2
shared

"เวฟ-บุ้ง สะธี" เตรียมแจ้งความคนโกงเงินค่าหน้ากากอนามัย

4 พฤษภาคม 2563 12:51 200
"เวฟ-บุ้ง สะธี" เตรียมแจ้งความคนโกงเงินค่าหน้ากากอนามัย

"เวฟ สาริน - บุ้ง สะธี" เตรียมเข้าแจ้งความ หลังโดนโกงเงินค่าหน้ากากอนามัย ที่ตั้งใจซื้อนำไปบริจาคช่วยเหลือคนที่ขาดแคลนและได้รับผลกระทบจากโควิด-19

   ทำเอาคู่สามีภรรยา "เวฟ สาริน บางยี่ขัน" และ "บุ้ง สะธี ใบหยก" เซ็งไม่น้อย เมื่อทั้งคู่ตั้งใจจะซื้อหน้ากากอนามัยไปบริจาคช่วยเหลือคนที่ขาดแคลน หรือได้รับผลกระทบจากโควิด-19 และได้ทำการโอนเงินให้กับคนขายหน้ากากไปแล้วบางส่วน และเมื่อบอกให้เอาของมาส่ง คนขายบอกว่าจะมาภายใน 5 นาที แต่สุดท้ายกลับไม่ได้รับของตามที่สั่งไว้


   โดย "เวฟ สาริน" ได้โพสต์ภาพหลักฐานการโอนเงิน พร้อมกับข้อความว่า "ใครรู้จักคนชื่อนี้ นามสกุลนี้ บอกให้เอาแมสที่สั่งมาส่งด่วน ถ้าไม่ส่งก็โอนเงินคืนมา บอก 5 นาทีจะถึง นี่รอมา 3 ชั่วโมงละ ไลน์ไปก็ไม่อ่าน หายเงียบเลย ของจะเอาไปบริจาคนะโว้ย เอ่อ.....หรือเมียผมโดนโกง ดีนะไม่โอนเต็มจำนวน" 


   ด้าน "บุ้ง สะธี" เองก็ได้โพสต์ภาพข้อความเกี่ยวกับจำนวนเงินที่คนขายหน้ากากอนามัยโกงลูกค้าไปหลายคน ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "ท้อใจมาก!! สังคมมีคนแบบนี้ ใครรู้จักครอบครัวของคุณ... และครอบครัว น่าจะทำกันทั้งครอบครัว ตั้งใจซื้อไปบริจาค ให้ผู้ช่วยไปหา คุยก่อนส่งคือเครดิตดีมากแน่นมาก ผิดที่ไม่ได้เช็คเว็บไซส์ blacklistseller ให้เค้าคืนเงินด้วยนะคะ

   ยอดอาจไม่เยอะมากเพราะซื้อจากหลายที่ แต่คนอื่นโดนเยอะหลักหมื่น ให้เค้าคืนเงินเหอะ อย่าให้เรื่องใหญ่จนตำรวจไปหิ้วตัวเลย วันจันทร์ จะไปแจ้งความที่ สน.พญาไท ใครเคยเจอครอบครัวนี้โกง มาแจ้งความพร้อมกันได้ ติดต่อ @nunthamonwan ได้เลยนะคะ"


   และล่าสุด "เวฟ สาริน" โพสต์ภาพหลักฐานการพูดคุยผ่านไลน์เพื่อซื้อหน้ากากอนามัยจากบุคคลดังกล่าว รวมไปถึงประวัติด้านการศึกษาด้วย พร้อมทั้งบอกว่า

   "รบกวนตามหาคน และแจ้งเตือนครับ ชื่อ… จากการค้นประวัติ จบการศึกษาจาก ปริญญาตรี พิเศษ จากมหาวิทยาลัย… คณะวิศวกรรมศาสตร์ ในปี 55 ครอบครัวผมและทางครอบครัวใบหยก ได้ทำการสั่งซื้อหน้ากากเพื่อไป “บริจาค” กับ นาย... ซึ่งน่าจะเป็นพี่น้องกับนาย ... ซึ่งเราได้ทำการซื้อขายและโอนมัดจำเข้าบัญชีนาย... หลังจากที่นาย… ได้รับเงินและแจ้งว่ากำลังส่งแมสมาให้ หลังจากนั้นจนถึงตอนนี้ ไม่สามารถติดต่อเพื่อเอาเงินคืนและไม่ได้รับของตามที่สั่งไว้

   ฝากเพื่อนร่วมชั้น หรือคนรู้จักแจ้งให้คืนเงินด้วยครับ ก่อนที่จะเป็นคดีความ หรือแจ้งเป็น blacklistseller ไว้ในที่นี้ก่อนครับ ไม่อยากให้คนอื่นโดน ขอบคุณครับ ถึงจำนวนเงินที่เราโอนไปจะไม่ได้มากมาย แต่เราทำเพื่อนำหน้ากากมาบริจาค และมีหลายท่านที่โดน นาย… โกงเงินไป ถ้าใครที่เคยโดนบุคคลคนนี้โกงเงินไป ติดต่อมาได้ครับ ผมจะไปแจ้งความกับทางตำรวจ"ขอบคุณภาพ IG wave_sarin , IG bungbaiyoke

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000