8
shared

กยูรี วง KARA ดอดเที่ยวคลับอิแทวอนไม่สวมแมสก์?!!

11 พฤษภาคม 2563 17:57 402
กยูรี วง KARA ดอดเที่ยวคลับอิแทวอนไม่สวมแมสก์?!!

สื่อเกาหลีใต้ตีข่าว กยูรี ลีดเดอร์วง KARA คือสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังที่มีข่าวดอดเที่ยวคลับย่านอิแทวอน แห่งเดียวกับที่เพิ่งพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 แถมเธอไปเที่ยวแบบไม่สวมแมสก์อีกต่างหาก!!

ถัดจากเมื่อปลายสัปดาห์ที่แล้ว ที่เกาหลีใต้ตื่นตัวกันจากกรณีพบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เพิ่มหลายสิบรายจากคลับย่านอิแทวอน ในกรุงโซล และที่มากไปกว่านั้นคือมีข่าวตามมาอีกว่า สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวงดังอันดับต้นๆ ของเกาหลีใต้ ดอดเที่ยวคลับที่เพิ่งพบผู้ติดเชื้อดังกล่าวนั้นด้วย

ล่าสุดสื่อเกาหลีใต้พากันตีข่าวครึกโครมว่า สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปคนที่ว่านั้นคือ กยูรี หรือ พัคกยูรี ลีดเดอร์วงคาร่า (KARA) วัย 31 ปี เจ้าของเพลงฮิตที่หลายคนรู้จักกันดีอย่าง มิสเตอร์ (Mister)

จากรายงานอ้างอิงแหล่งข่าวบอกว่า กยูรี ไปเที่ยวคลับดังกล่าววันเดียวกับที่หนุ่ม วัย 29 ปี ผู้แพร่เชื้อรายล่าสุดไปเที่ยวพอดี และที่สำคัญเธอไปเที่ยวคลับนี้โดยไม่สวมแมสก์หรือหน้ากากป้องกัน ทั้งที่ในช่วงนี้ที่เกาหลีใต้ยังเน้นให้ผู้คนกักตัวเพื่อลดความเสี่ยงในการแพร่และรับเชื้อ ข่าวบอกด้วยว่าในคืนนั้นเธอได้เต้นเพลงของวงคาร่า โดยไม่สวมแมสก์ ขณะที่ต้นสังกัดของเธออยู่ระหว่างตรวจสอบข้อมูลของข่าวที่รายงานออกมา


ก่อนหน้านี้มีข่าว พัคกยูรีและแฟนหนุ่มได้บริจาคแมสก์ 1 หมื่นชิ้นแก่ศูนย์แพทย์เมืองแทกู ซึ่งเป็นศูนย์กลางการระบาดแห่งแรกในเกาหลีใต้ของไวรัสโควิด-19  ขณะที่ย่านอิแทวอนนั้น ตกเป็นข่าวว่าอาจกลายเป็นศูนย์กลางการระบาดแห่งใหม่ และเกาหลีใต้เสี่ยงเผชิญการระบาดหนักระลอกสอง เพราะนับแต่กลางสัปดาห์ที่ผ่านมา พบผู้ติดเชื้อจากเหล่านักเที่ยวและพนักงานในคลับย่านนี้แล้วเกือบ 100 ราย ทำให้ล่าสุดผู้ว่าการกรุงโซลต้องออกคำสั่งปิดคลับบาร์สถานเริงรมย์ทั่วเมืองหลวงของเกาหลีใต้ไปอย่างไม่มีกำหนด 

หลังมีข่าวออกมาไม่นาน ทางต้นสังกัดและตัว พัคกยูรี มีแถลงตามมายอมรับว่าเธอไปเที่ยวที่คลับดังกล่าวจริง แต่สวมแมสก์ป้องกันอยู่ตลอด และหลังทราบข่าวว่าพบผู้ติดเชื้อก็รีบเข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ทันที โดยผลตรวจออกมาเป็นลบแต่ยังอยู่ระหว่างกักตัวเพื่อรอดูอาหาร พร้อมกันนี้เธอต้องขออภัยทุกคนที่ไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนดการงดออกสังคมจนกลายเป็นข่าวฉาวโฉ่และถือเป็นแบบอย่างที่ไม่ดีในครั้งนี้

Photo Credit: Getty Images

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ลือหึ่ง!! สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวงดัง ดอดเที่ยวคลับย่านอิแทวอนที่เพิ่งพบผู้ติดเชื้อ

- สมาชิก KARA โพสต์ซึ้งครบ 13 ปีที่เดบิวต์

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000