5
shared

"กานต์"ห่วงอาการ"เสก" ไม่ยอมไปหาหมอ ตัดพ้อ"ห้ามทิ้งยายไว้คนเดียว"

31 พฤษภาคม 2563 11:56 2111
"กานต์"ห่วงอาการ"เสก" ไม่ยอมไปหาหมอ ตัดพ้อ"ห้ามทิ้งยายไว้คนเดียว"

"กานต์ วิภากร" สุดเป็นห่วงอาการ "เสก โลโซ" ดื้อไม่ยอมไปหาหมอ ตัดพ้อห้ามทิ้งยายไว้คนเดียว..

จากกรณีร็อคในตำนาน "เสกสรรค์ ศุขพิมาย" หรือ "เสก โลโซ" ล้มหมดสติภายในบ้านพัก แถมมีอาการชักเกร็ง หน้าซีด ตาเหลือก แต่โชคดีที่ได้ภรรยา "กานต์ วิภากร" เข้าช่วยเหลือได้ทันเวลา

อัปเดตอาการล่าสุด "กานต์" ได้เล่าว่ากว่าจะพาสามีไปโรงพยาบาลได้ยากลำบากเหลือเหิน เพราะเจ้าตัวดื้อจะไม่ยอมไปพบแพทย์ ต้องให้ "น้องเสือ" ลูกชายสุดที่รักมาช่วยพูดอีกแรง

โดยที่ได้เขียนเล่าเรื่องราวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวไว้ว่า..

"ตาเอ้ย..ยายไม่เข้าใจจริงๆว่าทำไมตาต้องไปหาหมอยากเย็นเหลือเกิน เมื่อวาน หมอและทางรพ.ก็รอเก้อ วันนี้จะเอารถมารับ กว่ายายจะเข็นตาให้ลุกอาบน้ำไปหมอหมอได้ ลำบากเหลือเกิน เจ้าเสือต้องมาช่วยเข็น ตารู้ไหมว่าวันนั้นมันคือเฉียดความตายเพียงเสี้ยววินาที ถ้าไม่มีคนอยู่ เป็นข่าวไปทั่วโลกแล้ว ตอนนั้น 

ยายเห็นสภาพตา สงสารและคิดว่า ตาตายแน่นอน เหมือนในหนังเลย จิตวิญญาณออกจากร่างไปแล้ว แต่พี่ต่อคอยเขย่าและเรียกตาไว้ ยายบอกให้เขย่า เรียกไว้ ห้ามให้นิ่งเด็ดขาด เพราะยายโทรตามรพ.อยู่ ถ้ายายติดวงจรปิดไว้ จะเห็นสภาพตัวเอง เดี๋ยวคงต้องติด เพราะเผื่อไม่มีใครอยู่ใกล้แล้วเป็นขึ้นมาอีก ตายเลยนะ จากอาการที่ยายเล่าให้หมอฟัง หมอโทรมาบอกต้องขอดูอาการคืนนึงในห้องไอซียูเลย หมอบอก ไอซียูอุปกรณ์ครบกว่าห้องพิเศษ และจะให้น้ำเกลือไปด้วย ยายบอกดีเลย 

แต่ทำไมตาดื้อขนาดนี้ หมอเลยพันสายไรเต็มตัวและมีเครื่องอะไรไม่รู้ น่าจะเกี่ยวกับหัวใจ เห็นหมอบอก “ใส่ไว้นะคะ​ คือ​ holter​ ไว้ติดตามการทำงานของหัวใจ​ 48 ชม.ค่ะ” 

ต่อไปนี้ยายจะเคร่งครัดเรื่องสุขภาพร่างกายตาให้หนักขึ้น ตอนนี้คือทั้งกาย ใจ สมอง ความเครียด เราจะฝ่ามันไปให้ได้นะตา...รักและเป็นห่วงตามากๆ ห้ามทิ้งยายไว้คนเดียว ไม่ยอมจริงๆด้วย!!"


อินสตาแกรม : wiphakorn15

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- "กานต์ วิภากร"เปิดเหตุผลแทงใจดำบางคน! รีเทิร์นจดทะเบียน"เสก โลโซ"รอบ3
- ยับเช่นเคย! ชาวเน็ตจวก"เสก-กานต์"จัดปาร์ตี้วันเกิดรวมญาติ กลางวิกฤติโควิด-19
- อาการทรุด? จู่ๆ"กานต์"ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์กลางดึกให้ "เสก โลโซ"อาการดีขึ้น

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online