4
shared

หวั่นกระทบรูปคดี! ตร.ขอสาววีออสรีบให้ปากคำคดีเซนติเมตร

10 เมษายน 2562 02:30 151
หวั่นกระทบรูปคดี! ตร.ขอสาววีออสรีบให้ปากคำคดีเซนติเมตร

ตร.เชียงใหม่ขอสาววีออสรีบให้ปากคำคดีขับรถชน 'เซนติเมตร' พิธีกรชื่อดังตกคลองเสียชีวิตพร้อมเพื่อน หวั่นกระทบต่อรูปคดี

 

วันนี้( 6 ม.ค.62) ความคืบหน้าคดีที่นางสาววิจิตรา ปุกบุญเรือง  ขับรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีดำ ชนกับรถยนต์ฮอนด้า ซีอาร์วี สีบรอนซ์เงิน บริเวณทางเข้าวัดอุโมงค์ อำเภอเมืองเชียงใหม่ ทำให้รถซีอาร์วีพุ่งตกลงไปในคลอง ทำให้นายจตุรภัทร เข็มนาค หรือ เซนติเมตร พิธีกรรายการล้นตู้ และนายศุภกิจ เกิดซ้ำ  หรือ โจ้ ผู้จัดการร้าน เน๊กซ์ ทู นอร์มอล ร้านเสื้อผ้าชื่อดัง เสียชีวิต เมื่อ 2 ม.ค.ที่ผ่านมา  ซึ่งภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพวินาทีขณะเกิดเหตุไว้ได้ ตำรวจได้ตั้งข้อหานางสาววิจิตรา ฐานขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ,ประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินผู้อื่นเสียหาย และความผิดตามพระราชบัญญัติจราจรจากการขับรถผิดช่องทาง รวมทั้งชดใช้ค่าเสียราวสะพานที่พังเสียหายด้วย พร้อมนัดให้มารับทราบข้อกล่าวหาเมื่อ 5 ม.ค. แต่นางสาววิจิตรา ได้โทรศัพท์ขอเลื่อนเข้าพบพนักงานสอบสวน โดยบอกว่าเครียดจนป่วยต้องรักษาตัวที่โรงพยาบาล  

 

พ.ต.ท.เอนก ไชยวงศ์ รองผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรภูพิงคราชนิเวศน์  ให้ข้อมูลว่า  พนักงานสอบสวนอยากให้นางสาววิจิตรา เดินทางมารับทราบข้อกล่าวหาให้เร็วที่สุดไม่อยากให้เลื่อนออกไปนานกว่านี้ หากล่าช้าออกไปจะไม่เป็นผลดีต่อรูปคดี รวมทั้งการเจรจาความต่างๆ  

 

ด้านนายศิริรัตน์ เข็มนาค พ่อของเซนติเมตร ซึ่งอยู่ระหว่างจัดพิธีศพที่วัดรังสีโสภณ ตำบลบ้านใหญ่ จังหวัดนครนายก บอกว่า นางสาววิจิตราได้โทรศัพท์มาขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาแล้ว  พร้อมบอกว่า แค่ได้รับคำขอโทษก็อโหสิกรรมให้เพราะไม่อยากให้เป็นบาปกรรมต่อกัน โดยอีก 2 วันนางสาววิจิตรา จะเดินทางมาร่วมงานศพและขอขมา พร้อมยอมรับว่า นางสาววิจิตราบอกว่าจะโอนเงินเป็นค่างานศพ 2 หมื่นบาทให้ แต่ไม่ขอรับไว้ ส่วนเรื่องคดีความก็ขอให้เป็นไปตามกระบวนการของกฎหมาย    

 

สำหรับราวสะพานที่พังเสียหายจากอุบัติเหุตครั้งนี้นั้น  แขวงการทางเชียงใหม่ที่ 2 ได้ส่งเจ้าหน้าที่นำแผงเหล็กมาปิดกั้นราวปูนสะพานที่ถูกชนจนพังเสียหายเป็นการชั่วคราว เพื่อรอให้ผู้รับเหมาซึ่งลงนามทำสัญญาไว้ตั้งแต่กลางเดือนธันวาคม 2561 จะเข้ามาสร้างสะพานใหม่ หลังจากต้องชะลอไปเพราะติดช่วงเทศกาลปีใหม่ 

 

ด้านข้อมูลจาก เจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลสุเทพ บอกว่า ก่อนหน้านี้เคยมีอุบัติเหตุชนราวสะพานจุดเดียวกันนี้ชำรุดเสียหายมาแล้ว และมีการซ่อมแซมขึ้นมาใหม่ แต่เสาของสะพานในจุดเกิดเหตุ มีเหล็กเส้นอยู่ภายในปูนเพียงต้นละ 2 เส้นเท่านั้น ต้องรอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาตรวจสอบ ทั้งกรมทางหลวงที่ดูแลพื้นที่ในส่วนถนน และกรมชลประทานที่จะดูแลในส่วนสะพานข้ามคลอง

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน

 

icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง