4
shared

Drive-In!พรีเมียร์ลีกวางแผนตั้งจอยักษ์ให้แฟนบอลเชียร์ในรถ

16 มิถุนายน 2563 08:50 43
Drive-In!พรีเมียร์ลีกวางแผนตั้งจอยักษ์ให้แฟนบอลเชียร์ในรถ

สื่อดังอังกฤษเผยพรีเมียร์ลีกวางแผนตั้งจอยักษ์ถ่ายทอดสดให้แฟนบอลเชียร์ในรถยนต์แต่อยู่ภายใต้มาตรการที่เข้มงวดเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19

เดลี่ เมล สื่อชื่อดังของอังกฤษรายงานว่า พรีเมียร์ลีก วางแผนติดตั้งจอขนาดใหญ่ตามสถานที่ที่เหมาะสมเพื่อถ่ายทอดสดเกมลีกสูงสุดเมืองผู้ดีให้แฟนบอลได้ขับรถเข้าไปชม โดยจะเริ่มช่วงท้ายสัปดาห์เดือนมิถุนายนนี้

โดยแผนงานนี้จัดทำขึ้นโดย "4TheFans" ภายใต้ชื่อโครงการ  "Drive-In Football" หรือ "นั่งรถดูบอล" โดยจะมีการติดตั้งจอขนาดยักษ์ในเมืองแมนเชสเตอร์, เบอร์มิงแฮม, ลอนดอน, ไบรท์ตัน และจะเริ่มเปิดให้เข้าชมได้ในวันที่ 30 มิถุนายนนี้ ซึ่งเป็นเกม ไบรท์ตัน พบ แมนฯ ยูไนเต็ด

นอกจากนี้ในแต่ละเกมจะมีพิธีกร พร้อมทั้งการวิเคราะห์เกมในช่วงพักครึ่ง และความบันเทิงแบบสุดเซอร์ไพรส์ โดยมีการเก็บค่าเข้าชม10 ปอนด์ (ราว 380 บาท) ซึ่งเปิดขายบัตรตั้งแต่เวลา 18.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) ของวันจันทร์ หรือจนกระทั่งมีผู้คนมาลงทะเบียนจนครบ 10,000 คน 

คริส บัทเลอร์ ผู้อำนวยการของ 4TheFans กล่าวว่า "ความรักในกีฬาฟุตบอลเป็นสิ่งที่นำเรามารวมกัน และตอนนี้ฟุตบอลกลับมาแล้ว นี่เป็นสิ่งสำคัญที่เราจะได้มีความสุขอย่างเต็มที่เท่าที่เราสามารถทำได้"

"ความตั้งใจของเราคือเราจะได้รู้สึกตื่นเต้นกับการนั่งรถดูบอล ไม่มีแฟนบอลที่จะได้รับประสบการณ์แบบนี้"

สำหรับโครงการนี้มีข้อกำหนดว่าภายในรถ 1 คันอนุญาตให้มีคนอยู่ในรถได้สูงสุดเพียงแค่ 3 คนเท่านั้น โดยจะการอำนวยความสะดวกด้วยการเสิร์ฟอาหาร และเครื่องดื่มให้กับผู้ที่เข้าชมถึงบริเวณรถด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปรับโฉมเกมรุก!เชลซีทุ่ม4.2พันล้านล่าโรนัลโด้เสริมคม

งงกันเป็นแถว! ไม่ได้เล่น2ปี แต่เชลซียื่นสัญญาใหม่ให้"ฟานกิงเคล"

เปิดเป้าหมายใหม่! "โซลชาร์"เล็งคว้า"เอ็นดิดี้"กลางเลสเตอร์ เสริมทัพแมนยู

เกาะติดข่าวที่นี่ 
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand 
facebook live : TNN Live 
twitter : @TNNThailand 
Line : @TNNONLINE 
Youtube Official : TNNThailand 
Instagram : @tnn_online