2
shared

ตัดเกรด...11นักเตะอาร์เซน่อลเปิดรังหั่นเวสต์แฮม1-0 เฮ3นัดติด (ไฮไลท์)

8 มีนาคม 2563 08:17 501
ตัดเกรด...11นักเตะอาร์เซน่อลเปิดรังหั่นเวสต์แฮม1-0 เฮ3นัดติด (ไฮไลท์)

อเลซ็องด์ร ลากาแซ็ตต์ รับบทพระเอก หลังลงมาซัดประตูชัยช่วยให้ อาร์เซน่อล เปิดรังเอาชนะ เวสต์แฮม 1-0 เก็บสามแต้มพร้อมเป็นชัยชนะนัดที่ 3 ติดต่อกัน โดยเกมนี้ วีเออาร์ เป็นคนชี้ขาดประตูชัยให้ฝั่ง"ปืนใหญ่"

แบร์นด์ เลโน่ : มีจังหวะเซฟช่วยทีมถึงเกือบ 6 ครั้ง จนทีมรอดพ้นการเสียประตู ก่อนที่จะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้ทีมเอาชนะไปได้ 8 คะแนน 

โซคราติส ปาปาสตาโธปูลอส : ทำหน้าที่ในเกมรับได้ดีพอสมควร แถมมีจังหวะเกือบทำประตูให้ทีมได้ด้วย หลังโหม่งบอลไปชนคาน 7.5 คะแนน 

ปาโบล มารี : วันนี้ทำหน้าที่ในเกมรับได้แย่เอามากๆ หลังทั้งสะกัดบอลพลาดจนทีมเกือบเสียประตูหลายครั้ง ร่วมทั้งประกบตัวได้แย่ 6.5 คะแนน 

ดาวิด ลุยซ์ : ทำหน้าที่ในเกมรับได้ดี แต่วันนี้ช้ากว่าแนวรับทีมเยือนมากๆ จนเกือบทำให้ทีมเสียประตูหลายครั้งแต่ยังดีที่ผู้รักษาประตูช่วยไว้ 7 คะแนน 

บูกาโย่ ซาก้า : โดดเด่นที่สุดในเกมรับวันนี้ ใช้ความเร็วในการไล่แย่งบอล แถมยังสามารถขยับขึ้นไปป่วนเกมรับของทีมเยือนได้ด้วย ประตูชัยก็มาจาการให้บอลของตนเป็นจุดเริ่มต้น 8 คะแนน 

ดานี่ เซบายอส : วันนี้ทำหน้าที่ตรงได้ดีพอสมควร แต่ยังขาดการเชื่อมเกมที่ดี แต่ยังพอมีจังหวะออกบอลสวยๆให้เห็นอยู่บ้าง 7 คะแนน 

กรานิต ชาคา : ทำพลาดในช่วงต้นเกมจนทีมเกือบเสียประตู นอกนั้นก็ไม่มีอะไรโดดเด่น ได้แต่ไล่ตามสะกัดบอลกับจ่ายบอลต่อให้เพื่อนร่วมทีม 6.5 คะแนน 

นิโกล่าส์ เปเป้ : วันนี้ทำหน้าที่ได้ดีเยี่ยมในช่วงแรก แต่ช่วงหลังดูหายเงียบไปจากเกมดือๆ แถมยังขาดความเฉียบขาดในการเข้าทำอีกด้วย 6.5 คะแนน 

เมซุต โอซิล : วันนี้ทำหน้าที่ให้บอลได้อย่างดีเยี่ยม เลี้ยงบอลก็ดี และยังสามารถเชื่อมเกมสวยๆได้หลายครั้ง แถมจ่ายบอลอย่างฉลาดจนทีมได้ประตูชัยในเกมนี้ 7.5 คะแนน 

ปิแอร์-เอเมริค โอบาเมย็อง : ทำหน้าที่ได้ดี ทั้งเลี้ยงบอลฝ่ากองหลังทีมเยือน ร่วมทั้งครองบอลเพื่อทำทางให้เพื่อน ก่อนเป็นคนยิงบอลไปฉแลบกองหลังจนทีมได้ประตูนำ 7.5 คะแนน 

เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ : มีจังหวะได้จบสกอร์หลายครั้งพอสมควร แต่ยังขาดความเฉียบคม แต่ได้ลูกสดลูกขยัน ทำให้เกมรุกของทีมรวดเร็วขึ้น 6.5 คะแนน 

ตัวสำรอง

อเลซ็องด์ร ลากาแซ็ตต์ ลงสนามแทนที่ เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ นาทีที 59 : รับบทพระเอกของทีมหลังลงมาเป็นตัวสอง ก่อนยิงประตูชัยช่วยให้เปิดรังเอาชนะเวสต์แฮมได้สำเร็จ 8 คะแนน 

รีสส์ เนลสัน ลงสนามแทนที่ นิโกล่าส์ เปเป้ นาทีที่ 69 : แทบไม่ได้ช่วยเปลี่ยนให้เกมรุกของทีมดีขึ้น แต่ยังพอมีจังหวะจ่ายบอลสวยๆให้เพื่อนได้บ้าง 6.5 คะแนน 

เอ็คตอร์ เบเยริน ลงสนามแทนที่ เมซุต โอซิล นาทีที่ 89 : มีเวลาในสนามน้อยเกินไป ไม่มีคะแนน 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บาร์ซ่าจ้องอยู่!อาร์เตต้ากระตุ้นบอร์ดรีบคุยต่อสัญญาโอบาเมย็อง

ตื่นตัวโควิด-19ระบาด!พรีเมียร์ลีกสั่งระงับนักเตะจับมือก่อนเกม

อาร์เซน่อลสุดเซ็ง! ตอร์เรยร่ากระดูกข้อเท้าแตกส่อพักยาว

เกาะติดข่าวที่นี่ 

website: www.TNNThailand.com  
facebook : TNNThailand 
twitter : @TNNThailand 
Line : @TNNThailand 
Youtube Official : TNNThailand