1
shared

ฟาน เพอร์ร์ซี่ยันอาร์เซน่อลไม่เคยยื่นสัญญาใหม่ก่อนซบแมนยู

23 เมษายน 2563 11:37 326
ฟาน เพอร์ร์ซี่ยันอาร์เซน่อลไม่เคยยื่นสัญญาใหม่ก่อนซบแมนยู

โรบิน ฟาน เพอร์ซี่ อดีตหัวหอกอาร์เซน่อลยืนยันชัดเจนอดีตต้นสังกัดไม่เคยติดต่อยื่นสัญญาใหม่ให้เขาก่อนที่จะตัดสินใจย้ายไปร่วมทีมแมนฯ ยูไนเต็ด

โรบิน ฟาน เพอร์ซี่ อดีตกองหน้าทีมชาติฮอลแลนด์ เปิดเผยว่า อาร์เซน่อล อดีตต้นสังกัดไม่เคยยื่นสัญญาใหม่ให้เขาก่อนที่จะตัดสินใจย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยค่าตัว 22.5 ล้านปอนด์ ในปี 2012 

โดยหลังจากย้ายมาร่วมทัพ "ปีศาจแดง" อาร์วีพี่พาทีมคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้ทันทีในปีแรกที่ร่วมทีมจนเขาตกเป็นเป้าหมนยดจมตีของสาวกเดอะ กันเนอร์สทุกครั้งที่กลับไปเยือนถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม

ล่าสุด ฟาน เพอร์ซี่ ยืนยัน "อาร์เซน่อล" ไม่เคยยื่นสัญญาใหม่ให้ทำให้เขาต้องย้ายทีมนท้ายที่สุด

"ผมกล้ายืนยันด้วยชื่อของลูกๆผมเลย หรือถ้ามีใครสักคนที่มีหลักฐานว่า อาร์เซน่อล เสนอสัญญาใหม่ให้ผม ผมจะเอาเงินให้เขาเลย 1 ล้านปอนด์" 

"มันเป็นการตัดสินใจของ อาร์เซน่อล ที่ไม่เสนอสัญญาใหม่ให้ผม และเรื่องนี้มันขึ้นอยู่กับพวกเขา หลังจากได้พูดคุยกันมาหลายครั้งมันชัดเจนว่าพวกเรามีไอเดียเกี่ยวกับสโมสรที่แตกต่างกัน"

"ผมมีข้อเสนอ 7 ข้อที่คิดว่าจะทำให้ อาร์เซน่อล พัฒนาต่อไปได้ และในความคิดของผม 7 ข้อนั้นควรจะเริ่มต้นทันทีเพื่อที่จะทำให้ทีมขึ้นไปแข่งขันกับเหล่าทีมท็อปได้"

"มันไม่สำคัญแล้วว่า 7 ข้อนั้นคืออะไร สิ่งที่เกิดขึ้นก็คือ อิวาน กาซิดิส (ซีอีโอของทีมตอนนั้น) ตัดสินใจแล้วว่าเขาไม่เห็นด้วยเลยสักข้อ"

"เพราะฉะนั้นตามข้อมูลนี้ อาร์เซน่อล ไม่ได้เสนอสัญญาใหม่ให้ผม พวกเขาไม่เห็นด้วยกับมุมมองของผม ทั้งที่มันเป็นแค่เรื่องของการช่วยทีม เป็นมุมมองว่าสโมสรควรจะเดินหน้าต่อไปอย่างไร มันเป็นข้อความที่ชัดเจนมากๆ"

"สำหรับผมมันไม่ใช่ปัญหาอะไรอีกต่อไปแล้ว ชีวิตมันก็เป็นแบบนี้แหละ มันเป็นชีวิตท่ามกลางสโมสรระดับท็อป ผู้ประกอบการตัดสินใจและในกรณีแบบนี้นักเตะก็ต้องทำด้วยเช่นกัน"

"ผมมีความสุขสมบูรณ์กับจุดจบของเรื่องนี้คือผมย้ายไป แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแล้วคว้าแชมป์ลีก สำหรับผมมันสบายๆ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สุดยอดทีม!รัชชูลิเวอร์พูลยุคนี้เหนือกว่ยุครุ่งเรือง

ฟิตเต็มถัง! โค้ชประตูลิเวอร์พูล ยืนยัน"อลิสซอน"หายเจ็บเด็ดขาด พร้อมลงเล่นให้ทีมแล้ว

สื่อดังเปิดชื่อ! โค้ชคนเก่ง 3 คน ที่พร้อมเสีบคุมทัพลิเวอร์พูล ทันทีที่ "คล็อปป์" เลิกคุมทีม

เกาะติดข่าวที่นี่ 

website: www.TNNThailand.com  
facebook : TNNThailand 
twitter : @TNNThailand 
Line : @TNNThailand 
Youtube Official : TNNThailand