11
shared

ลิซ่า BLACKPINK ถูกอดีตผู้จัดการโกงเงินพันล้านวอน!!

2 มิถุนายน 2563 12:05 1433
ลิซ่า BLACKPINK ถูกอดีตผู้จัดการโกงเงินพันล้านวอน!!

สาวกตะลึง ลิซ่า BLACKPINK ถูกอดีตผู้จัดการวงโกงเงินนับพันล้านวอน ด้านสังกัดแจงหลังสอบภายในศิลปินถูกโกงจริง โดยคนต้นเหตุไม่ได้ทำงานให้ค่ายแล้วและกำลังทยอยคืนเงิน ลิซ่า อยู่!!

สื่อเกาหลีตีข่าวเรื่องที่อดีตผู้จัดการวง BLACKPINK (แบล็กพิงก์) รวมถึงรับหน้าที่ดูแล ลิซ่า - ลลิษา มโนบาล สมาชิกชาวไทยวัย 23 ปีของวงนี้ มาตั้งแต่วงนี้เดบิวต์ในปี 2016 ได้เชิดเงินจำนวน 1 พันล้านวอน หรือประมาณ 25.6 ล้านบาท ของ ลิซ่า ไปผลาญในวงพนันจนหมด 

ตามข่าวบอกว่าอดีตผู้จัดการรายนี้ถือเป็นคนเก่าคนแก่ของค่าย วายจี เอนเตอร์เทนเมนต์ (YG Entertainment) ต้นสังกัดของวง BLACKPINK จึงอาศัยความไว้เนื้อเชื่อใจที่สมาชิกวงนี้มีต่อตน ชักชวน ลิซ่า ลงทุนซื้ออสังหาริมทรัพย์มาเก็งกำไร ด้วยเม็ดเงิน 1 พันล้านวอน แต่พอได้เงินจากเธอแล้วกลับนำไปเล่นพนันจนเกลี้ยง


ซึ่งเรื่องนี้สื่อเกาหลีโดยเฉพาะสายเศรษฐกิจมองว่า ข่าวนี้ไม่น่าจะส่งผลดีต่อ ลิซ่า เพราะอาจส่งผลเสียต่อภาพลักษณ์ของศิลปินเองรวมถึงความน่าเชื่อถือของทีมงาน และแน่นอนที่สุดคือเรื่องนี้กระทบต่อความรู้สึกของ ลิซ่า ที่ต้องถูกผู้ใหญ่ที่ไว้วางใจหักหลัง โดยเฉพาะเมื่อสถานการณ์นี้มาเกิดขึ้นกับเด็กสาวที่ต้องมาทำงานในต่างแดนตั้งแต่อายุยังน้อย แล้วต้องมาถูกยักยอกเงินจำนวนมหาศาลนอกบ้านเกิด แหล่งข่าววงในเผยว่าความรู้สึกของ ลิซ่า ในตอนนี้ทั้งผิดหวัง เสียใจ หวาดกลัวและวิตกกังวลอย่างหนัก


ทางฝั่งค่ายวายจี ต้นสังกัดของวงศิลปินมีแถลงตามมาว่า ทางค่ายได้ทำการสืบสวนเรื่องนี้เป็นการภายใน พร้อมเปิดเผยว่าอดีตผู้จัดการรายนี้ปัจจุบันไม่ได้ทำงานให้กับทางบริษัทแล้ว และกำลังทยอยจ่ายคืนเงินที่นำไปจาก ลิซ่า อยู่ ขณะที่ตัวศิลปินหวังจะรอมชอมหาทางออกเรื่องนี้อย่างเงียบๆ เพราะอดีตผู้จัดการรายนี้คือคนที่เธอไว้วางใจ

ขณะเดียวกันทางค่ายขออภัยที่ปล่อยให้เกิดเหตุการณ์ฉาวโฉ่ไม่สมควรอย่างนี้กับศิลปินในสังกัด โดยเฉพาะเมื่อต้นสายปลายเหตุมาจากคนที่เคยอยู่ในองค์กรเอง หลังจากนี้ทางค่ายจะหามาตรการป้องกันอย่างเข้มงวดเพื่อไม่ให้ประวัติศาสตร์ซ้ำรอย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- สังกัดเอาจริง!! พร้อมเอาผิดคนขู่ฆ่า “ลิซ่า BLACKPINK” จนถึงที่สุด

- Lady Gaga ภูมิใจได้เป็นสมาชิกคนที่ 5 ของ BLACKPINK!!

- BLACKPINK, BTS, บงจุนโฮ ติดโผคนเอเชียทรงอิทธิพลของสหรัฐ

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000