3
shared

อดีตสาวบอนด์ตอบตรง ทำไมต้องแชร์อาการป่วยกับชาวโลก!!

27 มีนาคม 2563 07:57 307
อดีตสาวบอนด์ตอบตรง ทำไมต้องแชร์อาการป่วยกับชาวโลก!!

โอลกา คูรีเลนโก อดีตสาวบอนด์ชาวฝรั่งเศส ตอบชัดหลังชาวเน็ตถามทำไมต้องมาแชร์อาการป่วยหลังติดโควิด-19 ให้ชาวโลกรู้หมดเปลือก เธอบอกเพราะนี่เป็นโรคใหม่ ถ้าเป็นตัวเองก็ต้องอยากรู้วิธีป้องกันรักษา เธอแค่แชร์สิ่งที่น่าจะเป็นประโยชน์เท่าที่จะทำได้

อย่างที่แจ้งกันไปแล้วว่าโอลกา คูรีเลนโก (Olga Kurylenko) อดีตสาวบอนด์ชาวฝรั่งเศสเชื้อสายยูเครน เธอเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงฮอลลีวูดที่ติดเชื้อโควิด-19 ล่าสุดเธอมีโพสต์ตอบคำถามที่หลายคนสงสัยว่าทำไมเธอถึงมาโพสต์พูดถึงอาการเจ็บป่วยของตัวเอง

นางเอก วัย 40 ปีบอกว่าเดิมที่เริ่มมีอาการและไข้ขึ้นสูงนั้น การมาโพสต์เล่าอะไรแบบนี้คือสิ่งสุดท้ายที่เธอคิดจะทำ และบอกตามตรงว่าตอนนั้น เธอนอนซมเสียเป็นส่วนใหญ่ จนกระทั่งได้ผลตรวจกลับมาว่าเป็นบวก (ซึ่งใช้เวลาหลายวันมาก) ก็มีเพื่อนๆ แนะนำว่าเธอควรจะโพสต์เกี่ยวกับเรื่องนี้ ซึ่งเดิมเธอยังไม่ค่อยแน่ใจว่าควรทำหรือไม่

แต่หลังจากมาคิดถึงข้อดีข้อเสียต่างๆ แล้วในที่สุดเธอก็ตัดสินใจที่จะโพสต์แจ้งข่าวเล่าอาการของตัวเอง เพราะรู้ว่าโลกกำลังตระหนกกับไวรัสชนิดใหม่ตัวนี้ซึ่งคร่าชีวิตผู้คนไปทุกวันๆ แต่ด้วยความที่เป็นโรคใหม่ คนจึงไม่มีข้อมูลใดใดเพื่อจะป้องกันตัว อย่างเพื่อนของเธอเองก็พากันซักถามอาการและขอคำแนะนำกันยกใหญ่ เธอก็เลยมานึกถึงตัวเองว่า ถ้าเกิดเราป่วยหรือกลัวว่าจะป่วย เราก็ต้องหาข้อมูลเกี่ยวกับโรคนั้นๆ นั่นคือเหตุผลสำคัญให้เธอตัดสินใจว่าเธอควรจะแชร์สิ่งที่เกิดขึ้นกับตัวเอง ให้ทุกคนได้รับรู้เผื่อจะเป็นประโยชน์แก่ใครบ้างไม่มากก็น้อย


ซึ่งอย่างที่ทราบกันว่าไม่เพียงอาการเจ็บป่วย แต่ โอลกา คูรีเลนโก ยังแชร์ถึงวิตามินและอาหารเสริมที่เธอรับประทานเพื่อเสริมภูมิคุ้มกัน พร้อมเล่าแบบไม่มีปิดบังว่าถึงแม้ไข้ขึ้นสูงแต่ก็ไม่อาจได้นอนโรงพยาบาลเพราะเตียงเต็ม รวมทั้งไม่ได้ยาอะไรกลับมา หมอเพียงแนะนำว่าถ้าไข้ขึ้นหรือปวดเนื้อตัวจนทนไม่ไหวก็ให้ทานยาพาราเซตามอลสำหรับแก้ปวดลดไข้เท่านั้น


News & Photo Credit: IG olgakurylenkoofficial

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000