0
shared

ตั้งค่าหัว2หมื่น! ล่า'นายเด๋อ'ฆ่าข่มขืนเมียเพื่อน

10 เมษายน 2562 02:30 2
ตร.ปูพรมไล่ล่า 'นายเด๋อ' ผู้ต้องหาฆ่าข่มขืนหญิงวัย54ปี เชื่อยังกบดานอยู่ในพื้นที่จังหวัดลพบุรี

 

วันนี้( 22 ก.พ.62) ตำรวจ ผู้นำชุมชน และอาสาสมัคร ในพื้นที่อำเภอโคกสำโรง จังหวัดลพบุรี จำนวนกว่า 200 คน เปิดปฏิบัติการไล่ล่านายมนตรี หรือ นายเด๋อ ผู้ต้องหาก่อเหตุข่มขืนและฆาตกรรม หญิงอายุ 54 ปี ภรรยาของเพื่อนอย่างต่อเนื่อง หลังศาลจังหวัดลพบุรีออกหมายจับ "นายเด๋อ" แล้ว ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราและฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

 

โดยเจ้าหน้าที่กระจายกำลังเข้าค้นหาบริเวณเชิงเขาดิน พื้นที่ตำบลคลองเกตุ เพราะเชื่อว่านายเด๋อยังคงอยู่ในพื้นที่จังหวัดลพบุรีและไม่ไกลจากจุดเกิดเหตุ แบ่งชุดลาดตระเวนเดินเท้าและขี่รถจักรยานยนต์ / รวมถึง เดินเท้าเคาะประตูบ้าน แจกจ่ายประกาศจับให้กับชาวบ้านช่วยกันแจ้งเบาะแส โดยตำรวจตั้งรางวัลนำจับให้เป็นเงินจำนวน 2 หมื่นบาทแนวทางการสืบสวนของตำรวจ เชื่อว่า นายเด๋อ ยังกบดานอยู่ในชุมชนละแวกใกล้เคียงกับจุดเกิดเหตุ เนื่องจากข้อมูลระบุว่าผู้ต้องหาไม่มีเงินติดตัว และทิ้งเสื้อผ้าที่สวมใส่ไว้ในที่เกิดเหตุ แต่ด้วยภูมิประเทศในจุดที่เกิดเหตุ เป็นไร่มัน ไร่อ้อย ป่ารกทึบ และหุบเขาสลับซับซ้อน อีกทั้งเป็นรอยต่อใน 4 อำเภอ จึงทำให้ยากต่อการค้นหา

 

 

ขณะเดียวกันตำรวจนำกำลังเข้าตรวจสอบบริเวณสวนไผ่ หมู่ที่ 1 ตำบลห้วยโป่ง หลังชาวบ้านแจ้งเบาะแสร่องรอยต้องสงสัย คล้ายมีคนเข้ามาหลบซ่อนตัว ก็พบว่าจุดดังกล่าวมีการนำใบไม้มาเรียงทำเป็นที่นอน และยังพบซองกาแฟ มีการจุดเชื้อเพลิงต้มน้ำ โดยชาวบ้านที่แจ้งเบาะแส ระบุว่า จุดนี้เป็นสวน เป็นที่ส่วนบุคคล และไม่เคยมีบุคคลแปลกหน้าเข้ามาพักอาศัย ตำรวจคาดว่า มีความเป็นไปได้อาจจะเป็น นายเด๋อ ที่น่าจะอยู่ในสภาพหิวโซ จึงมุ่งหน้าเข้าหาของกินใกล้บ้านเรือนชาวบ้านมากขึ้น ตำรวจจึงได้เก็บรวบรวมหลักฐานต่างๆ ที่พบ เพื่อตรวจพิสูจน์อย่างละเอียดต่อไป

 

สำหรับ นายเด๋อ จากข้อมูลพบว่าเพิ่งเข้ามาอยู่ในพื้นที่อำเภอโคกสำโรงได้ไม่นาน ก่อนหน้านี้เป็นลูกจ้างฟาร์มไก่ในพื้นที่จากนั้นได้ถูกไล่ออก โดยครอบครัวผู้เสียชีวิตสงสาร จึงให้มาพักอาศัยอยู่ด้วยและชวนทำงานด้วยกัน ซึ่งผู้ใดที่พบความเคลื่อนไหว หรือ มีเบาะแสสงสัยอาจจะเป็นนายเด๋อ สามารถแจ้งมายัง สภ.โคกสำโรง ที่หมายเลข 036-441-333 ได้ทันที

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน

 

icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง