3
shared

"หมอก้อง​" ยัน​แซว "เบลล่า" แรง เพราะสนิท​กัน

17 พฤษภาคม 2563 16:44 495
"หมอก้อง​" ยัน​แซว "เบลล่า" แรง เพราะสนิท​กัน

ออกมาเคลียร์แล้ว สำหรับ หมอก้อง ที่ก่อนหน้านี้เจอดราม่าถล่มเพราะคอมเมนต์แรงในไอจี เบลล่า พร้อมยืนยันอีกฝ่ายไม่ติดใจอะไร เพราะสนิทกัน

  เป็นดราม่าที่พูดถึงต่อเนื่องบนโซเชียลในรอบหลายวัน กับกรณีที่ “หมอก้อง สรวิชญ์” เข้าไปคอมเมนต์ใต้รูปของนางเอกสาว "เบลล่า ราณี" ว่า “เฮ้ยยยย ในรูปมีควายกี่ตัว”  ซึ่ง เบลล่า ก็ตอบกลับว่า "เฮ้ย ตัวเดียวดิ" และ "หนูดูดีๆ ก็ไม่เห็นพี่ก้องในรูปน๊า งงจังเห็นเป็นสองตัวได้ไง" ก่อนจะใส่อีโมติคอนยิ้มและแลบลิ้นให้

  และจากประเด็นนี้ทำให้แฟนคลับของเบลล่า และหลายๆคนที่เห็นไม่พอใจ เพราะมองว่า หมอก้อง ไม่ให้เกียรติ และไม่มีมารยาท ทำให้หมอก้อง ถูกวิจารณ์หนัก แถมยังถูกขุดถึงคอมเมนต์เก่าๆ ของเจ้าตัวในไอจีดาราคนอื่นๆมาแฉด้วย  จนแฮชแท็ก #หมอก้อง ขึ้นเทรนด์ในทวิตเตอร์อย่างรวดเร็ว 


ล่าสุด “หมอก้อง สรวิชญ์” ให้สัมภาษณ์กับทีมข่าวเราถึงประเด็นนี้ พร้อมบอกว่าได้มีการคุยกับ เบลล่า เรียบร้อยแล้ว 

  "ก็ไลน์คุยกับน้อง คือเราคุยกันแบบนี้ มันก็ไม่มีอะไร น้องก็บอกว่าจะให้ทำอะไรมั้ย เราก็บอกว่าไม่ต้อง เดี๋ยวจะงานเข้าไปด้วย"

  "ก็คือว่าหากไม่พอใจต้องขอโทษแล้วกันครับ แต่ว่าผมไม่ได้แซวทุกคน คนที่ผมแซวกันมันก็เหมือนเรากับเพื่อนสนิทเวลาเราคุยกับเพื่อนเราพูดกันเป็นเรื่องปกติกับเพื่อนเรา  แล้วเพื่อนเราก็เริ่มจากน้องเบลแล้วก็ลามไปกันใหญ่ หลังจากที่มีการแตกประเด็นออกมาไม่ใช่แฟนคลับอาจจะใช้คำผิด ไม่ใช่แค่กลุ่มแฟนคลับลองเข้าไปดูในคอมเม้นต์ต่างๆก็จะรู้ได้ว่ามีกี่เปอร์เซ็นต์ที่พูดถึงน้อง กี่เปอร์เซนต์ที่พูดเรื่องอื่น ก็ไม่เป็นไรอ่ะครับผมว่าตามนั้นครับ" 


เครียดไหมจากสถานการณ์ที่ทำให้คนเข้าใจผิด?

  "มันเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่รู้สึกอะไรเลย มันไม่สามารถทําให้ทุกคนเข้าใจเราได้ทั้งหมด ถ้าเกิดจะมีคนเข้าใจผิดก็ไม่เป็นไร เวลาก็อาจจะพิสูจน์อะไรขึ้นมาก็ได้  อย่าง หมาก กับ รัศมีแข ทำไมไม่มองว่าพวกเราสนิทกัน บางอันมันก็รู้สึกว่าเยอะไป คุยในไลน์ดุเดือดกว่านึ้อีก คือพวกเราสนิทกัน ทุกอย่างมันเร็วมากเวลาเรารับสื่อ รับอะไรมา แล้วก็ถ้าบวกกับเจตนาของคนที่เขาพยายามเขียน เพื่อชักจูงให้ไปทางไหน มันก็ไม่ต้องไปทางนั้นอยู่แล้ว ผมไม่ว่าอะไร มันเป็นเรื่องปกติ"

ขอบคุณภาพ IG bellacampen,kong_sarawitเกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000