4
shared

"แว่นใหญ่" ขอโทษ "ทอม" ลั่นจะไม่แตะต้องเพจ Room39 อีก

18 มิถุนายน 2563 10:42 336
"แว่นใหญ่" ขอโทษ "ทอม" ลั่นจะไม่แตะต้องเพจ Room39 อีก

"แว่นใหญ่" โพสต์ขอโทษ "ทอม อิศรา" ยันไม่ได้มีเจตนาร้ายใดๆ พร้อมประกาศจะไม่แตะต้องเพจ Room39 อีก

วันนี้( 18 มิ.ย.63) แม้จะประกาศแยกวงกันมาปีกว่าแล้วสำหรับวง ROOM39 แต่เมื่อวานนี้ (17 มิ.ย.) ก็มีดรามาเกิดขึ้น เมื่อ "แว่นใหญ่" หรือ" โอฬาร ชูใจ" โพสต์คลิปเพลงที่เคยเล่นด้วยกันครบ 3 คนลงในเฟซบุ๊คแฟนเพจ ROOM39 ทำเอาอดีตสมาชิกอย่าง "ทอม อิศรา" ถึงกับไม่สบายใจเพราะมีแฟนคลับบางส่วนเข้ามาแสดงความเห็นแบบเข้าใจผิดคิดว่า ทอม เป็นคนโพสต์คลิปวงเพื่อเรียกกระแส อีกทั้งข้อครหาที่ว่า ทอม ทิ้งเพื่อนหลังจากโด่งดังจากรายการร้องเพลงก็ยังคงอยู่

ทำให้ ทอม ต้องออกมาโพสต์ชี้แจงว่าไม่ใช่คนโพสต์ พร้อมกับบอกว่าที่เลือกไม่ปิดแฟนเพจวงเพราะเผื่อวันนึงที่รู้สึกดีและลืมเรื่องราวต่าง ๆ ที่ไม่ดีไปแล้วจะได้กลับมาดูแล้วรื้อฟื้นความทรงจำดีๆ แต่ก็เป็นอย่างที่ทุกคนที่ติดตามเพจนี้เห็นและทราบว่ายังมีการเคลื่อนไหวด้วยการโพสต์และแชร์งานต่าง ๆโดยที่ตนไม่ทราบ จนทำให้ใคร ๆ หลายคนมองว่าเราอยากมีกระแสหรือเปล่า 

ก่อนที่ ทอม จะระบายความอัดอั้นในใจแบบตัดพ้อว่าไม่อยากจะพูดถึงสาเหตุการแยกวง แต่ยิ่งเงียบมันกลายเป็นเรื่องที่วนอยู่ข้างในใจและกัดกินความรู้สึกอยู่ทุกวันทำให้ไม่มีความสุข

คนอาจจะมองการที่ตนออกจากวงเพราะต้องการชื่อเสียง ต้องการเงินที่มากกว่า คำว่า”ทิ้งเพื่อน”ไม่เคยอยู่ในความคิด เจ็บและเสียใจทุกครั้งที่ได้ยินและได้อ่าน ผมรักพวกเค้ามากผมเลยเสียใจมาก แต่ที่ตัดสินใจออกมาเป็นเพราะน้อยใจไม่สามารถทำงานด้วยต่อได้เพราะเพื่อนรักทั้ง 2 คน ไม่ได้ให้กำลังใจหรือปลอบใจเลยในวันที่พ่อทอมป่วยต้องแอดมิทด้วยมะเร็งระยะสุดท้ายและการตัดสินใจครั้งนี้เพราะอยากใช้เวลาดูแลแม่ที่เหลืออยู่คนเดียว ขอโทษทุกคนจริง ๆ 

ด้าน แว่นใหญ่ เมื่อทราบว่า ทอม รู้สึกไม่สบายใจก็รีบออกมาขอโทษทันที พร้อมกับกราบขอโทษทอมและทุกคนกับการโพสต์คลิปเพลงที่เล่นด้วยกันในแฟนเพจวง เพราะคิดถึงบรรยากาศเดิม ๆ และคิดว่าแฟนเพลง Room39 น่าจะคิดถึง ตนจึงและเขียนข้อความว่า How are you? หวังว่าแฟน ๆ ของวงจะยังคิดถึงอยู่ ตนจึงอยากถามว่าทุกคนสบายดีมั้ย โดยไม่ได้มีเจตนาร้ายใดๆแต่คงไม่ได้คิดไตร่ตรองว่าจะทำให้เกิดความไม่สบายใจกับทอมและแฟนเพลงทุกคน ขอไม่พูดถึงเรื่องอะไรที่เป็นปัญหาที่ผ่านมาแล้ว ไม่ต้องการดรามาอะไร ทุกวันนี้ตั้งใจทำงานที่ต้องทำ และขอประกาศตรงนี้ว่าจะไม่แตะต้องพื้นที่เฟซบุ๊กเพจที่เป็นของวง Room39 อีกต่อไป  ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เซอร์ไพรส์! "ซูซี่ สุษิรา" เปิดตัวแฟนใหม่ นักดนตรีหนุ่มหล่องานดี

"ลิซ่า"อวดลุคสาวพังก์สุดปัง โปรโมทเพลงใหม่ "BLACKPINK"

ยอดฟอลโลว์ทวิตเตอร์ "แบมแบม" ให้โชค แฟนๆรับทรัพย์ถ้วนหน้าเกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online