1
shared

จูน นาตาชา เข้าแจ้งความ ผู้จัด เบี้ยวค่าตัว แน็ก ชาลี โดนหลอกถ่ายละครด้วย

14 พฤษภาคม 2563 13:54 741
จูน นาตาชา เข้าแจ้งความ ผู้จัด เบี้ยวค่าตัว แน็ก ชาลี โดนหลอกถ่ายละครด้วย

จูน นาตาชา นางเอกหนัง ปิดป่าหลอน แจ้งความผู้จัดละครเด็ก เหตุเบี้ยวเงินค่าตัว เผย แน็ก ชาลี โดนหลอกไปถ่ายด้วย

นางเอกหนังปิดป่าหลอน อย่าง​ จูน นาตาชา​ สุดทนกับค่าตัว​น้อยจนถอดใจ​ แถมเลื่อนนัดจ่ายเงิน​ นานเกือบปี​ เลยขอเดินหน้าแจ้งความที่ สน.วัดพระยาไกร พร้อมดำเนินคดีผู้จัดละคร

ทางด้านพระเอกสายฮา​ แน็ก​ ชาลี​ ถึงกับขำไม่ออก​แล้ว​ โดนผู้จัดละครเด็กนามสกุล​ดัง​ ผิดสัญญาค่าจ้าง​ หลังจากยอม​รับงานแสดง แต่ค่าตัวดันไม่เป็นไปตามข้อตกลง​ ได้ค่าเหนื่อยแค่​ 20,000​ ซึ่งในฐานะคนที่ตั้งใจสร้างสรรค์​ทุกผลงานให้สมบูรณ์​สุด​ ถึงกับกล้าเอ่ยปากตรงๆว่า​ "ไม่ขอร่วมงานอีก"


โดยงานนี้​ จูน นาตาชา​ เปิดใจว่า

"ได้รับการติดต่อจากผู้จัดละครให้มาเล่นละครเด็ก ทางช่อง 5 ได้ตกลงที่ราคาตอนละ 15,000 บาท ทางผู้จัดละครก็โอเค ด้วยความที่ไว้ใจ เพราะร่วมงานมาหลายครั้ง ทำงานให้ฟรีก็หลายครั้ง จึงไม่ได้เซ็นสัญญาใด ๆ  แต่ตอนนี้ทนไม่ไหว เพราะถูกเลื่อนจ่ายค่าตัวมาหลายครั้ง ผ่านมาเกือบปีแล้ว ละครก็ออนไปแล้วทางช่อง 5 ตนเล่น 3 ตอน ตามที่สัญญาปากเปล่า ได้ตอนละ 15,000 บาท ก็ต้องได้ 45,000 บาท  ทางผู้จัดละครต่อรองเหลือ 3 หมื่น เรามองว่ามันไม่ยุติธรรมกับเราเลย จนต้องไปแจ้งความให้ทางตำรวจช่วยเคลียร์ สุดท้ายทางผู้จัดละครก็ไม่ยอมจ่าย เลยต้องมาแจ้งความ ซึ่งพอแจ้งความเสร็จ ทางผู้จัดก็ต่อรองผ่อนจ่าย เราก็ยอม แต่จนตอนนี้ก็ยังไม่มีการจ่าย รอมาเกือบปีแล้ว"


"และที่แย่สุด บอกให้เราติดต่อ แน็ก ชาลี มาเล่นละคร ซึ่งตอนแรกบอกถ่ายนิดเดียวด้วยค่าตัว 2 หมื่นบาท แน็กก็มาถ่ายให้เพราะเราสนิทกัน ปกติค่าตัวแน็กจะแพงกว่านี้ แน็กเองตอนแรกก็ไม่อยากจะมาถ่ายให้ แต่เห็นว่าถ่ายนิดเดียว เป็นงานช่วยจึงยอมมา ปรากฏว่าจากที่คุยไว้แน็กถ่ายไม่กี่ซีน ถ่ายนิดเดียวเพื่อเอามาโปรโมตละคร พอมาถ่ายจริงถ่ายทั้งวันแบบเต็มคิวได้ค่าตัวแค่ 2 หมื่น แล้วผู้จัดยังไปคุยว่าให้ค่าตัวแน็ก 6 หมื่นบาทอีกด้วย ซึ่งแน็กเองก็พูดว่าต่อจากนี้จะไม่มีทางร่วมงานกับผู้จัดฯ คนนี้อีก เป็นผู้ใหญ่ที่ไม่น่านับถือเลย และยังให้กำลังใจเธอให้เดินหน้าฟ้องให้เต็มที่ "ขอบคุณภาพ IG  june_nathacha, charliepotjes

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000