4
shared

"รถเมล์-กวาง-โบ" อาลัย "ตั้ว ศรัณยู" หลับให้สบายนะคะพี่ผู้กำกับของหนู

11 มิถุนายน 2563 09:45 1303
"รถเมล์-กวาง-โบ" อาลัย "ตั้ว ศรัณยู" หลับให้สบายนะคะพี่ผู้กำกับของหนู

"รถเมล์ คะนึงนิจ - กวาง วรรณปิยะ - โบ ธัญญะสุภางค์" โพสต์อาลัย "ตั้ว ศรัณยู" บอกพักผ่อนให้สบายนะคะ พี่ผู้กำกับของหนู

วันนี้( 11 มิ.ย.63) ยังคงมีคนในวงการบันเทิงทยอยออกมาโพสต์อาลัยต่อการจากไปของ "ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง" ดารานักแสดงและผู้กำกับชื่อดังที่ได้เสียชีวิตจากโรคมะเร็งตับระยะสุดท้ายกันอย่างต่อเนื่อง


โดย 1 ในนั้นก็คือ นางเอกสาว "รถเมล์ คะนึงนิจ" ที่ได้ออกมาโพสต์รูปและข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "7ม.ค.2019 วันแรกที่ได้เจอได้มีโอกาสทำงานกับพี่ตั้ว ถ่ายละครเรื่องปาฏิหาริย์กาลเวลา และวันที่ 19กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา หนูยังถ่ายละครกับพี่ตั้วอยู่เลยช่วงเดือนมิถุนานี้ก็ยังถามคิวถ่ายละครกับทีมงานอยู่ตลอด คาดการณ์ว่ากลางเดือนมิถุนายนนี้จะได้ไปถ่าย แต่วันนี้รู้ข่าวเสียใจ ช็อคไปเลย หลับให้สบายนะคะพี่ตั้ว พี่ผู้กำกับของหนู #ปาฎิหาริย์กาลเวลา"


ขณะที่ "กวาง-วรรณปิยะ" ก็ได้ออกมาโพสต์รูปและข้อความเช่นกันว่า "กวางขอบคุณอาตั้วนะคะ @sarunyoo ที่เป็นทั้งครู อาจารย์ คุณพ่อ แล้วก็ผู้กำกับที่แสนใจดี อาตั้วเป็นนักแสดงคุณภาพ เป็นรุ่นพี่ที่อยู่ในวงการมานาน อาคอยอบรมสั่งสอนและเมตตากวางเสมอให้โอกาสกวางได้สร้างผลงานการแสดงดีๆ ให้กวางได้พัฒนาฝีมือของตัวเองอย่างมีคุณภาพ กวางขอให้อาตั้วไปสู่สุขคติ พักผ่อนให้สบายนะคะ สุดท้าย.. ขอแสดงเสียใจกับครอบครัววงษ์กระจ่างด้วยค่ะ ปล.นี่เป็นรูปคิวสุดท้ายที่ได้ทำงานกับอาเมื่อเดือนกุมภาที่ผ่านมา เสียดายที่เรื่องนี้ยังถ่ายไม่จบ เนื่องจากอามีปัญหาด้านสุขภาพ #ปาฏิหาริย์กาลเวลา เป็นเรื่องที่อาทุ่มเทมากๆ เขียนบทเอง ปั้นมิติตัวละครเอง กำกับเอง ลงมือทำเองทุกอย่าง ... รักและเคารพอาเสมอค่ะ"


ด้าน "โบ ธัญญะสุภางค์" ได้โพสต์รูปและข้อความว่า "พี่ตั้วเป็นทุกอย่างในชีวิตของการเป็นนักแสดงของโบ จากแฟนละครพี่สมัยโบเด็กๆจนวันนึงได้มีโอกาสร่วมงานกับพี่ พี่เป็นผู้กำกับ เป็นครู เป็นแรงบันดาลใจ เป็นพ่อ เป็นเพื่อน เป็นทุกอย่างจริงๆ ทุกๆซีนที่มันยากเวลาหันไป จะเห็นสายตาของพี่ที่มองมา สายตาที่เชื่อมั่นให้กำลังใจว่าโบทำได้อยู่เสมอ โบจะไม่ได้เป็นนักแสดงที่มีพัฒนาการที่ดีและสามารถมีวันนี้ได้เลยถ้าไม่มีพี่ ตกใจ ใจหาย และเสียใจมากกับการจากไปของพี่ หลับให้สบายนะคะพี่ตั้ว ทุกคำสอนของพี่ หนูจะไม่มีวันลืมเลย พี่ตั้วจะอยู่ในใจหนูตลอดไปขอบพระคุณพี่จากใจสำหรับทุกๆอย่าง และขอแสดงความเสียใจกับครอบครัววงษ์กระจ่างด้วยนะคะ #ตั้วศรัณยู #สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย #รอยรักแรงแค้น"ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

เปิดประวัติ ตั้ว ศรัณยู ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้

- "แอม เสาวลักษณ์" เขียนถึง "ตั้ว ศรัณยู" พี่รีบเกินไปหน่อยนะ

- ประมวลภาพเก่าหาดูยาก รำลึก "ตั้ว ศรัณยู" ในความทรงจำ

"ดี้ นิติพงษ์" โพสต์ถึงเพื่อนรัก "ตั้ว ศรัณยู" บอก "จะรีบไปไหน"

ช็อกวงการ! "ตั้ว ศรัณยู" เสียชีวิตแล้ว ด้วยโรคมะเร็งตับระยะสุดท้าย

ส่งโรงหมอด่วน! 'ตั้ว ศรัณยู' ล้มในกองถ่าย กระดูกยุบ-ร้าว


เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online