2
shared

30 สุดแซ่บ!! คริสเตน สจ๊วต ฉลองเบิร์ธเดย์หวานฉ่ำ

12 เมษายน 2563 15:34 1971
30 สุดแซ่บ!! คริสเตน สจ๊วต ฉลองเบิร์ธเดย์หวานฉ่ำ

ชวนมาติดตามเรื่องราวกรุบกริบของ คริสเตน สจ๊วต นางเอกหนังแวมไพร์ Twilight ที่เพิ่งฉลองเบิร์ธเดย์อายุเข้าเลขสามไปหยกๆ แถมข่าวว่าหวานใจคนล่าบอกรักเธอออกโซเชียลได้สวีทมาก!!

โลดแล่นในวงการมาเกิน 20 ปี ขณะที่เพิ่งฉลองวันเกิดเบิร์ธเดย์อายุครบ 30 ขวบปี ไปเมื่อวันที่ 9 เมษายน สำหรับ คริสเตน สจ๊วต (Kristen Stewart) นางเอกตาคมที่หลายคนยังจดจำไม่ลืมกับบทบาท เบลล่า สวอน (Bella Swan) นางเอกหนังแวมไพร์ Twilight 

ตามข้อมูลบอกว่า คริสเตน สจ๊วต ใกล้ชิดวงการบันเทิงมาแต่เด็กเพราะคุณพ่อชาวอเมริกัน เป็นโปรดิวเซอร์รายการทีวี ส่วนคุณแม่ชาวออสเตรเลียเป็นมือเขียนบทและผู้กำกับ เธอไม่เคยคิดจะเป็นดาราหรือจุดสนใจ แต่ชอบเซ็นลายเซ็นมาแต่เด็กเพราะติดปากกา จนทุกอย่างรอบตัวมีแต่ลายเซ็นของเธอ 


งานแสดงของ คริสเตน สจ๊วต เริ่มตอน 9 ขวบ หรือหนึ่งปีหลังจากแมวมองเห็นเธอขึ้นโชว์ในงานโรงเรียน ผลงานแรกเป็นหนังทางทีวีช่องดิสนีย์ ไม่มีบทพูด จากนั้นตอนอายุ 11-12 ปี เธอได้สวมบททอมบอยในหนังสองเรื่อง หนึ่งในนั้นคือ Panic Room (2002) ประกบ โจดี้ ฟอสเตอร์ (Jodie Foster) จนได้รับเสียงชื่นชม​มากมาย

ถัดมาตอนอายุ 13 เธอเล่นเป็นเด็กมัธยมปลายที่เกือบจะไม่ยอมพูดหลังถูกข่มขืนในหนังทางทีวีเรื่อง Speak (2004) นักวิจารณ์ก็ยกย่องว่าเจ้าบทบาทเกินวัย จนกระทั่งมาขึ้นแท่นซูเปอร์สตาร์โลกติดลมบน ตั้งแต่สวมบทนำในหนัง Twilight ทั้งสี่ภาค


ฮ็อตจัดถึงขนาดที่ว่าแม้จะเกิดกรณีฉาวคาวสวาทกับผู้กำกับไม่โสดแห่งหนัง Snow White and the Huntsman หักอกแฟนหนังแวมไพร์ค่อนโลกที่เชียร์ให้เธอเป็นคู่จริงกับพระเอกคู่ขวัญ โรเบิร์ต แพททินสัน (Robert Pattinson) แต่ คริสเตน สจ๊วต ก็ยังครองบัลลังก์นางเอกค่าตัวแพงที่สุดในปี 2012 

ถัดจากนั้น คริสเตน สจ๊วต เริ่มหันเหมาเล่นหนังอินดี้มากขึ้น แต่เธอก็ยังไม่หายไปจากหน้าสื่อหลักเพราะแบรนด์หรูแบรนด์ดังต่างไว้วางใจ แถมนอกจากงานแสดงแล้ว เธอคนนี้เคยชิมลางกำกับมิวสิควิดีโอ, หนังสั้น และอยู่ระหว่างทำหนังยาวเรื่องแรก 


นอกจากนี้ล่าสุด เธอหวนกลับมาเล่นหนังกระแสหลักทั้ง Charlie’s Angel (2019) และ Underwater (2020) ถึงแม้เสียงวิจารณ์จะไม่ค่อยดี แต่แฟนหนังเมนสตรีมก็ได้หายคิดถึง

ส่วนเรื่องหัวใจนั้น ข่าวแว่วว่าสาวหวานใจที่คบกันอยู่ เพิ่งโพสต์ช็อตคู่อวยพรวันเกิดอายุเข้าเลขสาม ผสมบอกรักกันกรายๆ ไปอย่างหวานจัดดดด แต่ช็อตนี้คงต้องงดเว้นโพสต์ เดี๋ยวจะปวดร้าวกันเกินควร เพราะต้องยอมรับว่า คริสเตน สจ๊วต ในวัย 30 ปี เธอคนนี้ความสวยแซ่บและดีกรีความสามารถไม่มีจะลดระดับลงเลยจริงๆ


Photo Credit: AP

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000