเปลี่ยนตัวละคร ก็อยากบอกว่า ช่วยย้อนกลับไปถามดาราดูว่าอะไรยังไง คะ ขอบคุณมากคะ #ซ่อนเงารัก #shadowoflove #ช่อง3กด33 #เลิฟดราม่า #lovedramacompany #ซ่อนเงารัก" ทั้งนี้ก็มีแฟน ๆ เข้าไปคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่อยากให้ชี้แจงถึงเหตุผลที่ต้องเปลี่ยนตัวนักแสดงให้ชัดเจนกว่านี้ ต่อมามีผู้ใช้รายหนึ่งเข้ามาเมนตใต้โพสต์ดังกล่าวว่า "คนดูเค้าจะรู้กับพวกคุณมั้ย ที่เค้าถามก็แค่สงสัยอีกอย่างก็แปลว่าชื่นชอบละครอยากติดตามละครต่อไป ก็ดีละไม่ใช่หรอ ทำไมต้องไปโบ้ยนักแสดง ชี้แจงดีๆไม่ได้หรอคะ งง" ซึ่งงานนี้ผู้จัดละครคนดังก็ได้ตอบกลับว่า "ก็จะให้ตอบยังไงล่ะ" 


ล่าสุด "ม้า อรนภา" ก็ได้มีการพูดถึงกรณีดังกล่าวผ่านรายการ ข่าวใส่ไข่ ว่า "จากปากพี่ไก่ มันมีเหตุ เพราะคนทำมาดีขนาดนี้ ไม่น่าเปลี่ยน แต่มีเรื่องต้องให้เปลี่ยนเพราะทนไม่ไหวกันแล้ว อาจจะด้วยวินัยไม่ยอมทำอะไรบางอย่าง พี่ไก่ทนมา 9 ตอนแล้ว พนักงานของพี่ไก่ ร้องไห้กันทุกคนเลย 3 คนร้องไห้หมด มาขอลาออกกับพี่ไก่ พี่ไก่ก็บอกให้ทนหน่อยเดี๋ยวไปจัดการ แต่ก็ไม่ได้ผลอะไรเพราะน้องเขาก็มั่นใจในตัวเองสูง และในทุกซีนในเรื่อง ใช้การตัดต่อช่วยเยอะมากกว่าจะออกมาเหมือนเล่นดีเหลือเกิน ซึ่งตอนน้องมาแคสติ้ง ตอนนั้นดูแล้วใช่ เพราะตัวละครต้องแข็งๆ ต้องเป็นผู้ชาย น้องก็เล่นได้เก่งมากทำได้หมดทุกอย่าง แต่พอมาทำงานแล้วกลับไม่เป็นตามนั้น ซีนบางซีนก็ไม่ยอม"

ซึ่งดรามาดังกล่าวทำให้เกิดกระแสดรามาอย่างมาก ทำให้เกิดแฮชแท็ก #saveริชชี่ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ของไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

**Cr.คลิป ข่าวใส่ไข่ จาก Thairath
เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand