18
shared

สังกัดเอาจริง!! พร้อมเอาผิดคนขู่ฆ่า “ลิซ่า BLACKPINK” จนถึงที่สุด

9 พฤษภาคม 2563 10:03 827
สังกัดเอาจริง!! พร้อมเอาผิดคนขู่ฆ่า “ลิซ่า BLACKPINK” จนถึงที่สุด

ค่าย วายจี เอนเตอร์เทนเมนต์ (YG Entertainment) ต้นสังกัดวง แบล็กพิงก์ (BLACKPINK) รับทราบเรื่องที่ ลิซ่า สมาชิกชาวไทยของวงถูกขู่ฆ่า ระบุอยู่ระหว่างรวบรวมตรวจสอบหลักฐาน เพื่อเอาผิดอย่างถึงที่สุด!!

จากกรณีที่สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโซล ได้มีโพสต์แจ้งเรื่องที่ได้รับอีเมล์และข้อความทางทวิตเตอร์จำนวนมากจากผู้หวังดี แจ้งข่าวและความกังวลเกี่ยวกับการขู่ฆ่า ลิซ่า - ลลิษา มโนบาล สมาชิกชาวไทยของวง แบล็กพิงก์ (BLACKPINK) ทางสื่อสังคมออนไลน์ เป็นเหตุให้ทางสถานทูตฯ ได้แจ้งให้ทางค่ายวายจี เอนเตอร์เทนเมนต์ (YG Entertainment) ต้นสังกัดของตัวศิลปินได้พิจารณาเรื่องดังกล่าว

ล่าสุดเมื่อช่วงเย็นวานนี้ ทางต้นสังกัดของวง BLACKPINK ได้มีแถลงเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “ทางค่ายอยู่ระหว่างดำเนินมาตรการเพื่อดูแลรักษาความปลอดภัยทั้งตัวศิลปินและแฟนเพลงอย่างเต็มที่ รวมทั้งได้รับทราบเกี่ยวกับเหตุขู่ฆ่าที่เกิดขึ้นแล้ว โดยอยู่ระหว่างตรวจสอบและรวบรวมหลักฐานทั้งที่มาจากการคัดกรองของทางค่ายเองและจากเหล่าแฟนเพลง โดยทางค่ายขอให้คำมั่นจะดำเนินการในเรื่องนี้อย่างถึงที่สุดโดยไม่มีการประนีประนอม”


สำหรับประเด็นนี้มีต้นสายปลายเหตุจากผู้ใช้ IG รายหนึ่งได้โพสต์ผ่าน IG Stories ด้วยข้อความว่า “พร้อมจะปลิดชีพ ลิซ่า โดยได้เตรียมปืนไว้พร้อมแล้ว” พร้อมแปะภาพลิซ่าลงบนภาพโลงศพ และมีข้อความภาษาอังกฤษประกอบภาพซึ่งแปลได้ว่า “จะดีแค่ไหนถ้าฉันตาย” ทำเอาสาวกแฟนคลับพากันกังวลกับความปลอดภัยของสมาชิกชาวไทยของวง BLACKPINK เป็นอย่างมาก เพราะก่อนหน้านี้เคยเกิดเหตุการณ์ถูกวิ่งชนหรือเข้าประชิดตัวระหว่างเธอปรากฎตัวที่สนามบินมาหลายครั้ง 

ทั้งนี้ วง BLACKPINK มีกำหนดคัมแบ็คกับงานเพลงใหม่ในเดือนมิถุนายนนี้ และก่อนหน้านั้นในช่วงปลายเดือนพฤษภาคม ผลงานเพลงที่พวกเธอได้ร่วมงานกับ Lady Gaga และถูกบรรจุอยู่ในอัลบั้มใหม่ของฝ่ายหลังก็เตรียมจะวางแผงด้วย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- แฟนคลับกังวล! "ลิซ่า BLACKPINK" หลังถูกคุกคาม-ขู่ฆ่า

- BLACKPINK จ่อคัมแบ็ค มิ.ย.นี้ เหลือแค่ถ่ายเอ็มวีใหม่!!

- BLACKPINK, BTS, Bong Joon Ho ติดโผคนเอเชียทรงอิทธิพลของสหรัฐ

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000