4
shared

เลือกตั้ง 2562 : 'อุตตม'โว พลังประชารัฐกระแสดี

10 เมษายน 2562 02:30 73
เลือกตั้ง 2562 : 'อุตตม'โว พลังประชารัฐกระแสดี

'อุตตม- สนธิรัตน์' ขึ้นเวทีย้ำวิสัยทัศน์กทม. โวพลังประชารัฐกระแสดี ผู้สมัครพรรคนี้มีแต่หัวใจ ไม่มีเล่ห์เหลี่ยมทางการเมือง

 

วันนี้( 5 มี.ค.62) ที่หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วยกรามการบริหารพรรค นำผู้สมัคร ส.ส.กรุงเทพฯ 30 คน เปิดตัวทีมงานและแสดงวิสัยทัศน์เกี่ยวการพัฒนากรุงเทพฯ หลังจากก่อนหน้านี้พรรคได้เปิดนโยบาย bangkok ok รวม 5 มิติ ประกอบด้วย ขนส่งไร้รอยต่อ , เศรษฐกิจติดสปีด , เมืองปอดสะอาด , ปลอดภัยใกล้ตัว และสร้างสุขคนกรุง

 

นายอุตตม หัวหน้าพรรค กล่าวว่า การเปิดตัวของ พปชร. ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ ประชาชนให้การต้อนรับและคู่แข่งตอบรับตามวิธีของเขา แสดงว่าเรามีพลังที่แท้จริง ขณะเดียวกันพรรคเรามีแต่คนรุ่นใหม่ ร่วมทำงานกันมาสักระยะจึงได้คัดสรรมาเป็นตัวแทนผู้สมัคร ตามคุณสมบัติและความสามารถ พวกเราหลายคนเห็นแล้วว่ามีประสบการณ์การทำงาน และมีความกล้าหาญในการทำงานการเมือง ส่วนการแข่งขันในกรุงเทพฯ ถือว่าไม่หมู เพราะมีเจ้าถิ่น แต่ทุกคนก็มีความกล้าหาญอย่างแท้จริงในการอาสาตัวมาทำงาน

 

ด้านนายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรคกล่าวว่า การรวมตัวของพลังประชารัฐวันนี้ พร้อมแล้วจะใช้โค้งสุดท้ายของการเลือกตั้ง ขอคะแนนคนกรุงเทพฯเปลี่ยนประเทศไปกับพวกเรา พรรคเราเกิดขึ้นภายใต้รัฐธรรมนูญ มาถึงวันนี้กระแสดีวันดีคืน เพราะเห็นความตั้งใจ ความทุ่มเทของพวกเรา วันนี้คนกรุงเทพฯเริ่มรับรู้ บางเขตจากผู้สมัครที่อยู่อันดับสามหรือสี่ วันนี้กลายเป็นตีคู่อันดับหนึ่ง เรากล้าพูดว่าเรามีผู้สมัครที่ดีที่สุดพรรคหนึ่งของกรุงเทพฯ ผู้สมัครพรรคนี้มีแต่หัวใจ ไม่มีเล่ห์เหลี่ยมทางการเมือง ยอมเสียสละทุ่มเททำงาน ทั้งหมดแทบจะไม่มีประสบการณ์การเลือกตั้ง แต่ก็เข้ามาด้วยหัวใจที่บริสุทธิ์ในการรับใช้คนกรุงเทพฯ พร้อมกันนี้เชื่อว่าจะชนะใจคนได้ในที่สุด นอกจากนั้นกระแสของพรรคมาแรงทั่วประเทศ มีคนปล่อยข่าวทำให้เราหวั่นไหวตลอด แต่ขอให้มั่นใจเพราะพรรคทำโพลตลอดเวลา และจะสามารถยึดพื้นที่จนเป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาลได้อย่างแน่นอน 

 

ขณะที่นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ ประธานยุทธศาสตร์กรุงเทพฯ กล่าวว่าพลังประชารัฐ เชื่อมั่นในระบอบประชาธิปไตย ทุกนโยบายของพลังประชารัฐคือหัวใจ ขณะนี้คนขายฝันมีมาก แต่คนทำจริงมีน้อย พรรคพลังประชารัฐใช้เวลากลั่นกรอง คนที่มีความสามารถทั้ง 30 คน เข้ามาเปลี่ยนแปลงกรุงเทพ พร้อมท้าใครคิดจะทำร้ายประเทศไทย เจอกับพลังประชารัฐอย่างแน่นอน

 

 

-----------------------------------------------------------------------------------------

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN ช่อง16
Facebook>> TNNthailand
Twitter>> TNNthailand
Instagram>> TNNthailand
Youtube>> TNNthailand
Website>> www.TNNthailand.com

Add Line TNN official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNNthailand
หรือ คลิกที่นี่
 

เพิ่มเพื่อน

 

 

icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง