2
shared

ต้นสังกัด"ชาอึนอู-มินกยู"โร่ชี้แจง หลัง Dispatch ตีข่าวไอดอลดังโผล่อิแทวอนช่วงโควิด

18 พฤษภาคม 2563 16:07 363
ต้นสังกัด"ชาอึนอู-มินกยู"โร่ชี้แจง หลัง Dispatch ตีข่าวไอดอลดังโผล่อิแทวอนช่วงโควิด

ต้นสังกัดของหนุ่มหล่อ "ชาอึนอู-มินกยู" ออกมาชี้แจงแล้ว หลังสื่อ Dispatch ตีข่าวพบ 4 ไอดอลดังตะลุยเที่ยวคลับย่านอิแทวอนในช่วงโควิด-19 ระบาด

จากกรณีที่สื่อดังแดนโสม "Dispatch" ได้ออกมานำเสนอข่าวว่ามีการพบเห็น 4 ไอดอลตัวท็อปของวงการอย่าง จองกุก วง BTS , ชาอึนอู วง ASTRO , แจฮยอน วง NCT และ มินกยู วง Seventeen ได้เดินทางเข้าไปท่องเที่ยวสถานบันเทิงย่านอิแทวอน ในช่วงที่โควิด-19 ระบาด และบางคนมีการออกงานทั้งที่ยังกักตัวไม่ครบ 14 วันอีกด้วย


หลังจากการเป็นกระแสข่าวฮอตบนโลกโซเชี่ยลในระยะเวลาเพียงชั่วข้ามคืน ล่าสุดทางต้นสังกัดของ 2 หนุ่มหล่อ "ชาอึนอู" และ "มินกยู" ได้ออกมาชี้แจงแล้ว

Fantagio Entertainment ต้นสังกัดของ ชาอึนอู Astro ออกชี้แจงว่า..

"สวัสดีนี่คือ Fantagio Entertainment
เราได้รับการยืนยันแล้วว่า ชาอึนอู ได้ไปย่านอิแทวอนในวันที่ 25 เมษายน เราขออภัยในความประมาทในการจัดการดูแลศิลปินของเรา และทำให้เกิดความกังวลเนื่องจากไม่ได้ปฏิบัติตามมาตรการทางสังคม

ชาอึนอู ไม่ได้ไปสถานที่ที่พบผู้ติดเชื้อ เราได้แจ้งจากทางศูนย์ควบคุมโรคว่า หากเขาไม่แสดงอาการใดๆ ไม่จำเป็นต้องตรวจหาเชื้อ อย่างไรก็ตามเพื่อความปลอดภัยและสุขภาพของผู้คนรอบตัวเขา เขาได้เข้ารับการตรวจสอบและผลออกมาเป็นลบ(ไม่พบเชื้อ)

ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม นับเป็นการกระทำที่ไม่รอบคอบ ชาอึนอู ไม่ควรไปย่านอิแทวอนในขณะที่คนทั้งประเทศกำลังรักษาระยะห่างทางสังคมกันอยู่ เขารู้สึกผิดในการกระทำของเขาอย่างสุดซึ้ง

ในอนาคตเราสัญญาว่าจะทำอย่างดีที่สุดเพื่อให้ศิลปินของเราปฏิบัติตามกฎระเบียบอย่างเคร่งครัด เราขออภัยที่ทำให้เกิดความกังวล"


ในขณะที่ Pledis Entertainment ต้นสังกัดของ มินกยู SEVENTEEN ก็ได้ออกมาชี้แจงเช่นกันว่า..

"สวัสดีนี่คือ Pledis Entertainment
อันดับแรกเราต้องขออภัยที่ทำให้เกิดความกังวลหลายประการเนื่องจากรายงานของ มินกยู SEVENTEEN ที่ไปยังย่านอิแทวอน ปัจจุบัน มินกยู กำลังสำนึกผิดต่อการกระทำของเขาอย่างสุดซึ้ง ที่ไม่ได้ทำตามมาตรการทางสังคมที่ต้องเว้นระยะห่างตามที่รัฐบาลกำหนด

เขาทำตามคำแนะนำของรัฐบาลด้วยการเข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วยความสมัครใจ ถึงแม้ว่าจะไม่มีอาการไอ มีไข้ หรืออาการอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับ โควิด-19 ผลทดสอบออกมาเป็นลบ(ไม่พบเชื้อ) เขาได้เก็บตัวอยู่ที่บ้านและทำตามมาตรการสุขอนามัยส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัด"


ทวิตเตอร์ : #Dispatch / Fantagio Entertainment / Pledis Entertainment

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- เซียวจ้าน จากปรมาจารย์ลัทธิมาร สู่ยอดขายเพลง 100 ล้าน ใน 93 ชม.
- อวดชุดว่ายน้ำคลายร้อน "แต้ว ณฐพร" ไม่วายถูกแซะ มีแฟนไฮโซแล้วโชว์บ่อย!
- "มาร์กี้" พาเปิดราคารอยสัก "ป๊อก ภัสสรกรณ์" ทั้งตัว เห็นตัวเลขแล้วมีอึ้ง!

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand