2
shared

เลือกตั้ง 2562 : 'พลอยไพลิน'มั่นใจมีคุณสมบัติครบลงสมัครส.ส.

10 เมษายน 2562 02:30 58
เลือกตั้ง 2562 : 'พลอยไพลิน'มั่นใจมีคุณสมบัติครบลงสมัครส.ส.

'พลังท้องถิ่นไท' แจงภาพเซ็กซี่ผู้สมัครส.ส.มหาสารคาม 'น้องพลอยไพลิน'ชี้พริตตี้เป็นอาชีพที่สุจริต มั่นใจมีคุณสมบัติครบลงสมัครส.ส.

 

วันนี้( 21 ก.พ.62) นายชัชวาลย์ คงอุดม หัวหน้าพรรคพลังท้องถิ่นไทย พร้อมด้วย น.ส.พลอยไพลิน รัตนสเถียร ผู้สมัครสมาชิก ส.ส.มหาสารคาม เขต1 พรรคพลังท้องถิ่นไทย ร่วมกันแถลงข่าวและมีประเด็นดรามาในโลกออนไลน์ ถึงกรณีความไม่เหมาะสม

 

โดยนายชัชวาลย์ หัวหน้าพรรคพลังท้องถิ่นไทย เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาในโซเชียลคงมีการวิพากษ์วิจารณ์เยอะพอสมควร ซึ่งตนมองว่าทุกคนก็ต้องทำเพื่อความอยู่รอดของตนเองดังนั้นการที่จะทำอะไรก็ตามโดยที่ไม่ทำให้คนอื่นเดือดร้อน และอาชีพที่น้องทำก็สามารถเลี้ยงดูครอบครัวได้ตนจึงมองว่าควรที่จะให้โอกาสคนเช่นนี้

 

ด้านน.ส.พลอยไพลินผู้สมัครสมาชิกส.ส.มหาสารคาม เขต1 พรรคพลังท้องถิ่นไทย กล่าวว่า ส่วนตัวเกิดมาจากครอบครัวที่ไม่ใช่คนรวย พอได้มาทำพริตตี้ก็ได้พบเจอกับคนมากมาย ทั้งบุคคลที่ร่ำรวย และบุคคลที่ไม่มีอะไรเลย มันทำให้ตนมองเห็นความเลื่อมล้ำทางสัมคม ขณะเดียวกันตนก็ได้รับฟังคำด่าทอและคำชื่นชมในเวลาเดียวกัน จึงคิดว่าสามารถรับรู้ความรู้สึกหลายๆคนได้ รวมทั้งพรรคมีนโยบายตรงกับสิ่งที่คิด ซึ่งตนอยากให้อำนาจกระจายในท้องถิ่น

 

ส่วนตัวแล้วมองว่าการเข้ามาสมัครเป็นส.ส. จะต้องมีความฉลาดและมีหน้าที่การงานที่มั่นคง ซึ่งมีคุณสมบัติดังกล่าว ตนก็มีพร้อมไม่ว่าจะจบปริญญาตรี คณะรัฐศาสตร์ รวมทั้งมีกิจการเป็นของตัวเอง ส่วนภาพที่ตนทำงานในอดดีตนั้น ตนคิดว่าเป็นงานที่สุจริต เพราะงานที่ทำสามารถทำให้ตนหาเลี้ยงครอบครัวได้ ซึ่งตนมองว่ามีคุณสมบัตรครบที่จะลงเป็นผู้สมัครส.ส. ส่วนกรณีที่ใครหลายๆคนตั้งคำถามว่า ตนอยากจะลงเสมอเพราะเหตุใดนั้น ตนเชื่อว่าทุกคนคงเห็นข่าว และภาพที่ออกไปแล้วว่าตนทำอาชีพพริตตี้ ซึ่งอาชีพนี้ยังไม่ได้รับการรับรอง กลับกลายเป็นว่าทุกคนตัดสินกันที่ภายนอก ตนจึงอยากจะมาเป็นการบอกเสียงที่จะบอกกับทุกคนว่า อาชีพพริตตี้เป็นอาชีพที่สุจริต และอยากให้เป็นอาชีพที่มีการรองรับ และสามารถที่จะทำธุรกรรมทางการเงินได้ไม่ต่างจากอาชีพอื่น

 

 

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน

 

icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง