3
shared

กิจกรรมของคนบันเทิง ในช่วงกักตัวอยู่บ้าน

25 มีนาคม 2563 14:05 1389
กิจกรรมของคนบันเทิง ในช่วงกักตัวอยู่บ้าน

กิจกรรมกักตัว อยู่บ้านของ คู่รัก หมาก - คิม หรือ ไม่ลงรูปคู่ แต่รู้ว่าอยู่ด้วยกันอย่างแพทริเซีย กับ โน้ต วิเศษ แล้วเบลล่าล่ะ อยู่กับใคร!!!

หลังจากต้องพักงานกันรัว ๆ จากผลกระทบของไวรัสโควิด-19  ทำให้คนในวงการบันเทิง ต่างก็สรรหากิจกรรมมาทำระหว่างที่ต้องกักตัวอยู่บ้าน วันนี้ทีมข่าวเลยรวบรวมมาให้ได้ดูกัน

สำหรับคู่แรก ที่หวานน้ำตาลเรียกพี่ จนลืมไวรัสโควิดไปเลย อย่างคู่ของ หมาก ปริญ และ คิมเบอร์ลี่  ที่ได้อัพคลิปผ่านทางไอจีทีวี โชว์สกิลการร้องและเล่นกีต้าร์ ที่งานนี้บอกได้เลยว่า ทั้งตลกและโรแมนติกในเวลาเดียวกัน

ส่วนอีกคู่ที่ดูจะหวานไม่แพ้กัน สำหรับ สาว แพทริเซีย และ โน้ต วิเศษ ทำเอาแฟนๆนั่งสงสัย เพราะสาวแพทลงรูปไปเที่ยวทะเล ในช่วงกักตัวแบบนี้ แม้จะไม่มีภาพคู่ให้เห็น แต่ดูจากที่ทั้งคู่ลงภาพวิวนั่งชมพระอาทิตย์ในไอจีสตอรี่แบบมุมเดียวกัน ชาวเน็ตส่วนใหญ่ก็ฟันธงไปแล้วว่า ไปด้วยกันแน่นอน


อีกครอบครัว ที่ถึงแม้จะไม่ได้ไปเป็นคู่ แต่ก็อยู่กับลูกๆที่น่ารัก อย่างครอบครัวของ คุณแม่พลอย  พลอยพรรณ ที่ขอพาลูกๆ น้องพูม่าและแพนเตอร์ หนีฝุ่นและโควิดไปรับลมทะเล พร้อมโพสต์ภาพใส่ชุดว่ายน้ำ เช็คอินเก๋ๆ กันที่ระยอง เห็นแล้วก็อดยิ้มตามไม่ได้เลยกับความน่ารักของแม่ลูก


ส่วนอีกด้านของคนบันเทิง ที่ถึงแม้จะไม่มีโมเม้นต์หวานๆ กับคนรู้ใจ แต่อยู่กับเจ้าสัตว์เลี้ยงแสนรู้ที่ช่วยเป็นเพื่อนคลายเหงาแทน อย่างนางเอก เบลล่า ราณี ที่โพสต์ภาพลงอินตราแกรมส่วนตัว อยู่บ้านกับน้องหมา พร้อมแคปชั่น “เด็กๆถึงขั้นเป็นงงว่าทำไมพี่อยู่บ้านทุกวัน” 


และอีกหนึ่งสาวที่ขอฉายเดี่ยว อย่าง ใหม่ ดาวิกา ที่ก่อนหน้านี้อยู่บ้านก็ถ่ายรูปเล่น แต่แฟนๆกลับคอมเม้นต์บอกว่าผอมเกินไป ล่าสุด เจ้าตัวเลยลง ไอจีสตอรี่ ปูเสื่อนั่งกินหมูกระทะ งานนี้ต้องบอกว่า ที่ผอมไม่ใช่เพราะไม่กิน แต่กินเสร็จแล้วก็เต้นออกกำลังกายด้วย


ขอบคุณภาพ IG : kimmy_kimberley  ,patriciagood ,notevises ,purploy ,bellacampen ,davikah

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD


Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial


Instagram : True_insidenews


Website: www.TNNThailand.com