25
shared

เปิดภาพ "สิตางศุ์ บัวทอง" แซ่บตั้งแต่ยังสาว

4 มิถุนายน 2563 16:53 137
เปิดภาพ "สิตางศุ์ บัวทอง" แซ่บตั้งแต่ยังสาว

นาทีนี้ใครไม่รู้จัก "แม่สิตางศุ์" เน็ตไอดอลสายสะบัด ไม่ได้แล้วจริง ๆ เธอเป็นใครมาจากไหน และอะไรทำให้เธอโด่งดังขนาดนี้!!

    ดังจนฉุนไม่อยู่จริง ๆ เน็ตไอดอลรุ่นใหญ่  "สิตางศุ์ บัวทอง" หรือ "แม่สิตางศุ์" เจ้าของวลีเด็ด "สะบัดต่อไม่รอแล้วนะ" และล่าสุด "ส้มหยุด หยุดโดยไม่มีอะไรกั้น"  จนเกิดกระแสโคฟเวอร์เป็นเธอกัน ในแอปพลิเคชั่น TikTok  วันนี้ทีมข่าวจะพามาทำความรู้จักกับ  "แม่สิตางศุ์" กันมากยิ่งขึ้นว่าเธอเป็นใคร และมาจากไหน!!!


- ประวัติ สิตางศ์ุ บัวทอง -

    ชื่อจริง  สิตางศุ์ บัวทอง

    ภูมิลำเนา  :  เป็นคนกรุงเทพมหานคร

    พี่ - น้อง   :  เป็นลูกคนที่ 4 จาก 10 คน แต่ถือว่าเป็นลูกชายโต

    การศึกษา  :  จบด้านนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง

    ช่องทางการติดต่อ  :  Facebook สิตางศุ์ บัวทอง

    "แม่สิตางศุ์" เป็นคนกรุงเทพ เป็นลูกคนที่ 4 จาก 10 คน แต่ถือเป็นว่าลูกชายคนโต ครอบครัวเป็นนักธุรกิจจีนรับเหมาก่อสร้างย่านฝั่งธนบุรี เรียนจบจากโรงเรียนทวีธาภิเศก ซึ่งเป็นโรงเรียนชายล้วน ในวัยเด็กเธอเป็นคนหัวดี มักสอนการบ้านเป็นประจำ เป็นที่รักของเพื่อนมาก หลังจบมัธยม เธอเลือกศึกษาต่อคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง เพราะอยากนำความรู้ไปช่วยงานที่บ้าน และครอบครัวอยากให้เป็นทนายความ แต่แท้จริงแล้ว เธออยากเป็นดีไซเนอร์


     หลังจากคุณแม่เสีย เธอต้องย้ายบ้านมาอยู่แถวเขตหลักสี่ จนถึงปัจจุบันกว่า 30 ปีแล้ว เป็นการเริ่มต้นชีวิตใหม่ ได้แต่งตัวเป็นผู้หญิงมากขึ้น ซึ่งระหว่างนี้เธอได้นำความรู้ รับงานแปลภาษาอังกฤษ เขียนคำอุทธรณ์คดีขอลดโทษ และรับจ้างสรุปงานวิจัย 


    "แม่สิตางศุ์"เริ่มเป็นที่รู้จักกันในโซเชียล เพราะมีคนนำภาพเธอแต่งตัวแนวเซ็กซี่เล่นน้ำ ช่วงสงกรานต์ปี 2560 เกิดเป็นกระแสฮือฮาจากคลิปยืนเต้นสะบัดผม  พร้อมวลีเด็ด "สะบัดต่อไม่รอแล้วนะ" ซึ่งทำให้เป็นที่พูดถึงกันเป็นอย่างมาก  จากนั้น"แม่สิตางศุ์" ก็กลายเป็นเน็ตไอดอลสายสะบัด เริ่มมีงานในวงการบันเทิง ได้รับโอกาสจาก พชร์ อานนท์ ให้แสดงหนังเรื่องหลวงพี่แจ๊ส 5จี, หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ รวมไปถึงวงการ TikTok ที่หลาย ๆ คนนำเสียงของเธอไปโคฟเวอร์สุดฮา!! สร้างความสุขให้คนที่ได้รับชมกันไป


    เรื่องความรัก เธอเคยให้สัมภาษณ์ว่า เคยมีแฟนมาไม่ต่ำกว่า 100 คน ปัจจุบัน หัวใจ "แม่สิตางศุ์" ไม่ว่างแล้วนะคะ พบรักกับแฟนคนปัจจุบัน เขาเป็นยามแถวบ้าน มาเช่าบ้านอยู่ในซอยแล้วมาจีบ เขาบอกว่าตอนนั้นเธอหน้าเหมือนวุ้นเส้น วิริฒิพา ประทับใจตรงที่ยอมรับในตัวตนของเธอได้จึงคบมายาวนานกว่า 10 ปี ซึ่งช่วงต้นปี 2562 เธอก็ได้เข้าประตูวิวาห์กับแฟนหนุ่มเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


 ขอบคุณภาพ Facebook : สิตางศุ์ บัวทอง

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000